Block "header-category-single" not found

Dịch vụ xe tải chuyển nhà Đức Quyết: Trả 1, được nhiều hơn 2

Bạn đã chọn được nơi ở mới nhưng băn khoăn không biết chở đồ bằng gì. Bạn muốn sử dụng dịch vụ xe tải chuyển nhà nhưng không biết chọn đơn vị nào. Vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết hữu ích này nhé!

Ở Hà Nội thì cần gì thuê dịch vụ chuyển nhà?

Nhiều người cho rằng Hà Nội đặc sản là tắc đường, thuê dịch vụ xe tải rất mất thời gian. Người khác lại nghĩ, đồng tiền kiếm được khó khăn, cứ thuê ba gác cho rẻ. Gia đình trẻ thì tranh thủ hết giờ làm, hì hục chằng buộc, đèo bòng bằng xe máy,… Thế nhưng có tự tay phải làm mọi việc từ tháo dỡ, đóng thùng đến vận chuyển mới thấy mọi thứ không đơn giản chút nào.

Nếu sợ tắc đường, sao không chọn chuyển vào giờ chưa tan tầm, ít người đổ xô ra các ngã lớn?

Nếu thuê ba gác, lại phải mất tiền thuê thêm người bốc vác đến tận nhà.

Nếu tự chở bằng xe máy, chẳng nhẽ qua được mắt CSGT khi chở đồ cồng kềnh?

Người Việt Nam vốn tiết kiệm nhưng với việc chuyển nhà, hãy tiết kiệm một cách thông minh. Lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ xe tải chuyển nhà, bạn sẽ quẳng được một gánh lo. Đừng vì tiếc một đồng mà phải ôm lấy mệt nhọc và khó chịu trong người!

Bạn đã chọn được nơi ở mới nhưng  không biết chọn đơn vị nào cung cấp dịch vụ xe tải chuyển nhà. Vậy thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!
Chuyền nhà bằng dịch vụ xe tải đã rất thân thuộc với nhiều người

Được thật nhiều từ dịch vụ xe tải chuyển nhà

Xe tải vốn được chuyên dùng để chở đồ nhưng dịch vụ xe tải chuyển nhà lại còn có nhiều tiện ích hơn thế. Lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ tốt, bạn sẽ được trải nghiệm những điều người khác không có được:

Đồ đạc được bọc cẩn thận vào các thùng. Nếu có hư hại trong quá trình vận chuyển sẽ do bên dịch vụ chịu trách nhiệm.

Bạn đã chọn được nơi ở mới nhưng  không biết chọn đơn vị nào cung cấp dịch vụ xe tải chuyển nhà. Vậy thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!
Quẳng được nhiều gánh lo từ loại hình dịch vụ tiện ích này

Thời gian làm việc nhanh chóng theo yêu cầu. Không lo tắc đường hay chưa biết địa chỉ, nhân viên lái xe sẽ đảm bảo đúng tiến độ công việc bằng kinh nghiệm của mình.

Tiết kiệm được nhiều chi phí khác. Có dịch vụ này, bạn sẽ không phải mất nhiều tiền mua dụng cụ đóng gói, thuê người chuyên chở, bốc vác. Đó là điều khiến nhiều người vô cùng hài lòng với dịch vụ xe tải chuyển nhà.

Khách hàng có thời gian nghỉ ngơi. Quyết định chuyển đến nơi ở mới chắc hẳn đã tốn rất nhiều thời và công sức để tìm hiểu và chuẩn bị. Vì vậy, sử dụng dịch vụ xe tải chuyển nhà chính là cho mình cơ hội được nghỉ ngơi và thư giãn. Chỉ khi được san sẻ những công việc nặng nhọc như vậy, bạn mới có tinh thần để làm việc.

Giá thuê dịch vụ xe tải của Đức Quyết

Trong muôn vàn sự lựa chọn, khách hàng chắc hẳn có rất nhiều phân vân. Thế nhưng, ở Đức Quyết, có quá nhiều ưu điểm khi sử dụng dịch vụ xe tải chuyển nhà. Trong đó, phải kể đến giá thành. Cụ thể:

  • Đối với xe 1 tấn: Trong 3km đầu tiên, có giá 250.000. Quá 3km sẽ có giá 14.000 đồng/km ở những chặng đường tiếp theo.
  • Đối với xe có tải trọng 500: Trong 3km đầu tiên có giá 200.000 đồng. Quá 3km đó sẽ tính thêm mỗi km 13.000 đồng.

Đây là giá tham khảo, chưa bao gồm thuế VAT và phí cầu đường. Tuy nhiên, đây mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay và phù hợp với túi tiền của mọi người. Đồng thời, chúng tôi cũng cam kết sẽ không thu thêm bất cứ khoản chi phí phát sinh vô lý nào khác. Bởi với Đức Quyết, mỗi khách hàng là một người bạn. Chúng tôi luôn cố gắng tối ưu mọi chi phí để giảm bớt gánh nặng cho bạn, nhất là sinh viên và người có hoàn cảnh khó khăn.

Bạn đã chọn được nơi ở mới nhưng  không biết chọn đơn vị nào cung cấp dịch vụ xe tải chuyển nhà. Vậy thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!
Lựa chọn khôn ngoan nhất chính là vận tải Đức Quyết

Sử dụng dịch vụ xe tải chuyển nhà ở đâu cũng mất tiền nhưng đến với Đức Quyết sẽ khác. Tiết kiệm được thời gian, chi phí, sức lao động để làm những việc khác có thu nhập tốt hơn. Đó là điều chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà. Hãy gọi cho chúng tôi tới số hotline 058 353 0000 – 0973 142 184 để được có được những tiện ích tốt nhất. Chúc các bạn sẽ có được những trải nghiệm vui vẻ cùng dịch vụ xe tải chuyển nhà của chúng tôi.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo