Block "header-category-single" not found

Tìm hiểu dịch vụ taxi tải chuyển phòng trọ của vận chuyển Đức Quyết

 Theo nhu cầu thì dịch vụ taxi tải chuyển phòng trọ đang là sự lựa chọn tối ưu của nhiều khách hàng. Đối với hầu hết các gia đình hoặc người đi thuê trọ thì việc chuyển đồ sang nơi ở mới luôn khiến họ e ngại. Bởi vì có quá nhiều đồ đạc và công việc cần phải làm.  Hiểu được những lo lắng đó thì vận chuyển Đức Quyết sẽ giúp bạn. 

Những ưu điểm của taxi tải chuyển phòng trọ Đức Quyết 

Do đâu mà nhiều khách hàng lại tin tưởng và giao cho vận tải Đức Quyết chuyển phòng trọ. Có quá nhiều lý do nhưng một trong số những ư điểm sau sẽ khiến các bạn hiểu thêm về chúng tôi.

Các loại hình taxi tải đa dạng 

Công ty vận tải Đức Quyết có nhiều loại xe taxi tải phù hợp với nhu cầu và giá cả mà khách hàng mong muốn. Mỗi loại xe tải đều có trọng lượng khác nhau, tương ứng với kích cỡ thùng xe cũng khác. Các dòng xe taxi tải nhỏ phù hợp với việc chuyển ít đồ thường là loại từ 500kg đến 1 tấn. Loại vừa thường cho những gia đình tầm trung là từ 2 tấn đến 2.5 tấn. Cuối cùng là hạng nặng dành cho gia đình lớn và nhiều đồ dùng khoảng 5 đến 7 tấn. Tùy thuộc vào đồ đạc gia đình mang theo thì chúng tôi sẽ có những cách sắp xếp hợp lý. Tuy nhiên vì là đi thuê trọ nên loại xe 1,5 tấn thường được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất. 

Thời gian chuyển trọ nhanh chóng

Khi bạn thuê xe taxi tải chuyển trọ thì điều bạn quan tâm sau giá cả sẽ là thời gian mất bao lâu. Với vận tải Đức Quyết thì bạn hoàn toàn yên tâm bởi thời gian nhanh chóng Bạn không cần di chuyển quá nhiều lần và mất thời gian vào đó. Với dịch vụ xe tải đồ đạc có thể chuyển đi hết chỉ trong một lần. Điều đó không những tiết kiệm thời gian mà còn công sức. Hơn nữa, dịch vụ taxi tải phòng trọ Đức Quyết còn giúp bạn chủ động thời gian. Linh hoạt trong cách sắp xếp công việc của khách hàng. Chúng tôi luôn làm việc bất kể khi nào và bất cứ ở đâu miễn là khách hàng cần. Dù là nghỉ lễ hay là thứ 7 hay chủ nhật. Bạn chỉ cần gọi cho Đức Quyết và chọn gói dịch vụ thời gian bạn mong muốn.

Thời gian là yếu tố quan tâm thứ hai
Thời gian là yếu tố quan tâm thứ hai

Đồ đạc đảm bảo an toàn bằng xe taxi tải

Chở đồ bằng xe máy, xe ba gác hay xe con mà thiết bọc lót có thể khiến đồ đạc rơi vỡ dẫn đến bị hư hỏng. Chi phí để đi sửa chữa lại cũng như mua mới lại đồ mới rất là tốn kém. Chưa kể đến những vấn đề khác có thể phát sinh trong lúc vận chuyển. Nhưng nếu sử dụng dịch vụ taxi  tải của Đức Quyết, đồ đạc của bạn đảm bảo sẽ y nguyên như lúc đầu. Vấn đề bọc lót, bọc PE, bọc chống sốc cho đồ đạc trước khi di chuyển luôn là điều chúng tôi quan tâm. Tiêu chí đầu tiên của Đức Quyết chính là đảm bảo toàn cho đồ đạc. 

Vận tải Đức Quyết luôn ưu tiên bảo vệ đồ đạc
Vận tải Đức Quyết luôn ưu tiên bảo vệ đồ đạc

Chuyển về phòng trọ mới cần lưu ý một vài điều phong thủy

Tùy theo từng khu vực ở, các vùng miền khác nhau mà việc chuyển phòng trọ cũng có vài lưu ý. 

  • Thời gian chuyển phòng tốt nhất nên là  buổi sáng hoặc trưa và xong trước 3 giờ chiều.  Không chuyển vào ban đêm và sau khi mặt trời lặn.
  • Chuyển thùng gạo đổ đầy 8 phần kèm phong bao lì xì đỏ phía trên vào phòng đầu tiên. 
  • Không mang chổi cũ từ chỗ trọ cũ về chỗ trọ mới nhằm kiêng những rắc rối. 
  •   Sau khi chủ cũ chuyển đi 10 ngày thì 10 ngày sau bạn hãy nên chuyển vào. Quan niệm xưa rằng sai 10 ngày thì phòng  mới sinh ra linh khó mới. Ngoài ra các bạn tránh tháng 7 âm, những ngày xấu, giờ xấu để chuyển nhà trọ. 
Chuyển nhà nên chọn giờ đẹp hợp phong thủy gia chủ
Chuyển nhà nên chọn giờ đẹp hợp phong thủy gia chủ

Lời kết

Trên đây là bài viết về dịch vụ taxi tải chuyển phòng trọ Đức Quyết. Các bạn cũng như gia đình có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Vận tải Đức Quyết luôn sẵn sàng và hân hạnh  phục vụ quý khách. 

 

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo