Block "header-category-single" not found

Dịch vụ vận chuyển nhà quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Chuyển nhà là công việc chuyển dọn nơi ở đến địa điểm khác thường thấy trong đời sống. Công việc từ dọn dẹp, sắp xếp, đóng gói, tháo lắp ráp đồ đạc… khá nhiều cũng gây khó khăn. Dưới đây là các mẹo vặt để giúp bạn chuyển nhà nhanh, nhẹ nhàng, thuận tiện hơn. Dịch vụ vận chuyển nhà Đức Quyết hân hạnh đồng hành cùng các bạn theo dõi nội dung này. 

Mẹo vận chuyển nhà Nam Từ Liêm cực đơn giản cho bạn và gia đình

Chuyển nhà là sự kiện rất quan trọng đối với mỗi gia đình. Điều này vừa mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc nhưng cũng khiến nhiều người lo lắng. Vì lẽ đó, gia đình bạn cần lên kế hoạch dự trù và chuẩn bị thật tốt công việc này. 

Bạn sống ở khu vực quận Nam Từ Liêm sắp chuyển đi nơi mở mới cho gần nội thành Hà Nội. Vậy khi chuyển nhà cần ghi nhớ điều gì, cùng tìm hiểu ngay bên dưới đây nhé!

Lựa chọn thời điểm thích hợp để chuyển nhà

Nếu chỉ chuyển nhà trong khu vực Hà Nội thì một tháng là khoảng thời gian đủ để chuẩn bị. Bạn cần hoàn thành tất cả các công việc cần thiết và các thủ tục trước khi chuyển đi. Thông thường, chúng ta thường chuyển nhà vào ngày lành tháng tốt để tăng may mắn cho gia đình. Gia đình bạn có thể xem ngày tốt chuyển nhà nhưng nhớ là theo tuổi gia chủ. 

Khi đã chọn được ngày, bạn hãy tính toán, cân nhắc kĩ về phương thức và thời gian di chuyển. Xem đồ nào cần mang đi, đồ nào không cần thiết để lên kế hoạch đóng gói cho phù hợp. Một số đồ dùng nhà bếp cũ, chai lọ, … cũng cần được xem xét hoặc thanh lý bớt. 

Thời điểm thích hợp để chuyển nhà rất quan trọng
Thời điểm thích hợp để chuyển nhà rất quan trọng

Đóng gói đồ đạc như thế nào nào cho nhanh?

Nếu bạn không muốn thời gian cho việc đóng gói đồ đạc thì hãy tìm dịch vụ vận chuyển nhà. Thường sẽ là các dịch vụ chuyển nhà trọn gói của các công ty vận chuyển ở Hà Nội. Họ có đầy đủ tất cả công cụ, thiết bị hỗ trợ đóng gói với kích cỡ các loại. Trường hợp có thời gian và muốn tiết kiệm chi phí, hãy tự chuẩn bị đồ đạc và đóng gói. Hãy đến các tiệm tạp hóa để hỏi mua thùng carton, băng dính, miếng lót rồi về nhà đóng gói. 

Thuê dịch vụ vận chuyển nhà cũng là một cách hay
Thuê dịch vụ vận chuyển nhà cũng là một cách hay

Trên thực tế, việc tự thực hiện đóng gói đồ đạc vẫn là giải pháp tốt hơn cả. Lý do vì bạn chính là người hiểu rõ và nắm bắt chi tiết nhất đồ đạc trong nhà mình. Hơn nữa, việc chính tay đóng gói sẽ giúp ghi nhớ rõ đồ nào được đóng trong thùng nào. Khi đó chuyển về nhà mới sẽ tiết kiệm được thời gian lục tìm, bố trí lại.

Đồ dùng liên quan nên để chung nhau

Đối với một số thiết bị, khi chuyển nhà bắt buộc phải tháo rời các bộ phận. Cụ thể như đèn điện, quạt, máy tính,… Bạn cần bỏ ốc vít hoặc các phụ kiện đi kèm vào túi, sau đó cho chung vào thùng carton. Có như vậy khi vận chuyển đồ mới không bị mất và có thể nhanh chóng tìm kiếm chúng. Đối với đồ gia dụng có các loại dây cắm đi kèm chúng ta cũng cần thực hiện tương tự. 

Dịch vụ vận chuyển nhà Nam Từ Liêm nhanh gọn từ Đức Quyết

Nếu không yên tâm với bước chuyển và sắp xếp đồ do số lượng quá lớn. Bạn hoàn toàn có thể nhờ tới sự trợ giúp của dịch vụ vận chuyển nhà chuyên nghiệp Đức Quyết. Tại đây họ luôn có những điều khoản để bảo vệ đồ đạc của bạn khi xảy ra hỏng hóc.

Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói chất lượng Đức Quyết hiện có nhiều ưu đãi hấp dẫn.  Đây là một công ty hàng đầu về các dịch vụ vận chuyển tại Nam Từ Liêm. Đức Quyết đã phục vụ cho rất nhiều khách hàng với dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, chở hàng… 

Thông tin chi tiết liên hệ tổng đài vận tải Đức Quyết theo đường dây nóng để được phản hồi. 

Đồ đạc đang được thực hiện đóng gói, vận chuyển
Đồ đạc đang được thực hiện đóng gói, vận chuyển

Lời kết

Trên đây là thông tin về dịch vụ vận chuyển nhà Tại quận Nam Từ Liêm cho gia đình bạn. Cần dịch vụ hoặc muốn tham khảo thêm liên hệ ngay Đức Quyết uy tín để được trợ giúp nhé!

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo