Block "header-category-single" not found

Tìm hiểu tất tần tần thông tin về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Đức Quyết

Hiện nay do nhu cầu chuyển văn phòng ngày càng tăng cao. Đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Vậy khi thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói có những ưu điểm gì? Quy trình thực hiện như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói là gì?

Văn phòng trọn gói là dịch vụ cung cấp tất cả các bước dọn dẹp, tháo dỡ, sắp xếp và chuyển đồ đạc từ văn phòng cũ sang văn phòng mới. Mà khách hàng sẽ không phải động tay làm bất cứ 1 công việc gì. Tất cả sẽ giao cho bên công ty dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói làm toàn bộ. Khách hàng chỉ cần giám sát, đưa ra yêu cầu về vị trí sắp xếp, lắp đặt,… khi có yêu cầu.

Chuyển văn phòng trọn gói
dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty chuyên về lĩnh vực chuyển văn phòng trọn gói. Nhưng để tìm được công ty uy tín và chất lượng lại không hề dễ dàng. Một trong số đó có công ty Đức Quyết là công ty chuyển văn phòng hàng đầu về độ uy tín và chất lượng. Đến với Đức Quyết các bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng tuyệt đối. 

Ưu điểm của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Đức Quyết

 Đức Quyết có rất nhiều ưu điểm cụ thể như: 

Tiết kiệm thời gian, công sức

Văn phòng có quá nhiều đồ đạc cần phải dọn dẹp. Trong khi đó nếu dọn dẹp không đúng cách sẽ tốn rất nhiều nhân lực và mất thời gian. Gây ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Bởi vậy thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói là rất hợp lý. 

dịch vu chuyển văn phòng trọn gói
nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức

Bạn chỉ cần tranh thu vào ngày nghỉ thuê dịch vụ chuyển văn phòng, hôm sau bạn đã có văn phòng mới để làm việc. vừa nhanh gọn, vừa tiện lợi lại vừa không ảnh hưởng đến công việc cũng như thời gian của bất cứ ai. 

Nhân viên chăm chỉ, nhiệt tình

Đức quyết có đội ngũ nhân viên chuyển nghiệp, luôn làm việc chăm chỉ và nhiệt tình. Biết cách sắp xếp, dọn dẹp 1 cách khoa học và hợp lý nhất. Giúp quá trình chuyển văn phòng sẽ nhanh và hiệu quả hơn. 

dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói
Nhân viên Đức Quyết chăm chỉ, nhiệt tình

Hơn nữa nhân viên của công ty chúng tôi luôn làm việc tất cả các ngày trong tuần. Kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết. Nên khi nào khách hàng có nhu cầu chuyển văn phòng cứ gọi chúng tôi bất cứ thời gian nào các bạn mong muốn. 

Tiết kiệm chi phí 

Thay vì bạn huy động tất cả nhân viên công ty bỏ thời gian và công sức ra dọn dẹp và vận chuyển đồ đạc ở văn phòng. Lại tốn thêm tiền tăng ca và 1 số phụ cấp khác. Chưa kể đến nhân viên công ty không có kinh nghiệm trong chuyển văn phòng sẽ làm hư hỏng hay thất lạc các đồ dùng nào đó. Bạn lại tốn thêm chi phí mua mới.  Bởi vậy bạn chỉ cần thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Đức Quyết chúng tôi sẽ nhanh và tiết kiệm chi phí nhất. Lại còn nhanh và hiệu quả cao.

Đảm bảo an toàn đồ đạc

Nhân viên công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình chuyển văn phòng. Do đó đồ đạc của các bạn sẽ được đảm bảo và an toàn tuyệt đối trong quá trình dọn dẹp, sắp xếp cũng như trong khi vận chuyển. Nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm tuyệt đối. 

dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói
Đồ đạc an toàn, đảm bảo

Quy trình của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Đức Quyết

Khi đến với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Đức Quyết các bạn sẽ được công ty thực hiện theo các quy trình sau:

Tiếp nhận thông tin khách khách

Khi bạn có nhu cầu chuyển văn phòng, hãy liên hệ ngay cho Đức Quyết chúng tôi theo số điện thoại hoặc website của công ty. Sau đó bạn sẽ được nhân viên của Vận Tải Đức Quyết tiếp nhận thông tin. Tiếp đến là thống nhất về thời gian và địa chỉ khảo sát trực tiếp với khách hàng.

Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng chuyển văn phòng

Sau khi biết địa chỉ của khách hàng, nhân viên sẽ xuống văn phòng và bắt đầu khảo sát cụ thể. Cụ thể như về số lượng đồ đạc nhiều hay it, quãng đường di chuyển văn phòng, thời gian,… Sau khi khảo sát xong, nhân viên công ty chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp với khách hàng về phương án vận chuyển cũng như báo giá cụ thể và chính xác nhất. Sau khi hai bên thống nhất các điều khoản sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển văn phòng.

Thực hiện chuyển văn phòng

Nhân viên công ty chúng tôi sẽ có mặt đúng thời gian khách hàng yêu cầu và tiến hành công việc. Cụ thể như:

  • Phân loại hồ sơ
  • Phân loại đồ dùng cá nhân
  • Đóng gói vào thùng carton, đánh dấu tránh nhầm lẫn.
  • Bao bọc bằng thùng giấy carton và màng PE, quấn băng keo.Tháo dỡ bàn, ghế, tủ, kệ.
  • Bọc Mền chuyên dụng và Sofa bọc màng PE
  • Bốc xếp lên xe tải, vận chuyển về văn phòng mới
  • Lắp đặt và sắp xếp lại tài sản
  • Tháo dỡ các thiết bị điện tử và đóng gói, bọc cẩn thận,…

Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi đã hoàn tất các việc chuyển văn phòng. Quý khách cần kiểm tra lại số lượng đồ đạc, thẩm định lại chất lượng tài sản đã bàn giao. Nếu không có gì vướng mắc Khách hàng sẽ thanh toán chi phí và thanh lý hợp đồng chuyển văn phòng cho công ty Đức Quyết chung tôi. Nếu khách hàng có vấn đề gì không hài lòng có thể nói trực tiếp lại với bên công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ lắng nghe ý kiến phản hồi từ phía khách hàng. Với mong muốn chất lượng dịch vụ phải luôn luôn vượt trội hơn hiện tại.

Trên đây là tất tần tật thông tin về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Đức Quyết. Các bạn hãy tham khảo và gọi ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo