Block "header-category-single" not found

Đức Quyết chuyển nhà trọn gói giá rẻ – Hoàn tiền nếu không hài lòng

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, giải quyết thế nào khi mà đồ đạc, vật dụng quá nhiều? Bạn cần sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ những người có kinh nghiệm vận chuyển đồ an toàn, nhanh chóng và uy tín? Bạn tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ khắp mọi nơi trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Xung quanh mình từ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, dọn nhà trọn gói, cho thuê xe tải chuyển nhà. Nhưng vẫn chưa có giải pháp nào khiến bạn hài lòng. Đừng lo lắng, Vận Tải Đức Quyết sẽ giúp đỡ bạn về nhà mới tiết kiệm chi phí nhất trong thời gian nhanh nhất!

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói bao gồm những gì?

Chuyển nhà trọn gói được hiểu là dịch vụ tiện ích cung cấp theo yêu cầu của Quý khách hàng. Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói của Đức Quyết bao gồm:

  • Thực hiện phân loại và đóng gói đồ đạc, hàng hóa của bạn
  • Thực hiện vận chuyển đồ đạc, hàng hóa của khách từ nơi cũ sang địa chỉ mới.
  • Thực hiện sắp xếp đồ dùng theo đúng yêu cầu của khách hàng.
Mọi giao dịch của Đức Quyết luôn có hợp đồng rõ ràng. 
Sau khi đóng gói sẽ di chuyển sang địa chỉ mới

Hiện nay, chuyển nhà trọn gói đang trở thành một trong những dịch vụ thiết yếu của cuộc sống. Nhất là với những gia đình bận rộn, không có nhiều thời gian nhưng muốn dọn về nhà mới nhanh trong ngày.

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn Đức Quyết

Phục vụ tận tâm, trách nhiệm và thái độ lễ phép

Với phương châm hoạt động là phục vụ khách hàng như phục vụ chính mình. Dịch vụ dọn nhà trọn gói Đức Quyết luôn đặt trách nhiệm với quý khách hàng lên hàng đầu. Đảm bảo công việc được hoàn thành tốt nhất để không ảnh hưởng đến quyền lợi của khách. Đặc biệt, công ty cam kết đền bù 100% giá trị tài sản. Nếu đồ đạc, hàng hóa của khách hàng bị hư hỏng, thất lạc do lỗi từ phía đội ngũ nhân viên của công ty trong quá trình triển khai dịch vụ vận chuyển nhà.

Vận chuyển Đức Quyết chuyên nghiệp, nhân viên tận tâm
Vận chuyển Đức Quyết chuyên nghiệp, nhân viên tận tâm

Dịch vụ nhanh chóng, cam kết đúng thời gian

Đội ngũ chuyển nhà trọn gói của Đức Quyết sẽ có mặt tại nhà khách hàng đúng lịch hẹn như hợp đồng thỏa thuận. Để tiến hành đóng gói đồ đạc, hàng hóa và vận chuyển nhanh, không để khách hàng mất thời gian chờ lâu.

Đảm bảo an toàn tài sản của khách hàng

Đức Quyết là công ty vận chuyển có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đơn vị chúng tôi đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm. Đảm bảo an toàn trong suốt quá trình đóng gói và bốc xếp đồ đạc, hàng hóa của Quý khách hàng.

Bảng giá công khai, hợp lý

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của Đức Quyết có giá luôn ở mức cạnh tranh. Hợp lý nhất với chất lượng dịch vụ vận chuyển đảm bảo nhanh chóng và đúng yêu cầu. Giá dịch vụ chuyển dọn nhà công ty đưa ra đã bao gồm toàn bộ chi phí. Cam kết không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào trong quá trình vận chuyển.

Phục vụ 24/7, không phát sinh thêm chi phí

Dù bạn đang ở bất cứ đâu, vào thời điểm nào. Chúng tôi cũng luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24, không kể cuối tuần, lễ Tết hoặc đêm khuya. Công ty chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ và đáp ứng yêu cầu chuyển nhà trọn gói hay dịch vụ chuyển đồ của bạn.

Nhân viên Đức Quyết bốc dỡ và sắp xếp hàng hóa nhanh chóng, cẩn thận
Phục vụ 24/7

Cam kết cho quý khách hàng sử dụng dịch chuyển nhà trọn gói giá tại Đức Quyết

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình
  • Hoàn tất dịch vụ vận chuyển đảm bảo thời gian sớm nhất, đúng quy trình và an toàn tài sản.
  • Không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí ngoài hợp đồng.
  • Cung cấp đồ dùng vật tư đầy đủ phục vụ cho việc đóng gói và vận chuyển.
  • Đồ đạc bị hư hỏng do nhân viên chúng tôi gây ra. Đức Quyết sẽ bồi hoàn 100% giá trị đồ đạc, hàng hóa cho khách hàng.

Đức Quyết luôn mong muốn mang lại chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực và lắng nghe để hoàn thiện hơn dịch vụ chuyển nhà trọn gói dành cho khách hàng. Liên hệ ngay với vận tải Đức Quyết để được hưởng chính sách khuyến mãi với khách hàng mới và tri ân khách hàng cũ. Cam kết Uy tín & Chuyên nghiệp với mức giá tối ưu cạnh tranh nhất thị trường là phương châm làm việc của chúng tôi.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo