Block "header-category-single" not found

Các dòng taxi tải dùng trong dịch vụ xe tải chuyển nhà ở Hà Nội

Dịch vụ xe tải chuyển nhà là dịch vụ đang ngày càng trở nên phổ biến tại các thành phố lớn. Nhất là tại những nơi đông dân cư như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Loại xe này với nhiều ưu thế vượt trội hơn các dòng xe khác nên khá được ưa chuộng. Dưới đây là những loại taxi tải phổ biến được dùng trong vận chuyển. 

Điểm danh các dòng xe tải thường dùng trong vận chuyển

Có các dòng xe tải như xe tải có trọng lượng 5 tạ, 7 tạ và 9 tạ. 

Xe  tải nhỏ trọng lượng 5 tạ

Xe tải nhỏ 5 tạ là dòng xe tải được dùng nhiều nhất hiện nay. Với thiết kế chiều dài, rộng, cao phù hợp, dễ luồn lách. Lượng đồ đạc mà xe có thể chở được là từ 500kg trở xuống phù hợp cho các gia đình nhỏ. Giá thuê xe tải này rẻ nhất trong số các dòng xe vận chuyển hiện nay.

Xe tải trọng lượng 5 tạ có khả năng di chuyển linh hoạt tại những con phố nhỏ hẹp. Với diện tích lòng đường bé thì khi xe di chuyển cũng tránh được cảnh ách tắc. Số lượng đồ đạc chuyên chở phù hợp với nhiều gia đình. Tuy là xe nhỏ nhưng các dịch vụ trọn gói đi kèm cũng không hề ít. Sẽ là lựa chọn tiện lợi và phù hợp với nhu cầu các cá nhân, doanh nghiệp.

Loại xe  thông dụng chuyên chuyển nhà  ở Hà Nội
Loại xe  thông dụng chuyên chuyển nhà  ở Hà Nội

Xe tải trọng lượng 7 tạ

Xe tải với trọng lượng 7 tạ  cũng là loại xe được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Đối với cá cá nhân có nhu cầu chuyển nhà ít đồ đạc, tầm trung thì việc lựa chọn dòng xe này là phù hợp. Kích thước xe tải loại 7 tạ là tầm trung, vừa tiện di chuyển trên các tuyến đường. Đối với dòng xe tải nhỏ này vẫn có thể di chuyển được trên các tuyến phố cấm ở Hà Nội. Chi phí  phải trả khi thuê xe loại này cũng rất vừa túi tiền cũng như hợp lý. 

Xe tải 9 tạ

Với dòng xe tải này thì việc mang theo được nhiều đồ một lần khi chuyển nhà là rất khả thi. Các dòng xe máy hay xe ba gác đều rất khó có thể mang theo một lần. Các xe sẽ phải di chuyển nhiều lần, sẽ rất mất công và mất thời gian. Vì thế lựa chọn hợp lí và thông minh chính là thuê xe tải 9 tạ. Tiết kiệm được nhiều chi phí như xăng xe, công sức và thời gian.

Xe taxi tải của dịch vụ Đức Quyết
Xe taxi tải của dịch vụ Đức Quyết

Những điều khách hàng cần biết khi chuyển nhà 

Vận chuyển nhà mệt mỏi mất nhiều công sức và tốn thời gian nhất. Vì vậy, để có thể suôn sẻ và đỡ mệt thì gia chủ nên có  một kế hoạch chi tiết rõ ràng.  Kế hoạch đó vừa giúp nhân viên thực hiện nhanh, vừa giúp bạn kiểm soát được quý thời gian.

Lên kế hoạch chi tiết  cho việc chuyển nhà

Việc lên kế hoạch chi tiết sẽ giúp bạn sắp xếp công việc riêng tư tốt hơn mà không bị ảnh hưởng. Mọi thành viên trong gia đình đều chủ động hoàn thành cũng như sắp xếp quý thời gian riêng. Cuộc sống sẽ không bị đảo lộn và ảnh hưởng quá nhiều.

Bạn nên đánh dấu và sắp xếp những giấy tờ quan trọng. Ưu tiên cho những đồ dùng quan trọng, dễ vỡ và hư hỏng chuyển đi trước. Những đồ đạc có dấu hiệu xuống cấp các bạn nên báo sớm với bên vận chuyển để có kế hoạch ứng phó. Ngoài ra để các thành viên của gia đình thu xếp việc đi lại. 

Những đồ dùng cá nhân quan trọng, quý báu hoặc giấy tờ của mỗi thành viên đều phải tự mình mang theo. Hoặc là ghi chú cẩn thận để tránh thất lạc hay mất mát. Những đồ đã cũ không dùng nữa có thể bỏ đi hoặc thanh lý để giảm chi phí. 

Đóng gói đồ đạc dần để tiết kiệm thời gian
Đóng gói đồ đạc dần để tiết kiệm thời gian

Lời kết

Sau khi đọc xong bài viết có lẽ các bạn đã có thêm thông tin về dịch vụ xe tải chuyển nhà. Vận chuyển Đức Quyết sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trên mọi nẻo đường dù là bất cứ đâu. Nếu các bạn quan tâm đến các dịch vụ của công ty vui lòng add zalo hoặc gọi điện để được tư vấn.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo