Block "header-category-single" not found

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói thuê 1 mà được nhiều hơn thế nữa

Làm thế nào để vận chuyển những đồ vật cồng kềnh, đồ điện tử, điện lạnh, trang thiết bị và đồ vật dễ vỡ một cách an toàn nhất? Công việc tháo gỡ, sắp xếp và vận chuyển đồ đạc, hàng hóa khiến nhiều người cảm thấy khó khăn và mệt mỏi. Đây là những vật dụng đòi hỏi bạn có kỹ thuật tháo lắp, đóng gói đồ, và lắp đặt một cách chuyên môn. Nếu bạn tự vận chuyển, sẽ rất dễ khiến các thiết bị này hư hỏng. Chính vì vậy, thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn hạn chế những rủi ro đó.

Lên kế hoạch chuyển đồ dùng văn phòng sẽ giảm việc sai sót, nhầm lẫn
Vận chuyển hàng cồng kềnh

Những điều mà chúng sẽ mang lại khi bạn sử dụng dịch vụ

An toàn tuyệt đối

Đây chính là điều luôn được đảm bảo khi bạn chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Với kinh nghiệm và chuyên môn cao, khi đến với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về đồ đạc gia đình mình sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nếu có bất cứ hư hỏng gì trong quá trình vận chuyển sẽ được bồi thường 100% giá trị hiện hành.

Chuyển văn phòng cần xem ngày, xem giờ đẹp để di chuyển 
Đồ đạc sẽ được bọc gói, đóng thùng cẩn thận

Tiết kiệm chi phí

Đây là điều luôn khiến chuyển nhà trọn gói luôn là dịch vụ được lựa chọn hàng đầu. Việc chọn dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp. Sẽ giúp bạn thực hiện việc chuyển nhà của mình một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc. 

Thêm vào đó, các nhân viên luôn đề cao tính cẩn thận, chuyên nghiệp trong quá trình đóng gói, vận chuyển đồ đạc, để giảm thiểu tối đa thiệt hại về đồ đạc, tài sản của khách hàng. Nhờ đó, quý khách không chỉ tiết kiệm được thời gian, công sức. Mặt khác, chuyển nhà trọn gói Đức Quyết  luôn có những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Để giảm bớt một phần chi phí cho quý khách và tri ân các khách hàng thân thiết.

Dịch vụ chuyển nhà giúp bạn tiết kiệm được chi phí. Bạn sẽ không phải mất tiền thuê xe tải chuyển đồ, nhân công bốc vác, đóng đồ…Vì trong gói dịch vụ chuyển nhà đã bao gồm tất cả các chi phí trên. Không phải mất thêm bất cứ khoản tiền nào nữa ngoài hợp đồng.

Tiết kiệm thời gian

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Đức Quyết. Khách hàng sẽ không cần phải làm bất cứ công việc gì. Mọi việc từ tháo dỡ, phân loại, đóng gói, vận chuyển và lắp đặt đã có đội ngũ nhân viên của chúng tôi lo.

Tiết kiệm công sức

Chỉ cần 1 người giám sát quá trình vận chuyển của chúng tôi. Khách hàng cần phải nhờ đến bạn bè, người thân, đồng nghiệp hỗ trợ trong suốt quá trình chúng tôi vận chuyển đến nơi ở mới.

Mọi công việc vận chuyển nhân viên sẽ làm hết

Cam kết của Đức Quyết khi khách hàng sử dụng dịch vụ

Để mọi khách hàng có thể yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty vận tải Đức Quyết. Chúng tôi đã đưa ra những cam kết để khách hàng giảm đi những sự lo ngại khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà. Cụ thể những cam kết của công ty như sau:

  • Cam kết giá cả cạnh tranh nhất so với thị trường
  • Khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói hoàn toàn không phát sinh thêm chi phí nào ở ngoài.
  • Hỗ trợ khách hàng xếp lại đồ vật trong 24h đồng hồ
  • Đền bù 100% giá trị của những đồ vật hư hại và hỏng hóc do vận chuyển và đóng gói.
  • Cam kết đúng giờ chuyển nhà để gia chủ thuận lợi chuyển đến nhà mới một cách nhanh chóng.
  • Uy tín đi cùng với chất lượng dịch vụ. Chúng tôi luôn chú trọng tới chất lượng và thái độ nhân viên đối với khách hàng.
  • Với phương châm “Dạ, vâng, cảm ơn, xin lỗi”. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhanh nhẹn và thành thật.
  • Tổng đài chăm sóc khách hàng và tư vấn luôn miễn phí vag sẵn sàng phục vụ

Lời kết

Đức Quyết luôn cố gắng để giúp khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói một cách nhanh chóng, an toàn với một mức chi phí tiết kiệm nhất có thể. Đến ngày hôm nay, trải qua bao nhiêu thăng trầm. Chúng tôi đã đồng hành chuyển nhà cho rất nhiều hộ gia đình trên toàn Thành phố Hà Nội. Nhận được những lời khen và góp ý quý báu. Đó là động lực để Đức Quyết phấn đấu ngày một hoàn thiện hơn, trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp với chất lượng hàng đầu khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo