Block "header-category-single" not found

6 lý do nên chọn thuê dịch vụ taxi tải chuyển nhà của Đức Quyết

Bạn cần thuê dịch vụ taxi tải chuyển nhà tại Hà Nội? Nhưng bạn đang lo lắng về giá thuê xe, công ty nào cung cấp dịch vụ uy tín? Công ty vận tải Đức Quyết chính là dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ bạn đang tìm kiếm. Sở hữu đội xe tải chất lượng cao, quy trình vận tải chuyên nghiệp. Cùng đội ngũ nhân viên tận tâm với nghề, quý khách hàng sẽ luôn an tâm và tin tưởng khi lựa chọn dịch vụ taxi tải chuyển nhà của Đức Quyết.  

6 lý do bạn nên chọn thuê dịch vụ taxi tải tại Đức Quyết

Tư vấn đúng nhu cầu của khách

Nếu bạn cần thuê xe taxi tải chuyển nhà và cần nhân viên bốc xếp hàng hóa. Đức Quyết sẽ tư vấn cho bạn phương án vận chuyển, loại xe taxi tải, số lượng nhân viên hậu cần bốc dỡ hàng hóa phù hợp. Tùy theo nhu cầu chở hàng của quý khách. Chúng tôi tư vấn đúng loại xe taxi tải trọng phù hợp với khối lượng hàng hóa. Tuyệt đối không có tình trạng tư vấn chọn xe taxi tải trọng lớn hơn khối lượng hàng hóa để thu thêm lợi nhuận. Nếu bạn không biết mình cần loại xe nào. Chúng tôi sẽ cử người đến tận nơi khảo sát để giúp bạn chọn loại xe tải phù hợp.

Báo giá chính xác không phát sinh thêm chi phí

Đức Quyết đưa ra dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ cạnh tranh trên thị trường. Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Chúng tôi khảo sát kỹ lưỡng khối lượng hàng hóa và báo giá chính xác nhất. Đặc biệt, khi chọn dịch vụ cho thuê taxi tải giá rẻ của Đức Quyết. Khách hàng chỉ phải trả giá cước duy nhất là mức giá hai bên đã thỏa thuận ban đầu. Cam kết không phát sinh thêm chi phí sau khi vận chuyển hàng hóa như chi phí do thời gian neo xe, phí cầu đường, phà…

Hãy chốt giá dịch vụ trước khi quyết định sử dụng 
Báo gia đầy đủ chi tiết

Xe tải mới, đa dạng tải trọng

Thuê xe tải chở hàng đầy đủ các tải trọng từ 0,5 tấn đến 2,5 tấn. Đáp ứng tốt nhất nhu cầu chở hàng hóa của khách hàng. Taxi tải mới 100%, thùng bạt che chắn cẩn thận, rộng rãi. Bên cạnh đó, khách hàng còn được hỗ trợ đầy đủ các vật dụng như dây thừng, xe kéo, thùng carton… giúp vận chuyển hàng hóa tiện lợi, an toàn và nhanh chóng nhất.

Đa dạng các loại hình vận tải
Đa dạng các loại hình vận tải

Quy trình vận tải chuyên nghiệp

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của Đức Quyết được tiến hành theo quy trình chuyên nghiệp, khoa học. Từ khâu tư vấn – chọn xe – điều xe – đóng gói – bốc dỡ hàng hóa – giao hàng. Đảm bảo tiến độ chở hàng diễn ra nhanh chóng, an toàn. Nhân viên xếp hàng hóa đúng tải trọng, lái xe cẩn thận, tuân thủ luật giao thông và vận chuyển đúng hẹn, đúng địa điểm. Nhân viên nhiều kinh nghiệm được đào tạo bài bản với quy trình làm việc nghiêm túc, tinh thần trách nhiệm cao nhất. Để đảm bảo an toàn cho hàng hóa của khách cho đến khi được giao đến địa điểm cuối cùng. 

Nhân viên nhiệt tình, thân thiện

Quan niệm rằng mỗi nhân viên là hình ảnh đại diện của công ty. Nên Đức Quyết luôn nỗ lực xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, cởi mở, thân thiện với khách hàng. Nhân viên tư vấn, lái xe, xếp dỡ hàng hóa được tuyển chọn kỹ càng. Đào tạo bài bản về chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp. Hàng hóa của quý khách được đóng gói, sắp xếp, tháo dỡ cẩn thận, đúng quy cách và giao hàng đúng hẹn, đảm bảo an toàn.

Một dịch vụ chở hàng chất lượng cần có đội ngũ bốc xếp kèm theo

Cam kết bồi thường 100% thiệt hại

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Đức Quyết. Bạn hoàn toàn yên tâm giao hàng hóa, tài sản cho chúng tôi vận chuyển. Trước khi tiến hành vận chuyển. Đức Quyết và khách hàng ký kết hợp đồng vận chuyển hàng hóa. Với những điều khoản rõ ràng, đầy đủ tính pháp lý để bảo vệ quyền lợi và tài sản của khách hàng. Nếu hàng hóa của bạn bị thất lạc hay hư hỏng trong vận chuyển. Chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển. 

Lời kết

Đức Quyết với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải tại nội thành Hà Nội và các tỉnh lân cận. Tại đây, chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên dụng để đáp ứng nhu cầu cho thuê taxi tải chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói tại Thành phố Hà Nội cho tất cả khách hàng.

Với mong muốn mang đến chất lượng vận tải tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ của công ty. Tiêu biểu trong đó là các gói dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói hoặc cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ. Đó cũng là lý do giúp vận tải Đức Quyết nhận được sự tin tưởng và yêu mến của quý khách trong suốt thời gian qua.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo