Block "header-category-single" not found

Taxi tải chuyển văn phòng – Dịch vụ trọn gói tại vận tải Đức Quyết

Hiện nay, nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng, hàng hoá đang rất lớn đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM. Công ty vận tải Đức quyết nắm bắt được nhu cầu của khách hàng cung cấp cho khách hàng dịch vụ taxi tải chuyển văn phòng tốt nhất. Với phương châm đảm bảo vận chuyển nhanh gọn, an toàn, khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Những cam kết của công ty khi khách hàng sử dụng taxi tải chuyển văn phòng

Không chỉ mang đến cho khách hàng những dịch vụ uy tín chất lượng, giá cả cạnh tranh đảm  bảo mọi nhu cầu của khách hàng. Công ty chúng tôi luôn cam kết với khách hàng như sau:

– Khách hàng có thể yên tâm với chất lượng, đội ngũ nhân viên làm việc tại đây.Từ nhân viên tư vấn đến nhân viên đóng gói và tháo dỡ hàng. Đến cả những tài xế lái xe sẽ không để các bạn phải thất vọng.

– Chúng tôi luôn cam kết cung cấp dịch vụ taxi tải chuyển văn phòng nhanh gọn chuyên nghiệp và an toàn.

– Miễn phí 100% các đồ dùng liên quan đến việc đóng gói và vận chuyển hàng hóa.

taxi tải chuyển văn phòng
dịch vụ taxi tải chuyển văn phòng nhanh gọn chuyên nghiệp và an toàn.

– Mọi đồ dùng đồ đạc trong nhà và văn phòng sẽ được nhân viên chúng tôi thu gom sạch sẽ sắp xếp cẩn thận và phân loại.

– Đối với những hàng hóa đồ đạc dễ vỡ và có giá trị cao. Chúng tôi luôn đóng gói cẩn thận có kê đệm an toàn trước khi vận chuyển. Trong trường hợp cần thiết sẽ có xe vạn chuyển riêng biệt.

– Cam kết bồi thường 100% nếu bị hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.

– Khi vận chuyển đến chỗ mới chúng tôi sẽ kê đồ đạc của khách hàng theo đúng vị trí mà khách hàng yêu cầu không để khách hàng phải mất công sắp đặt lại.

Chất lượng taxi tải của công ty vận tải Đức Quyết

Các loại xe taxi tải của công ty cho thuê đều là những dòng xe mới, hiện đại có nhiều tính năng tiện ích hơn so với các công ty vận tải khác. Bên cạnh đó, xe của chúng tôi luôn được bảo dưỡng định kỳ để tránh trường hợp phát sinh khi vận chuyển đồ cho khách hàng. Làm chậm tiến độ của khách hàng, ảnh hưởng đến uy tín của công ty.

Chính vì thế, taxi tải chuyển văn phòng của công ty vận tải Đức quyết luôn là một trong những địa chỉ uy tín với người dân Hà Nội.

taxi tải chuyển văn phòng
Chất lượng taxi tải của công ty vận tải Đức Quyết

Vận tải Đức Quyết chuyên nghiệp trong từng khâu làm việc

Công ty vận tải Đức Quyết được chuyên nghiệp hóa trong từng khâu làm việc. Mỗi bộ phận sẽ thực hiện những công việc khác nhau. Và các bộ phận này được liên kết chặt chẽ với nhau để theo kịp tiến độ bàn giao khách hàng.

Bộ phận tư vấn và chăm sóc khách hàng

Đây là bộ phận đầu tiên trong quy trình làm việc của công ty. Bộ phận này sẽ là nơi trực tiếp làm việc, tiếp nhận thông tin khách hàng. Trực tiếp tư vấn và đánh giá giá trị hợp đồng thuê vận chuyển.

Bộ phận đóng gói đồ đạc cho khách

Khi đã chốt hợp đồng và thời gian đóng gói vận chuyển với khách hàng. Công ty sẽ chuyển thông tin của khách hàng đến bộ phận đóng gói. Tại đây tổ đóng gói sẽ chia làm các tổ nhỏ để phân loại và đóng gói đồ đạc theo từng loại.

Bộ phận đóng gói đồ điện tử điện lạnh

Đối với các đồ điện tử điện lạnh sẽ có bộ phận đóng gói riêng. Chúng sẽ được đóng gói kỹ và kê bằng các vật liệu chịu lực như xốp… Quy trình tháo dỡ và lắp đặt sẽ đảm bảo kỹ thuật an toàn.

Bộ phận đóng gói đồ gỗ và nội thất lớn

Tại công ty chúng tôi sẽ có bộ phận đóng gói các đồ nội thất lớn. Các đồ gỗ và cồng kềnh sẽ được đóng gói riêng và vận chuyển nghiêm ngặt. Tránh ảnh hưởng đến các đồ đạc khác.

taxi tải chuyển văn phòng
Bộ phận đóng gói đồ gỗ và nội thất lớn

Bộ phận nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng

Ngay sau khi hoàn thành việc tháo dỡ đồ đạc cho khách hàng theo như yêu cầu. Chúng tôi sẽ có một bộ phận nghiên thu cùng với khách hàng. Để đánh giá quá trình vận chuyển và kết thúc hợp đồng vận chuyển. Đây là bộ phận quan trọng nhất của công ty. 

Nếu bạn có nhu cầu thuê taxi tải chuyển văn phòng thì hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo