Block "header-category-single" not found

Dịch vụ chuyển đồ chung cư và những lưu ý cho chủ nhà

Bạn vừa mua được được căn chung cư nội thành hiện đại và tiện nghi cho gia đình. Chưa biết chuyển đồ chung cư như thế nào? Thủ tục ra sao khi chuyển đi và chuyển đến. Bài viết Dịch vụ chuyển đồ chung cư và những lưu ý cho chủ nhà sẽ giúp bạn ngay nhé! 

Nỗi lo của khách hàng khi sắp chuyển nhà chung cư

Trong cuộc sống, việc chuyển nhà ít không quá phổ biến. Do đó đa số các chủ nhà đều gặp phải tâm lý bối rối vì chưa có nhiều kinh nghiệm. Những lo lắng thường thấy của chúng ta khi chuyển nhà chung cư có thể là:

  • Quy trình chuyển đi và chuyển đến cần có thủ tục và quy định cụ thể nào cần thực hiện?
  • Lo lắng thuê phải đơn vị dịch vụ làm ăn không uy tín, chuyên nghiệp. Bị hét giá và tiền mất tật mang vào người.
  • Đồ đạc, tài sản trong quá trình sắp xếp bị thất lạc, vận chuyển xảy ra sự cố nên bị đổ vỡ, hỏng hóc 
  • Phát sinh thêm nhiều chi phí khác trong quá trình vận chuyển. Nếu chẳng may chọn vào nơi cung cấp dịch vụ rởm
  • Thời gian vận chuyển lâu, mất công sức và thời gian chờ đợi
  • Khó khăn trong quá trình vận chuyển đồ lên xuống tại các chung cư cao tầng. 
  • Các quy định, nội quy quản lý của tòa nhà chưa thực sự nắm rõ.
Chuyến nhà chung cư ở Hà Nội thường thấy
Chuyến nhà chung cư ở Hà Nội thường thấy

Những lưu ý khi tiến hành chuyển đồ chung cư tại Hà Nội

Trên thực tế, việc chuyển nhà ở các căn hộ chung cư khá phức tạp. Không đơn giản giống như chuyển nhà ở mặt đất. Vì vậy, rất nhiều hộ dân lần đầu tiên chuyển đến không tránh khỏi thắc mắc và hoang mang. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các chủ nhà một số lưu ý để thực hiện đúng.

Báo cáo thời gian chuyển đến, chuyển đi tại BQL các chung cư

Trước tiên, khi có ý định chuyển đi chủ nhà cần thông báo thời gian cho ban quản lý.  Thủ tục này là bắt buộc để BQL nắm được thời gian và hỗ trợ gia đình. Đặc biệt là trong việc chốt hợp đồng, thanh toán điện nước…ở tòa  nhà cũ. Nếu không thông báo trước, chắc chắn bảo vệ sẽ không cho bạn mang đồ đạc ra vào chung cư.

Hoàn tất các thủ tục, quy định

Trước khi vào ở tại ngôi nhà mới, bạn cần hoàn tất các thủ tục cần thiết. Các giấy tờ khi chuyển cần ký như: biên bản bàn giao nhà, quy định chấp hành nội quy, giấy tờ tạm trú tạm vắng…

Đăng ký sử dụng thang chuyển hàng

Đối với một số chung cư Hà Nội, đồ đạc phải vận chuyển bằng thang chở hàng. Điều này vừa đảm bảo đi lại, vừa thuận tiện và tiết kiệm công sức. Mặt khác, nếu bạn không biết mà sử dụng thang đi lại, sẽ bị phạt theo quy định.

Lựa chọn thời gian chuyển đồ hợp lý

Lựa chọn thời gian chuyển đồ hợp lý để tránh ảnh hưởng đến cư dân tại tòa nhà. Nên tránh những giờ tan ca hoặc tan tầm, nhu cầu đi lại sẽ nhiều. Gây cản trở đến đi lại của mình và mọi người.

Thời gian hợp lý để đảm bảo không gây phiền toái
Thời gian hợp lý để đảm bảo không gây phiền toái

Dịch vụ chuyển đồ chung cư tại vận tải Đức Quyết

Vận tải Đức Quyết là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển đồ đạc chung cư. Khách hàng cụ thể là các hộ gia đình và văn phòng đóng tại chung cư ở khu vực Hà Nội. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi. Đức Quyết cam kết cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chuyển đồ chung cư hiệu quả nhất. Chắc chắn đây là nơi gửi gắm niềm tin và hàng hóa không thể an tâm hơn của khách hàng. Hiện nay Đức Quyết có nhiều dịch vụ chuyển nhà chung cư  được đông đảo người dân sử dụng. Bạn quan tâm có thể liên hệ để được tư vấn và lựa chọn giải pháp hiệu quả, tiết kiệm. 

Chuyển đồ chung cư tại VT Đức Quyết trọn gói
Chuyển đồ chung cư tại VT Đức Quyết trọn gói

Lời kết

Thông tin này sẽ là gợi ý cho bạn và gia đình khi thuê Dịch vụ chuyển đồ chung cư. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn và thắc mắc nào về các dịch vụ chuyển đồ Hà Nội. Hãy liên hệ ngay với vận tải Đức Quyết để được tư vấn cụ thể qua điện thoại. 

Số điện thoại cho bạn: 058 353 0000  hoặc 0973 142 184

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo