Block "header-category-single" not found

Chuyển văn phòng uy tín số một tại Hà Nội hiện nay

Chuyển văn phòng uy tín chuyên nghiệp là việc đảm bảo an toàn cho mọi đồ đạc của bạn khi di chuyển được cao nhất. Điều này có thể đánh giá qua quy trình đóng gói, sắp xếp đồ đạc của bạn mà bạn nhận được từ công ty nhận thuê vận chuyển.

Dịch vụ chuyển văn phòng uy tín tại vận tải Đức Quyết

Một công ty chuyển văn phòng uy tín là khi họ có đầy đủ quy trình dịch vụ rõ ràng.  Từ khâu tiếp nhận yêu cầu, khảo sát báo giá đến đóng gói phân loại và vận chuyển. Từ những quy trình rõ ràng đó. nó giúp người thuê dễ dàng theo dõi quá trình thực hiện dịch vụ này.

chuyển văn phòng uy tín
Dịch vụ chuyển văn phòng uy tín

Chuyển văn phòng uy tín cũng được thể hiện ở nhân viên phục vụ. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Những dụng cụ hỗ trợ vận chuyển hiện đại và đầy đủ nhất. Điều đó cũng nói lên sự uy tín của dịch vụ chuyển.

Nếu bạn tìm một đơn vị chuyển văn phòng uy tín chuyên nghiệp và có trách nhiệm. Hãy đến với chuyển văn phòng Đức Quyết. Chúng tôi là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp được đánh giá cao tại Hà Nội và các vùng lân cận hiện nay.

Quy trình làm việc chuyển văn phòng uy tín Đức Quyết

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng. Tại đây chúng tôi có bộ phận chuyên tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Tư vấn và lên kế hoạch khảo sát thực tế cho KH. 

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký kết hợp đồng. Đối với khâu này thì chúng tôi sẽ có một đội kĩ thuật riêng. Họ sẽ đến tận nơi kiểm định, đánh giá đồ đạc và cung đường vận chuyển, hình thức tháo dỡ và bốc hàng. Đưa ra giá để khách hàng tham khảo và đánh giá. Nếu khách hàng đồng ý thì sẽ chốt hợp đồng chuyển về cho bộ phận chăm sóc khách hàng làm hợp đồng.

Bước 3: Sau khi đã ký hợp đồng vận chuyển hai bên. Chúng tôi sẽ triển khai hợp đồng chuyển văn phòng trọn gói. Tại Khâu này chúng tôi sẽ phân công các tổ đóng gói và bốc dỡ hàng riêng biệt đảm bảo không ảnh hưởng đến đồ đạc của khách hàng. Mẫu tổ sẽ chịu trách nhiệm về phần việc của mình đảm bảo tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

chuyển văn phòng uy tín
Quy trình làm việc

Bước 4: Kết thúc quá trình vận chuyển. Chúng tôi sẽ có người đến nghiện thu và bàn giao cùng khách hàng. Đánh giá về quá trình vận chuyển xem có bị vấn đề gì không và thanh toán hợp đồng nếu khách hàng chốt.

Bước 5: Đây là quy trình mà ít công ty vận chuyển nào làm được. Đó là dịch vụ sau KH. Chúng tôi sẽ liên hệ CSKH, hỏi ý kiến đánh giá của khách hàng về việc cung cấp dịch vụ của công ty. Từ đó sẽ tiếp thu ý kiến và hoàn thiện mình hơn nữa.

Vận tải Đức Quyết là đơn vị chuyển văn phòng uy tín được khách hàng đánh giá cao

Nhờ có quy trình chuyển văn phòng uy tín rõ ràng. Đức Quyết thể hiện sự chuyên nghiệp và mang được niềm tin tới cho khách hàng. Được khách hàng đánh giá tốt ở những điểm sau:

– Công ty có đội ngũ nhân viên đông đảo có trách nhiệm cao: Tại công ty luôn có đội ngũ nhân viên đông đảo nhất từ chăm sóc khách hàng đến vận chuyển. Qua đó mọi yêu cầu về dịch vụ chuyển văn phòng luôn được đáp ứng nhanh chóng nhất và hiệu quả nhất.

– Chúng tôi luôn đưa ra mức giá ưu đãi nhất cho mọi khách hàng. 

– Chúng tôi có đủ các loại xe đảm bảo vận chuyển được mọi loại hàng.

chuyển văn phòng uy tín
 khách hàng đánh giá cao về công ty 

– Lái xe cẩn trọng. Trong taxi tải chuyển văn phòng lái xe đóng vai trò khá lớn. Họ sẽ tránh được những va chạm để không xảy ra những việc không hay tới đồ đạc của khách hàng.

– Hỗ trợ nhiệt tình khách hàng khi khách hàng có nhu cầu bốc dỡ hàng hóa, đồ dùng.

– Hơn nữa, tổng đài dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn hoạt động 24/7. Giải quyết mọi yêu cầu từ quý khách nhanh chóng và hiệu quả.

Việc lựa chọn đơn vị vận chuyển văn phòng uy tín  sẽ giúp bạn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Giải quyết được nhiều khó khăn, giảm thiểu vấn chi phí cũng như thời gian làm việc của khách hàng.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo