Block "header-category-single" not found

Dịch vụ chuyển đồ sinh viên giá rẻ tại vận tải Đức Quyết

Nếu bạn là sinh viên thì bạn phải đi thuê nhà trọ sẽ không tránh khỏi di chuyển đổi nơi ở nhiều lần. Mỗi lần chuyển đồ bạn cảm thấy như thế nào? Có mệt mỏi, ảnh hưởng đến công việc học tập và các việc khác không?  Nhưng bạn băn khoăn nhất giá dịch vụ vận chuyển đồ sinh viên có hợp với mình không? Thấu hiểu nỗi lo của các bạn sinh viên đang có nhu cầu chuyển nhà, chuyển phòng trọ. Vận tải Đức Quyết cho ra đời dịch vụ chuyển đồ sinh viên giá rẻ. Nhằm hỗ trợ tối đa về giá cả sử dụng dịch vụ. Tiết kiệm thời gian và công sức dọn phòng trọ cho các bạn.

Xe taxi tải 9 tạ chuyển văn phòng giá rẻ của dịch vụ Đức Quyết
Số lượng xe nhiều đủ loại trọng tải khác nhau luôn sẵn sàng phục vụ

Những rắc rối khi các bạn sinh viên tự chuyển đồ

Sinh viên không bị ràng buộc nên luôn có xu hướng tìm chỗ thoáng mát, sạch sẽ, an ninh tốt, giá cả phải chăng, gần trường, gần chỗ làm thêm…Chuyển đồ có rất nhiều thứ phải làm nào là đóng gói bê đồ cần gọi bạn bè qua giúp. Cần mua thùng carton đựng đồ, dây buộc, băng keo, thuê xe chở đồ. Khi gọi xe các bạn phải ước lượng để thuê xe trọng tải bao nhiêu? Giá cả như thế nào? Cảm giác vô cùng mệt mỏi.

Phần lớn các bạn sinh viên hiện nay đang còn ngại việc dùng dịch vụ chuyển nhà mà tự chuyển theo cách truyền thống. Điều này xuất phát từ suy nghĩ tiết kiệm chi phí hơn so với việc thuê dịch vụ chuyển nhà sinh viên.Tuy nhiên thực tế thì có vô số những khó khăn khi bạn tự mình xoay sở. Khiến cho việc chuyển nhà, phòng trọ trở nên vất vả, mất thời gian mà còn phát sinh nhiều khoản chi phí không mong muốn.

Nếu bạn thuê xe ba gác nhỏ để chuyển đồ. các bạn sinh viên không tránh khỏi việc bị “hét giá”.Xe ba gác chỉ là dịch vụ chuyên chở không đóng gói bọc lót, xếp đồ không cẩn thận. Bên cạnh đó, diện tích xe ba gác nhỏ dẫn đến việc chuyển đồ chia làm nhiều lần mất thời gian. Chưa kể xe ba gác chạy xóc dẫn đến việc đồ đạc dễ bị hỏng thậm chí còn rơi vỡ.

Chuyển kho xưởng trọn gói là một dịch vụ không còn quá xa lạ, đặc biệt là với các doanh nghiệp có quy mô lớn.
Đảm bảo an toàn và đúng tiến độ luôn là mục đích phục vụ khách hàng của Đức Quyết.

Vẫn còn nhiều bạn sinh viên tự chuyển nhà bằng phương tiện xe máy. Điều đó có nghĩa bạn phải vận chuyển qua lại rất nhiều lần. Điều này cực kỳ mất thời gian và công sức. Di chuyển chở đồ bằng xe máy cồng kềnh ảnh hưởng đến người tham gia giao thông thậm chí ảnh hưởng đến cả bạn.

Đức Quyết thấu hiểu nỗi lo của bạn sinh viên

Hiểu được những khó khăn vất vả của các bạn sinh viên khi chuyển phòng, cũng như tạo điều kiện hết sức để các bạn sinh viên có chỗ mới yên tâm học tập. Nếu các bạn sinh viên đang còn lo lắng, thì đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi. Vận tải Đức Quyết luôn tư vấn nhiệt tình và luôn hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

Ưu điểm vượt trội vận tải Đức Quyết

Thay vì tự mình xoay sở với đống đồ đạc mà không biết nên vận chuyển như thế nào? Đồ đạc bọc ói ra sao tránh vỡ hỏng. Thì bạn hãy tìm đến đơn vị dịch vụ để hỗ trợ mình. Các bạn sẽ thấy nhẹ nhàng hơn khi tìm đến một đơn vị chuyên nghiệp.

 • Giá rẻ, không phát sinh phụ phí
 • Thời gian chuyển nhanh chóng
 • Đồ đạc được bọc lót, đóng gói cẩn thận đảm bảo an toàn tuyệt đối.
 • Nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp
 • Tài xế chuyên nghiệp
 • Đầy đủ các phương tiện chở đồ vào các ngõ ngách
 • Vận chuyển Đức Quyết cam kết hoàn tiền nếu trong quá trình vận chuyển gặp sự cố
  Ưu điểm của vận tải Đức Quyết là nhanh gọn, cẩn thận, có trách nhiệm
  Ưu điểm của vận tải Đức Quyết là nhanh gọn, cẩn thận, có trách nhiệm

Lời kết

Chúng tôi tin rằng lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển đồ sinh viên là quyết định thông minh của khách hàng. Hãy dành thời gian và công sức cho việc học tập và nâng cao chuyên môn. Các bạn sinh viên chỉ cần đứng đó quan sát nhân viên làm mà không cần phải đụng tay vào và không phải khó nhọc.

Giá cả dịch vụ vận tải Đức Quyết đã hợp lý. Hơn thế nữa giá cả này cạnh tranh nhất nhì trên thị trường dịch vụ vận tải. Đối với sinh viên thì công ty luôn hỗ trợ với mức giá tối ưu. Mong rằng những thông tin vừa rồi khiến khiến Đức Quyết là sự lựa chọn tối ưu cho việc chuyển nhà, phòng trọ là một địa chỉ đáng tin cậy.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo