Block "header-category-single" not found

Tìm Dịch vụ chuyển nhà nhanh khu vực Hà Nội ở đâu để giá rẻ?

Càng về cuối năm, nhu cầu chuyển nhà đến nơi ở tốt hơn đang ngày càng phổ biến. Nhất là ở những khu vực đông dân và phát triển như thủ đô Hà Nội. Song song với nhu cầu chuyển nhà ở thì dịch vụ chuyển nhà nhanh cũng được mở ra rất nhiều. Vậy thì làm sao để tìm được dịch vụ chất lượng, uy tín với mức giá phải chăng? 

Gọi dịch vụ chuyển nhà nhanh thì chuyển nhà hết bao lâu?

Thời gian chuyển nhà nhanh hay chậm phụ thuộc vào số lượng đồ đạc và khoảng cách di chuyển. Thông thường khi gọi dịch vụ chuyển nhà nhanh thì thời gian chuyển nhà sẽ từ khoảng là 2-6h. Trên thực tế, nếu quãng đường quá xa thì thời gian chuyển nhà cũng sẽ lâu hơn một chút. Hiện nay, các đơn vị dịch vụ đều tính toán và bố trí số lượng nhân công phù hợp. Mục đích để đảm bảo thời gian chuyển nhà nhanh nhất và tiết kiệm nhất cho khách hàng.  

Thời gian chuyển nhà nhanh hay chậm phụ thuộc vào số lượng đồ đạc
Thời gian chuyển nhà nhanh hay chậm phụ thuộc vào số lượng đồ đạc

Cũng giống như thời gian chuyển nhà, giá chuyển nhà cũng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Chẳng hạn như khối lượng đồ đạc, khoảng cách chuyển giữa nhà cũ và nhà mới, tính chất đồ đạc….Vì vậy, giá chuyển nhà thường không cố định mà sẽ theo từng trường hợp cụ thể của khách hàng. 

Khách hàng cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà nên chọn những địa chỉ uy tín. Một mặt để đảm bảo an toàn cho đồ đạc, đảm bảo thực hiện theo đúng thời gian dự kiến. Mặt khác có thêm sự yên tâm vì mức giá ở những địa chỉ này tương đối hợp lý. 

Bạn đang cần chuyển đến nơi ở mới và cần được hỗ trợ của dịch vụ chuyển nhà. Đức Quyết là một gợi ý mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. 

Quy trình đóng gói đồ đạc của dịch vụ chuyển nhà nhanh Đức Quyết

Dịch vụ chuyển nhà nhanh của Đức Quyết sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp , dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một quy trình đóng gói hoàn hảo, chất lượng.

Xác định một số đồ đạc quan trọng và đóng gói

Một một loại đồ đạc được sử dụng trong gia đình đều có yêu cầu bao gói riêng biệt. Nhất là với những thiết bị điện tử, điện lạnh, việc đóng gói vận chuyển phải luôn được lưu ý. Quá trình bọc lót, đóng gói phải làm sao để chống va đập, thấm nước? Không gây ảnh hưởng đến những chi tiết nhỏ nhất của bảng mạch điện tử, linh kiện bên trong.

Ngoài ra, các đồ gia dụng như tủ, bàn, ghế cũng phải đảm bảo yêu cầu chống trầy xước, va đập. Đảm bảo tính thẩm mỹ và nguyên vẹn khi sử dụng cho toàn bộ sản phẩm.

Dịch vụ chuyển nhà nhanh Đức Quyết an toàn, chu đáo
Dịch vụ chuyển nhà nhanh Đức Quyết an toàn, chu đáo

Phân loại và lựa chọn hình thức đóng gói chắc chắn, phù hợp.

Khi đã xác định được đồ đạc nào cần đóng gói riêng biệt, đồ đạc nào có thể nhóm lại. Nhân viên của Đức Quyết sẽ chọn tiến hành đóng gói đảm bảo phù hợp với từng loại đồ đạc.

Với các đồ dùng gia dụng dễ vỡ, nhân viên sẽ chèn các tấm mút xốp vào trong các thùng carton. Từ đó có thể tránh tình trạng rơi vỡ và hỏng hóc trong quá trình di chuyển. 

Đối với tủ, bàn ghế cồng kềnh, chúng tôi sẽ sử dụng thêm lớp màng co nilon để bọc lót. Giúp cho những đồ dùng này tránh được tình trạng trầy xước và bám bụi khi mang đi. Bên cạnh đó, thùng carton dùng để chứa đồ đều đảm bảo được độ bền và an toàn. Nhân viên của chúng tôi sẽ cố định thêm bằng lớp băng keo dán có độ bền cao. Tránh trường hợp vật dụng có thể bị xóc và rơi ra ngoài thùng khi vận chuyển.

Đồ đạc được đóng gói cẩn thận trước khi xếp lên xe
Đồ đạc được đóng gói cẩn thận trước khi xếp lên xe

Đánh dấu và kiểm kê lại đồ đạc trước khi di chuyển ra xe

Sau khi hoàn thành việc đóng gói nhân viên sẽ chú thích tên đồ đạc có trong các thùng. Chúng tôi sẽ cùng với bạn kiểm kê, đếm lại số thùng để tránh bị thất lạc, bỏ sót.

Lời kết

Dịch vụ chuyển nhà nhanh của Đức Quyết hiện là dịch vụ chất lượng uy tín hàng đầu Thủ đô. Những giải pháp hiệu quả tại đây hy vọng sẽ giúp bạn có được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Để việc chuyển nhà đến nơi ở mới không còn trở nên đáng lo ngại và băn khoăn. 

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo