Block "header-category-single" not found

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại vận tải Đức Quyết

Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của chúng tôi, Khách hàng sẽ được tư vấn nhanh các gói dịch vụ phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hóa với thời gian vận chuyển nhanh nhất vào mọi thời điểm. Công ty vận chuyển của chúng tôi cam kết sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất. 

Các dịch vụ công ty cung cấp

Hiện tại vận tải Đức Quyết đang cung cấp các dịch vụ sau:

– Dịch vụ chuyển nhà chuyển văn phòng trọn gói trong nội thành thành phố Hà Nội.

– Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội đi các tỉnh thành và ngược lại.

– Dịch vụ taxi tải từ 0.5 tấn đến 15 tấn đi trong nội thành và các tỉnh khác.

– Di dời kho xưởng, bến bãi các loại…

– …

dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ
vận tải Đức Quyết cung cấp các dịch vụ vận chuyển

Những yếu tố quyết định giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói thường là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Để định được mức giá vận chuyển cần dựa vào các yếu tố sau:

– Quãng đường vận chuyển từ nơi cũ đến nơi mới. Quãng đường vận chuyển đồ từ trong nhà cũ ra xe và từ xe vào nhà mới.

– Yếu tố thời gian: vận chuyển vào ban ngày hay ban đêm. Vận chuyển có vào ngày nghỉ hay ngày lễ hay không.

– Yếu tố các đồ đạc di dời. Các đồ đạc di dời có phải là đồ dễ vỡ hay không? Có cồng kềnh không? Hay giá trị của những đồ đạc di dời là như thế nào? Là đồ nặng hay đồ nhẹ?

dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ
yếu tố quyết định giá dịch vụ

– Khối lượng đồ đạc vận chuyển là bao nhiêu? Nhiều hay ít.

– Kích thước đồ đạc ảnh hưởng đến việc lựa chọn xe vận chuyển, nhân công. Nên việc dùng xe gì? Như thế nào? Cần bao nhiêu người?  cũng ảnh hưởng đến giá thuê vận chuyển.

Chính vì thế để biết được chính xác giá thuê dịch vụ cần phải khảo sát thực tế khối lượng công việc thì mới có báo giá cho khách hàng được.

Một số câu hỏi khách hàng hay thắc mắc khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Trong suốt thời gian hoạt động của vận tải Đức Quyết. Chúng tôi nhận thấy các khách hàng của chúng tôi thường hay quan tâm và đặt ra câu hỏi cho chúng tôi như sau:

Chi phí vận chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội của công ty là bao nhiêu?

Công ty vận tải Đức Quyết quyết định mức giá vận chuyển phụ thuộc vào các yếu tố như khối lượng hàng hóa. Quãng đường di chuyển, thời gian vận chuyển và cả nhu cầu lấy hóa đơn GTGT….. Chính vì thế sẽ không có một bảng giá cụ thể nào cho khách hàng tham, khảo cả nhưng chúng tôi cam kết giá của chúng tôi sẽ là tốt nhất trên thị trường.

Đồ đạc bị thất lạc hay bị hỏng hóc trong quá trình vận chuyển thì sẽ được xử lý như thế nào?

Đối với vận chuyển đồ đạc hàng hóa mà bị thất lạc hay hỏng hóc do quá trình vận chuyển. Bên công ty sẽ chịu 100% giá trị của món đồ đó cho khách hàng. Khách hàng sẽ không phải chịu bất cứ một thiệt hại nào.

Tư vấn và khảo sát hàng hóa tại nhà có bị mất phí không?

Đối với việc tư vấn và khảo sát hàng hóa đồ đạc vận chuyển của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí. Kể cả các bạn có không muốn hợp tác làm việc với chúng tôi thì cũng sẽ không mất một khoản phí nào cả.

Tôi có phải đóng gói đồ đạc khi sử dụng dịch vụ không?

Trong trường hợp các bạn sử dụng dịch vụ trọn gói từ A-Z thì chắc chắn các bạn sẽ không phải tự đóng gói hàng hóa đồ đạc của các bạn. Tuy nhiên với những món đồ nhỏ và giá trị các bạn nên chủ động sắp xếp và đóng gói để tránh bị thất lạc. Còn trừng họp bạn chỉ thuê xe để vận  chuyển thì công việc đóng gói hàng hóa đồ đạc các bạn phải tự làm.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ
dịch vụ trọn gói từ A-Z thì chắc chắn các bạn sẽ không phải tự đóng gói hàng hóa đồ đạc của các bạn

Tôi có được sử dụng miễn phí thùng carton và băng dính và các đồ bọc khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ không?

Đối với dịch vụ trọn gói ở bên công ty của chúng tôi, các bạn có thể yên tâm một điều rằng các bạn sẽ được sử dụng miễn phí các vật dụng cần thiết khi đóng gói đồ đạc để vận chuyển. Chúng tôi sẽ không thu bất cứ một loại phía nào liên quan đến đồ dùng để vận chuyển và đóng gói.

Từ những thông tin trên hy vọng sẽ làm hài lòng các bạn khi tìm hiểu đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Đức Quyết chúng tôi.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo