Block "header-category-single" not found

Lý do nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Đức Quyết

Với nhịp sống hiện đại ngày nay thì việc chuyển nhà là một nhu cầu thiết yếu. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó thì rất nhiều công ty đã mở dịch vụ chuyển nhà. Với giá cả cạnh tranh cũng như chất lượng dịch vụ. Việc lựa chọn trở nên khó khăn. Nếu các bạn vẫn còn đang băn khoăn và lăn tăn về địa chỉ tin cậy khi chuyển nhà. Hãy đọc bài viết sau để biết được vì sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của Đức Quyết nhé.

Một vài lý do khách hàng nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói  giá rẻ của Đức Quyết

Đức Quyết là một công ty vận chuyển với nhiều năm kinh nghiệm trong làng dịch vụ vận tải. Công ty có nhiều gói dịch vụ trong đó có dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ. Vận tải Đức Quyết luôn đáp ứng mọi yêu cầu cũng như mong muốn của khách hàng. Theo yêu cầu của khách hàng, hãng vận chuyển sẽ có mặt kịp thời khi khách hàng yêu cầu. Đồng thời sẽ giúp khách hàng bớt gánh nặng về chi phí cũng như công sức. 

Giá thành hợp lý, dịch vụ chuẩn

Tại vận tải Đức Quyết quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình những dịch vụ phù hợp.  Tùy theo nhu cầu và mong muốn của bản thân và gia đình. Trong đó có thể kể đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ hấp dẫn nhất hiện nay. Về giá cũng như dịch vụ thì luôn cạnh tranh với các công ty khác. Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại vận chuyển Đức Quyết luôn hợp lý. Công ty chúng tôi luôn đưa ra mức giá  phù hợp cho từng khách hàng.

Chi phí sẽ tùy thuộc vào 2 yếu tố là số lượng đồ đạc và quãng đường di chuyển. Đồ đạc nhiều và quãng đường xa sẽ có chi phí đắt hơn là trong nội thành. Tham khảo nhiều nơi thì hầu hết giá thành đều chưa bao gồm thuế VAT. Bên cạnh đó chi phí test covid sẽ bị tính thêm vào nếu có. Hiện nay các nhân viên làm việc tại vận tải Đức Quyết đều đã được tiêm phòng đầy đủ. Cũng như thường xuyên test nhanh covid. Từ đó đảm bảo an toàn cho khách hàng và sức khỏe bản thân.

Giá thành cạnh tranh nhất nhì thị trường hiện nay
Giá thành cạnh tranh nhất nhì thị trường hiện nay

Hệ thống vận tải Đức Quyết

Đội ngũ nhân viên với đầy đủ nghiệp vụ của Đức Quyết sẽ khiến các bạn hài lòng. Trang thiết bị chuyên dụng và hệ thống xe tải chuyên nghiệp là điểm mạnh của Đức Quyết. Dàn xe chất lượng và số lượng nhiều là điều mà vận tải chúng tôi đáp ứng nhanh với mọi yêu cầu từ quý khách hàng. Dù là trong nội thành hay ngoại thành cũng như là đi tỉnh xa. 

Các xe trong hệ thống luôn được che bạt hoặc là xe có thùng kín nhằm tránh mưa gió bụi. Thực tế còn đảm bảo an toàn, tránh hư hỏng cho đồ đạc của quý khách hàng. Các nhân viên chính hay là lái xe phụ đều nhiệt tình. Trước và sau khi tháo dỡ đồ đều sẽ cùng khiêng đồ cùng gia chủ. Với một thái độ tận tâm và chuyên nghiệp mà ít nơi có. Vận tải Đức Quyết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để làm hài lòng quý khách. Luôn cập nhật xu hướng, đổi mới xe, cải tiến chất lượng dịch vụ. 

 Đội ngũ nhân viên của vận tải Đức Quyết
Đội ngũ nhân viên của vận tải Đức Quyết

Các bước trong gói dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Đức Quyết

  • Bước 1:  Khách hàng gọi điện hoặc add zalo để yêu cầu dịch vụ. Nhân viên tiếp nhận thông tin và ghi lại. Thông tin cơ bản gồm họ tên, số điện thoại và địa chỉ.
  • Bước 2: Khảo sát thực tế tại nhà, tính số lượng đồ đạc và quãng đường vận chuyển. Sau đó báo giá và dự kiến chi phí cho gia chủ.
  • Bước 3: Khách hàng ký kết hợp đồng đi đến thỏa thuận chung.
  • Bước 4: Nhân viên Đức Quyết tới tháo dỡ và đóng gói đồ đạc
  • Bước 5:  Khách hàng nghiệm thu nhà và thanh toán hợp đồng. 
Quy trình đóng gói vận chuyển Đức Quyết
Quy trình đóng gói vận chuyển Đức Quyết

Lời kết 

Như vậy bài viết đã chia sẻ những lí do mà bạn nên lựa chọn gói dịch vụ của vận tải Đức Quyết. Để có thể trải nghiệm được dịch vụ tốt nhất và chất lượng tại đây. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với tổng đài của công ty để được tư vấn nhé. 

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo