Block "header-category-single" not found

Quá trình vận chuyển văn phòng diễn ra như thế nào?

Dịch vụ vận chuyển văn phòng đang là vấn đề được mọi người quan tâm và sử dụng nhiều nhất. Bởi nó có nhiều lợi ích nổi bật giúp tiết kiệm thời gian, công sức mà lại nhanh chóng, hiệu quả cao. Vậy quá trình vận chuyển văn phòng diễn ra như thế nào? Hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

Một số lưu ý khi vận chuyển văn phòng

Khi chuyển văn phòng từ nơi cũ sang nơi mới bạn cần lưu ý 1 số vấn đề sau: 

Thanh lý những đồ không cần thiết

Khi chuyển văn phòng từ nơi cũ sang nơi mới. Bạn nên thanh lý những đồ cũ và không cần dùng đến. Bởi có giữ lại không không dùng được mà lại tốn diện tích.  Như vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi thuê vận chuyển. 

Chọn phong thủy ngày giờ tốt khi vận chuyển văn phòng

Văn phòng là nơi làm việc, nơi kinh doanh của công ty. Bởi vậy khi chuyển văn phòng chọn ngày giờ tốt hay phong thủy của văn phòng rất quan trọng. Nó ảnh hưởng đến sự phát triển và kinh doanh của cả văn phòng. Bởi vậy hãy xem ngày, giờ thật cẩn thận trước khi thuê dịch vụ vận chuyển văn phòng nhé.

Phong thủy văn phòng mang đến vượng khí, may mắn và những cơ hội tốt cho văn phòng của doanh nghiệp khi hoạt động.

Lựa chọn vị trí đặt các đồ nội thất ở văn phòng mới

Khi chuyển đồ nội thất văn phòng đến nơi làm việc mới thì trước đó bạn cũng phải có định hướng sắp xếp đồ trước. Sao cho phù hợp với văn phong của công ty và đáp ứng các tiêu chí phong thủy đề ra. Tuy nhiên cần phải đảm bảo khoảng cách mỗi bàn, ghế thoải mái cho nhân viên làm việc. Đảm bảo độ sáng sủa, thoáng đãng khi làm việc. 

Lựa chọn đơn vị vận chuyển văn phòng uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty chuyên về lĩnh vực chuyển văn phòng. Nhưng để tìm được công ty uy tín và chất lượng lại không hề dễ dàng. Một trong số đó có công ty Đức Quyết là công ty chuyển văn phòng hàng đầu về độ uy tín và chất lượng. Đến với Đức Quyết các bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng tuyệt đối.

Quá trình vận chuyển văn phòng của công ty Đức Quyết

Khi chuyển văn phòng, công ty Đức Quyết sẽ làm theo quá trình cơ bản như sau:

Nhận thông tin từ khách hàng 

Khi khách hàng có nhu cầu chuyển văn phòng có thể gọi cho chúng tôi theo số hotline 058 353 0000 – 0973 142 184. Hoặc liên hệ qua email: Lequyet973@gmail.com. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về dịch vụ vận chuyển văn phòng của công ty. 

Khảo sát văn phòng và đưa ra phương án phù hợp

Sau khi khách hàng cung cấp địa chỉ công ty, văn phòng. Chúng tôi sẽ cho người xuống thực hiện quá trình khảo sát văn phòng. Về các phương diện như: số lượng đồ đạc, quãng đường di chuyển văn phòng, thời gian vận chuyển,… Sau khi khảo sát xong, nhân viên công ty chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp với khách hàng về phương án vận chuyển cụ thể và chính xác nhất. 

vận chuyển văn phòng

Đưa ra các phương án vận chuyển cụ thể

Trao đổi trực tiếp với khách hàng và ký hợp đồng

Nếu khách hàng đồng ý với những phương án mà công ty chúng tôi đưa ra. Chúng tôi sẽ báo giá cụ thể cho khách hàng đầy đủ và chi tiết nhất. Sau đó nếu không có ý kiến thắc mắc gì thì 2 bên sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển văn phòng.

vận chuyển văn pjongf

Trao đổi ý kiến với khách hàng về cách sắp xếp hàng hóa

Quá trình thực hiện vận chuyển văn phòng

Sau khi ký hợp đồng xong. Công ty chúng tôi sẽ cho nhân viên đến vận chuyển theo đúng thời gian bạn đã yêu cầu trong hợp đồng. Nhân viên sẽ sắp xếp vật tư, hàng hóa. Phân loại, tháo dỡ, đóng gói, đánh dấu tài sản tránh nhầm lẫn. Tất cả đồ dùng, trang thiết bị văn phòng sẽ được bao bọc cẩn thận bằng vật tư phù hợp. Bảo đảm an toàn cho tài sản trong suốt quá trình chuyển văn phòng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Quá trình vận chuyển văn phòng

Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

sau khi đã vận chuyển văn phòng từ nơi cũ sang nơi mới, sắp xếp đồ đạc cẩn thận. Khách hàng sẽ kiểm tra lại xem đúng yêu cầu chưa và có hư hại gì đồ đạc, tài sản không?,… Nếu không có vấn đề gì thì khách hàng sẽ thanh toán chi phí và thanh lý hợp đồng chuyển văn phòng. 

vận chuyển văn phòng
Nghiệm thu và kiểm tra đồ đạc, tài sản

Sau vận chuyển

Khi hợp đồng đã được hoàn tất. Đơn vị của chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp nhận ý kiến,  đóng góp của khách hàng để hoàn thiện những thiếu sót của mình. Những góp ý này sẽ là động lực để đơn vị có thể phát triển, nỗ lực hơn nữa trong tương lai.

Trên đây là bài viết về những lưu ý khi chuyển văn phòng cũ sang văn phòng mới. Bên cạnh đó là những quá trình vận chuyển văn phòng của công ty Đức Quyết. Các bạn hãy tham khảo thông tin thật kỹ và hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu như có nhu cầu chuyển văn phòng nhé. 

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo