Block "header-category-single" not found

Bảng giá taxi tải chuyển phòng trọ của vận tải Đức Quyết

Bạn đang có ý định chuyển nhà trọ đến một nơi ở mới. Một nơi mà thuận tiện cho bạn về sinh hoạt cũng như công việc. Vậy làm thế nào để giải quyết việc dọn dẹp và vận chuyển đồ đến nơi ở mới mà vẫn an toàn mà lại tiết kiệm chi phí. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn bảng giá taxi tải chuyển phòng trọ của vận tải Đức Quyết.

Đôi nét về vận tải Đức Quyết 

Vận Tải Đức Quyết là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Hà Nội. Chúng tôi rất tự hào khi được khách hàng yêu thích và tín nhiệm lựa chọn mỗi khi cần vận chuyển đồ đạc.

taxi tải chuyển phòng trọ
Đôi nét về công ty vận tải Đức Quyết

Hiện nay ngoài chuyển nhà cho các hộ gia đình, vận chuyển văn phòng cho doanh nghiệp. Vận Tải Đức Quyết còn cung cấp các dịch vụ cho thuê & chuyển kho xưởng cho các xí nghiệp với lượng máy móc thiết bị lớn.

Chúng tôi đã và đang đầu tư số lượng xe tải lớn để phục vụ chuyên chở hàng hóa trong nội thành Hà Nội và các vùng lân cận. Ngoài ra 2 dịch vụ phụ trợ là đóng gói hàng hóa và bốc xếp hàng hóa cũng được kết hợp với taxi tải để tạo nên bộ 3 hoàn hảo phục vụ quý khách hàng.

Bảng giá taxi tải chuyển phòng trọ của vận tải Đức Quyết

Mỗi trọng tải xe, mỗi chất lượng xe, mỗi quãng đường vận chuyển đều sẽ có một mức giá khác nhau. Vì thế chúng tôi xin cung cấp sơ bộ về bảng báo giá của chúng tôi về việc sử dụng dịch vụ taxi tải chuyển phòng trọ

Giá cước đi trong thành phố Hà Nội ( Phạm vi dưới 40km )

 

 

LOẠI XE GIÁ MỞ CỬA (3.5KM ĐẦU) > 3,5KM – 15KM >15KM TRỞ LÊN THỜI GIAN CHỜ
Xe 500kg 200.000 đ 13.000 đ/km 12.000 đ/km 60.000 đ/giờ
Xe 1 tấn 250.000 đ 14.000 đ/km 13.000 đ/km 60.000 đ/giờ
taxi tải chuyển phòng trọ
Bảng giá dịch vụ tham khảo

Giá cước đi hợp đồng ngoại tỉnh 

+ Áp dụng với các điểm đến cách hà nội từ 40km/1 chiều trở nên

+ Giá cước được tính đi 1 chiều. Quý khác đi 2 chiều, chiều về được tính bằng 30% của chiều đi

 

LOẠI XE 40KM – 100KM 101KM TRỞ LÊN PHỤ TRỘI THỜI GIAN TIỀN LƯU ĐÊM
Xe 500kg 15.000 đ/km 15.000 đ/km 60.000 đ/giờ 200.000 đ/1 đêm
Xe 1 tấn 15.000 đ/km 15.000 đ/km 60.000 đ/giờ 200.000 đ/1 đêm

 

Lưu Ý:

– Tùy thuộc vào tiến đường mà nhân viên chúng tôi xẻ báo giá chi tiết hơn ( Đối với khu vực ngoại thành).

– Cước phí này chưa bao gồm chi phí ra vào cổng tại chành hàng.

Thuê xe tải bao gồm ( Tài xế vận hành xe + Xe tải vận chuyển + Nhiên liệu vận hành ( dầu ) + chi phí cầu đường ).

Chưa bao gồm phí bốc xếp hàng hóa vận chuyển lên và xuống xe.

Ghi chú: – Trong những trường hợp điều kiện thời tiết không thuận lợi cho việc vận chuyển (có thể gây ảnh hưởng  tới an toàn tài sản) như mưa bão, lụt lội . . . . Bên B có thể đơn phương từ chối cung cấp dịch vụ. Ngày vận chuyển thích hợp hơn sẽ được hai bên thống nhất lại.

Một số việc cần làm trước khi thuê taxi tải chuyển phòng trọ

Khi bạn đã quyết định chuyển nhà trọ và có nhu cầu thuê taxi tải chuyển phòng trọ. Bạn cần phải xác ddingj thời gian muốn thuê taxi để có sự chuẩn bị tốt nhất cho mình. 

Để tránh bị ảnh hưởng tới công việc của bản thân. Nhiều người lựa chọn vào thời gian cuối tuần để vận chuyển, tuy nhiên chuyển phòng trọ vào thời gian này phí sẽ cao hơn ngày thường một chút. Với các bạn sinh viên thì công ty sẽ có những ưu đãi riêng. Nên bạn là sinh viên thì hãy nói rõ với chúng tôi để chúng tôi biết được nhé.

taxi tải chuyển phòng trọ
thanh lý những đồ vật không cần thiết

Khi chuyển nhà, bạn cần phải sắp xếp và lập danh sách những đồ vật cần chuyển đi. Những đồ vật không cần thiết sẽ để lại. Với thao tác như vậy bạn sẽ tiết kiệm được thời gian đóng gói đồ đạc.

Hãy thanh lý những đồ vật không cần thiết. Bạn nên chú ý một điều rất quan trọng là bạn càng chuyển nhiều đồ đi thì giá thuê sẽ càng cao. Đôi khi đến những nơi ở mới những đồ vật không cần thiết mang đi sẽ khiến không gian sống của bạn thêm chật chội và lãng phí. Chính vì thế bạn phải xem xét thật kĩ đồ nào bạn muốn chuyển đi và đồ nào bạn có thể thanh lý được thì thanh lý. Biết đâu những đồ thanh lý lại giúp bạn đỡ được một khoản tiền thuê xe vận chuyển.

Hy vọng những kinh nghiệm trên sẽ giúp ích các bạn trong việc chuyển phòng trọ.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo