Block "header-category-single" not found

Những điều cần biết về dịch vụ chuyển nhà ở chất lượng kém

Đời sống phát triển, nhu cầu tăng cao. Dẫn đến việc chuyển nhà ở, chuyển văn phòng tại các thành phố lớn ngày càng là xu hướng. Có những cuộc chuyển nhà từ quê ra thành phố vì muốn con cái có điều kiện học tốt. Ngược lại có nhà lại chuyển nhà về quê vì thành phố xô bồ, bon chen. Biết được tâm lý của số đông hiện nay, nhiều công ty đã cho ra đời dịch vụ chuyển nhà ở. Để biết thêm về ngành dịch vụ này, các bạn hãy đọc bài viết dưới đây nhé. 

Cách nhận biết dịch vụ chuyển nhà ở kém chất lượng cho khách hàng

Các dịch vụ chuyển nhà ở Hà Nội ngày càng mở rộng quy mô. Các đơn vị chăm chỉ quảng cáo với nhiều hình thức đa dạng. Ở các thành phố lớn, nơi nhu cầu nhà ở  luôn là chủ đề nóng và thiết yếu. Bên cạnh vấn đề truyền thông thì các dịch vụ vận chuyển  đi kèm cũng sử dụng nhiều chiêu trò thu hút khách hàng. Vậy làm sao để biết dịch vụ đó lừa đảo và không uy tín?

Những hình thức lừa đảo nên cảnh giác

Nhận tiền cọc của khách hàng sau đó lặn mất tăm là chiêu trò lừa đảo dễ thấy nhất. Khi phát hiện ra thì có lẽ con nợ đã cao chạy xa bay. Gọi điện thoại không nghe hoặc thuê bao, nhắn tin không trả lời. Đó là những biểu hiện của việc lừa đảo. Người dùng dịch vụ nên để ý và cảnh giác. Nếu như có cơ sở nào đó yêu cầu chuyển tiền trước, quý khách nên cẩn thận. Hãy tìm hiểu thông tin thật kĩ về lai lịch của công ty đó. Dù rằng trên hợp đồng có chữ kí nhưng con dấu lại không có. Hợp đồng đó chỉ là hợp đồng ảo nhằm qua mặt khách hàng. 

Người dân nên cảnh giác với những cơ sở giả mạo
Người dân nên cảnh giác với những cơ sở giả mạo

Website sơ sài, thông tin mập mờ

Đối với một trang web chính thống phải có tên miền rõ ràng, ví dụ như vanchuyenducquyet.com. Địa chỉ phải rõ ràng, cụ thể số nhà, tên đường. Còn đối với những trang web giả mạo, thường mua những tên miền vớ vẩn. Những tên miền đó đều dễ bị đánh cắp do bảo mật kém. Ngoài ra thông tin trên web giả còn mập mờ không rõ ràng. Địa chỉ chỉ ghi chung chung gây hoang mang cho người dùng.

Chiêu trò của các trang web này là đánh vào tâm lý ham rẻ của người dân. Với việc đi đôi với chất lượng tốt mà giá thành chỉ rẻ bằng nửa so với thị trường. Không ai là không mong muốn cả. Những khách hàng không tìm hiểu kĩ sẽ dễ dàng bị lọt hố bởi các cơ sở lừa đảo này.

Đức Quyết là một website chất lượng 
Đức Quyết là một website chất lượng

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ chuyển nhà ở Đức Quyết 

Khi thuê dịch vụ chuyển nhà ở Đức Quyết, khách hàng sẽ cảm nhận được dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.  Quý khách sẽ được phục vụ dịch vụ chất lượng với mức giá ưu đãi hợp ví tiền. Thoải mái lựa chọn xe tải chuyên chở với mẫu mã và trọng lượng khác nhau. Phù hợp với yêu cầu, sở thích cá nhân của khách hàng. Vận tải Đức Quyết có đa dạng các loại xe tải từ nhỏ, trung bình và lớn.

Cam kết chất lượng đi đôi với giá thành, xứng đáng với số tiền mà quý khách chi trả. Quy trình chuẩn chính theo các điều khoản. Đội ngũ nhân viên đáng tin cậy và nhiệt tình. Với một vài ưu thế đó, Đức Quyết tin rằng sẽ là một trong những công ty mà các bạn đặt niềm tin không sai. Hãy đến với chúng tôi để kiểm chứng và trải nghiệm những điều mà bạn vừa đọc được.

Cách liên hệ vận tải Đức Quyết cho người dùng quan tâm
Cách liên hệ vận tải Đức Quyết cho người dùng quan tâm

Lời kết

Chuyển nhà sẽ dễ dàng hơn khi bạn tìm được cho mình một địa chỉ có dịch vụ chuyển nhà ở  tốt. Sẽ không còn những đêm mất ngủ hay lo lắng nữa mà đã có nhân viên vận chuyển giúp bạn. Đồ đạc cồng kềnh và lỉnh kỉnh nay đã không còn là mối lo. Vận chuyển Đức Quyết sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng các bạn cũng như các đối tác trên mọi nẻo đường. Liên hệ số hotline 0777. 934.078 để được sử dụng dịch vụ. 

 

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo