Block "header-category-single" not found

Đức Quyết – Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín và chất lượng 

Khi thuê dịch vụ vận chuyển nhà khách hàng luôn thắc mắc về những ưu điểm dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Cũng như những ưu điểm của dịch vụ này.  Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc đó qua bài viết dưới đây nhé. 

Đôi nét về công ty Đức Quyết

Đức Quyết là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này. Chúng tôi luôn tự hào khi khách hàng yêu thích và lựa chọn mỗi khi cần vận chuyển đồ đạc.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Đội ngũ nhân viên công ty Đức Quyết

Hiện này ngoài chuyển nhà cho các hộ gia đình, vận chuyển văn phòng cho doanh nghiệp. Đức Quyết còn cung cấp dịch vụ cho thuê & chuyển kho xưởng cho các xí nghiệp với lượng máy móc thiết bị lớn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là gì?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là một dịch vụ tiện lợi dành cho khách hàng. Có thể đáp ứng được tối đa nhu cầu chuyển nhà đến nơi ở mới. Mọi công việc từ tháo lắp, đóng gói, khuân vác, vận chuyển. Hay sắp xếp đồ đạc tại nhà mới đều được các nhân viên của doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thực hiện. Trong suốt quá trình chuyển nhà, khách hàng cần chú ý giám sát. Cũng như đưa ra những yêu cầu của mình về cách sắp xếp đồ đạc.Sau đó xem lại mọi thứ trước khi hợp đồng dịch vụ kết thúc.

Ưu điểm của chuyển nhà trọn gói Đức Quyết

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đức Quyết có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Cụ thể như: 

Tiết kiệm thời gian, công sức

Chuyển nhà trọn gói là dịch vụ giúp bạn tối ưu thời gian đóng gói đồ đạc và tiết kiệm thời gian vận chuyển. Khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói khách hàng không cần phải làm bất cứ việc gì. Các dịch vụ từ tư vấn tháo dỡ, đóng thùng và lắp đặt sẽ do các đơn vị vận chuyển phụ trách toàn bộ. Bạn chỉ cần chỉ đạo và đưa ra yêu cầu sắp xếp và vị trí đặt để đồ đạc. Trong thời gian này khách hàng có thể thoải mái làm những công việc mình yêu thích. Và thư giãn sau thời gian công việc bận rộn. 

dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Khách hàng chỉ việc giám sát quá trình vận chuyển

Nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng

Việc tự tháo dỡ, bốc xếp có thể tốn rất nhiều thời gian cho khách hàng. Bởivì thông thường chủ nhà chưa có kinh nghiệm trong việc này. Đơn vị chuyển nhà trọn gói với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo một cách cực kỳ bài bản. Chắc chắn sẽ mang đến một sự nhanh chóng trong quá trình vận chuyển. Bạn có thể yêu tâm khi mình về nhà mới một cách dễ dàng và thuận tiện nhất. Hơn nữa chắc chắn nhà cửa của bạn sẽ được sạch sẽ thơm tho và mát mẻ. 

dịch vụ chuyển nhà trọn gói
nhân viên làm việc nhiệt tình, chăm chỉ

Hỗ trợ đầy đủ các dụng cụ chuyển nhà

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đức Quyết luôn hỗ trợ đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ chuyển nhà. Cụ thể như thùng carton, màng bọc, keo dán,… Khách hàng không cần phải chuẩn bị thêm bất cứ dụng cụ nào khác, hãy giao toàn bộ tất cả quá trình dọn dẹp, vận chuyển lại cho chúng tôi.  

Đồ đạc được đảm bảo, an toàn và sạch sẽ

Hình thức chuyển nhà trọn gói mang đến sự an tâm khi đồ đạc khách hàng luôn được đảm bảo an toàn. Những nhân viên của dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói có nhiều năm trong vận chuyển. Bởi vậy sẽ biết cách bảo vệ đồ đạc khách hàng ở mức độ tối ưu nhất. 

dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Đồ đạc được bọc, sắp xếp an toàn, cẩn thận

Ngoài ra chuyển nhà trọn gói sẽ bao gồm xe vận chuyển cũng như các dụng cụ cần thiết trong dịch vụ tháo gỡ và lót, bọc đồ. Giúp đồ đạc của bạn trong suốt quãng đường di chuyển an toàn, tránh được việc mất mát, hư hỏng. Bạn có thể yên tâm đồ đạc, hàng hóa có giá trị được vận chuyển đến nơi mới một cách nhanh chóng nhất.

Giá cả cạnh tranh thị trường

Mức giá của công ty chúng tôi luôn cạnh tranh trên thị trường. Chắc chắn sẽ không phải để các bạn lo lắng hay băn khoăn. Hơn nữa đến với chúng tôi các bạn sẽ còn có thể tiết kiệm được 1 số chi phí phát sinh ngoài ý muốn. 

Tuy có nhiều ưu điểm như vậy, nhưng bên cạnh đó vẫn còn 1 số nhược điểm so với các dịch vụ thông thường khác là giá thành hơi cao. Vì sử dụng dịch vụ nguyên xe từ đơn vị vận chuyển để đóng xếp đồ đạc nên chi phí có phần lớn hơn các hình thức vận chuyển nhỏ lẻ khác.  Bởi vì bạn không phải làm bất cứ việc gì, nên bạn sẽ phải trả cả tiền thuê công tháo dỡ và dọn dẹp sắp xếp đồ,…

Trên đây là bài viết về những ưu nhược điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đức Quyết. Các bạn hãy tham khảo và gọi ngay cho chúng tôi nếu có nhu cầu vận chuyển nhà nhé. Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công. 

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo