Block "header-category-single" not found

Dịch vụ taxi tải chuyển phòng trọ có những ưu điểm gì?

Người đi làm và sinh viên thường có thói quen tự tháo dỡ, đóng gói và vận chuyển đồ đạc khi chuyển nhà trọ sang chỗ mới nhằm tiết kiệm chi phí. Cùng lắm là thuê xe ba gác, hoặc xe tải nhỏ để vận chuyển những món đồ cồng kềnh. Không phải nói gì nhiều, bạn cũng cảm thấy rất tốn kém thời gian, công sức mệt nhọc, và nhiều khi còn có những đổ vỡ đáng tiếc. Đức Quyết  tin rằng việc chuyển nhà trọ sẽ không có gì khó khăn nếu bạn chọn dịch vụ taxi tải chuyển phòng trọ của chúng tôi ngay khi có ý định chuyển phòng trọ.

Đức Quyết cung cấp đa dạng nhiều loại xe

Để tạo thuận tiện cho các sinh viên và người đi làm. Đức Quyết chúng tôi cung cấp nhiều loại xe với trọng khác nhau. Xe tải 0,5 tấn, 1 tấn, 1,5 tấn, 2 tấn, xe ba gác, xe tải chuyên dụng…

Dịch vụ xe chuyển nhà Đức Quyết
Dịch vụ xe chuyển nhà Đức Quyết

Khi chọn dịch vụ taxi tải chuyển phòng trọ. Đức Quyết sẽ cung cấp cho Quý khách hàng phương tiện vận tải là xe taxi tải, xe tải nhỏ, xe tải lớn. Bạn sẽ tự mình thực hiện các công đoạn như:

  • Tháo dỡ đồ đạc
  • Phân loại, đóng gói và chờ sẵn ở vị trí xe tải có thể vào lấy đồ.

Xe và tài xế của Đức Quyết sẽ hỗ trợ bạn sắp xếp đồ đạc của bạn lên xe gọn gàng. Vận chuyển đến địa điểm mới một cách an toàn, nhanh chóng nhất.

Với gói dịch vụ cho thuê xe tải chuyển trọ này. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí chuyển dọn nhà trọ. Phù hợp với những khách hàng có không nhiều đồ đạc, có thời gian rỗi và có người hỗ trợ bạn bốc dỡ đồ đạc.

Ưu điểm khi dùng dịch vụ taxi tải chuyển phòng trọ

Không lạ với việc các bạn thuê xe ba gác chuyển nhà trọ. Các bạn sinh viên và người đi làm thường sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị chủ xe “hét giá”. Bên cạnh đó, vì thùng xe ba gác thường nhỏ, chật hẹp và xuống cấp. Nó dễ dàng gây hư hỏng đồ đạc có giá trị như tủ đồ, nệm… Chưa kể, họ cũng không có bất kỳ đảm bảo nào về tài sản cho bạn. Và vì thế cũng không có chuyện bạn được đền bù thỏa đáng.

Nếu ít đồ nên thuê xe ba gác
Nhiều bạn đã nghĩ đến phương án thuê xe ba gác để chuyển đồ

Đến với Đức Quyết, các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi chúng tôi có những ưu điểm đủ để giúp bạn yên tâm khi chuyển nhà trọ đến nơi ở mới:

  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối
  • Giá sinh viên siêu rẻ, siêu tiết kiệm
  • Trung thực với tài sản của bạn
  • Cam kết bồi thường 100%

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Các dòng xe tải, taxi tải của chúng tôi khi vận chuyển đồ đạc đều có thùng hàng kín, sàn chống trượt, hệ thống chống xốc. Tài xế có nhiều kinh nghiệm, lái xe cẩn thận sẽ hạn chế tối đa những chấn động khi vận chuyển. Bảo đảm an toàn cho mọi đồ đạc của các bạn sinh viên, trong bất kỳ thời tiết nào.

Thuê xe tải 2 tấn ở Bắc Từ Liêm
Thùng xe kín bất chấp mọi thời tiết

Giá sinh viên siêu rẻ, siêu tiết kiệm

Như chúng tôi đã nói bên trên. Mức giá chuyển nhà cho sinh viên và người đi làm khó khăn của Đức Quyết thuộc vào ngưỡng giá chuyển nhà rẻ nhất thị trường Thành phố Hà Nội. Chúng tôi thường xuyên có những ưu đãi hấp dẫn hỗ trợ sinh viên và người đi làm.

Trung thực với tài sản của bạn

Được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, đức tính trung thực luôn được đề cao ở mỗi nhân viên làm việc tại Đức Quyết. Giúp bạn an tâm hơn bao giờ hết khi giao trách nhiệm chuyển nhà, chuyển phòng trọ cho chúng tôi.

Cam kết bồi hoàn 100%

Bạn không nhìn lầm đâu. Đức Quyết cam kết bồi thường 100% giá trị thị trường hiện nay.  Nếu xảy ra mất mát, hư hỏng trong quá trình vận chuyển nhà trọ đến nơi ở mới.

Lời kết

Trên đây, Đức Quyết cung cấp cho bạn những ưu điểm của dịch vụ taxi tải chuyển phòng trọ mà bạn có lẽ chưa từng hình dung ra trước đó. Với mong muốn mang đến dịch vụ taxi tải chuyển nhà trọ giá rẻ hoàn hảo cho quý khách hàng. Vận tải Đức Quyết đã, đang và sẽ nỗ lực hoàn thiện hơn nữa để mang đến cho quý khách hàng dịch vụ “Uy Tín – Chuyên Nghiệp cùng với Giá Cạnh Tranh” .

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo