Block "header-category-single" not found

Dịch vụ vận chuyển tủ quần áo nhanh chóng tại Đức Quyết

Tủ quần áo là một trong những vật dụng đồ dùng vô cùng quen thuộc. Ở trong mỗi gia đình với kích thước to nhỏ khác nhau. Nó luôn làm tốn nhiều thời gian và công sức khi di chuyển đến nhà mới. Để giải quyết vấn đề đó Đức Quyết đưa ra dịch vụ vận chuyển tủ quần áo nhanh chóng. Với các bước đơn giản ngay dưới bài viết này. Để cho bạn đọc tham khảo

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển tử quần áo của Đức Quyết

Trong quá trình vận chuyển đồ đạc qua một nơi ở mới. Các tủ gỗ có khổ lớn khiến bạn lo lắng khi chọn phương tiện phù hợp và giá cả thì rất đắt đỏ. Chính vì vậy, việc lựa chọn đầu tiên để giảm chi phí đến mức tối đa. Đặc biệt có thể đi vào các con hẻm nhỏ chính là dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ. Để quá trình dọn dẹp và di chuyển các tủ gỗ của bạn được nhanh chóng, thuận lợi. Cũng như là không gặp những khó khăn trong vận chuyển. Thì chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn bí quyết vận chuyển tủ quần áo được an toàn và hiệu quả nhất:

Các bước tháo lắp tủ quần áo nhanh chóng 

Bước 1: Tháo cánh tủ

Việc đầu tiên bạn cần làm đó là sử dụng tô vít loại 2 cạnh hoặc 4 cạnh tháo bản lề. Và dỡ cánh tủ ra trước để việc chuyển được nhẹ nhàng hơn. Việc này rất đơn giản, bạn chỉ cần nhìn vào cánh tủ là có thể tháo chúng một cách dễ dàng.

Lưu ý để chuyển văn phòng đảm bảo an toàn
Tháo dỡ cánh tủ

Bước 2: Tháo dỡ mặt sau tủ

Sau đó là đến phần mặt sau của tủ. Phần này bạn nên chú ý và cẩn thận khi tiến hành tháo dỡ. Bởi mặt sau của tủ thường được dán keo hay sử dụng đinh ghim nhỏ. Bạn cũng nên sử dụng một chiếc búa một đầu có mỏ neo để nhổ đinh. Đặc điểm của mặt sau tủ thường rất mỏng. Cho nên nếu không biết cách tháo, rất dễ gây nứt và hỏng tủ. Do đã qua sử dụng nên phần tháo đinh nẹp mặt sau. Bạn cũng cần nhẹ nhàng để không làm vỡ tủ và gây khó khăn cho việc lắp ráp sau khi chuyển đến nhà mới.

Bước 3: Tháo dỡ thân tủ

Phần thân tủ khi muốn tháo bạn cần đặt tủ nằm ngang để tháo. Bởi vì nếu để tủ đứng mà tháo sẽ gây nguy hiểm cho bạn. thông thường thân tủ có thể rơi vào người bất cứ lúc nào khi bạn đang mải tháo dỡ. Đa số phần thân tủ được ghép bằng ốc vít. Để cố định các đầu. Cho nên bạn chỉ cần dùng tô vít tháo dỡ bình thường là xong.

Bước 4: Tiến hành đóng gói và vận chuyển

Đóng gói các bộ phận của tủ đã được tháo rời. Thì bạn nên chọn cách đóng gói các bộ phận cùng kích cỡ. Để tiện cho việc khuân vác và di chuyển hơn như thân tủ, cánh tủ và đáy tủ,.. Các ốc vít của tủ khi tháo ra thì nên bỏ gọn vào túi ni lông. Để không làm mất nhiều thời gian tìm kiếm. Cũng tránh mất mát khi lắp đặt lại ở địa điểm mới.

Đóng gói và vận chuyển

Bước 5: Lắp đặt lại tủ ở vị trí mới

Sau khi chuyển đến nhà mới bạn chọn vị trí đặt tủ và tiến hành lắp đặt lại. Lắp đặt lại từ dưới lên theo các bước tháo dỡ. Bạn hãy bắt vít cẩn thận để tủ không bị lỏng, cong, vênh.

Trong trường hợp tủ to và khó tháo lắp. Thì tốt nhất bạn nên thuê thợ tháo lắp để đảm bảo an toàn. Khi bạn không có kinh nghiệm để có thể tháo tủ ra được.Thì điều này dễ dẫn đến việc hư hỏng tủ và gây khó khăn cho việc lắp lại như ban đầu.

Lắp ráp lại như ban đầu

Lời khuyên dành cho bạn khi tháo gỡ tủ vận chuyển

Có thể nói việc tháo dỡ và vận chuyển tủ gỗ hợp lý, an toàn là một điều không dễ gì. Chính vì nếu bạn không am hiểu về cấu tạo, quy trình để có thể thực hiện an toàn. Thì hãy gọi ngay cho dịch vụ vận chuyển tủ quần áo của Đức Quyết.

Khi lựa chọn Dịch vụ vận chuyển tủ quần áo của chúng tôi. Bạn có thể đặt niềm tin và yên tâm hoàn toàn. Bởi đội ngũ nhân viên được huấn luyện chuyên nghiệp từ A đến Z. Từ an toàn khi chở hàng đến cách sắp xếp hàng hóa trên xe đều mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo