Block "header-category-single" not found

Dịch vụ xe tải chuyển nhà tại Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Tìm đến đơn vị cho thuê xe tải tại quận Hoàng Mai rất dễ. Bạn có thể dạo một vòng từ Linh Đàm qua Định Công rồi sang Yên Sở… Hướng mắt vào các bờ tường, thậm chí các chân cầu bởi tại đó đâu đâu cũng dán tờ rơi dịch vụ xe tải chuyển nhà. Tuy nhiên, bỏ ra thời gian dài tìm hiểu tôi đã quyết định chọn đơn vị vận tải Đức Quyết để thuê xe. Và quả thực, những gì tôi nhận được thật xứng đáng với kỳ vọng của mình khi sử dụng. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của tôi.

Khi nào bạn cần thuê xe tải chuyển đồ

Mỗi lần chuyển nhà ai trong gia đình bạn cũng e ngại về vấn đề chuyển đồ đạc. Vậy khi nào bạn nên thuê dịch vụ để việc chuyển nhà trở nên dễ dàng hơn:

  • Không có xe và trang thiết bị vận chuyển những món đồ dễ vỡ, nặng và cồng kềnh
  • Không có quá nhiều thời gian để để lên phương án vận chuyển đồ đạc
  • Không đủ sức và người để bê vác, vận chuyển
  • Mất thời gian cho việc kéo dài từ ngày này qua ngày khác
  • Mệt mỏi tốn những chi phí vụn vặt.
    dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ
    Khi có quá nhiều đồ bạn không thể vận chuyển nỗi

Hệ thống xe tải tại Hoàng Mai của vận tải Đức Quyết

Có khá nhiều đơn vị cho thuê xe tải trên địa bàn quận Hoàng Mai hiện nay. Tuy nhiên, qua tìm hiểu trên mạng và tư vấn của mọi người. Nên tôi quyết định chọn vận tải Đức Quyết. Bởi theo đánh giá của nhiều người đơn vị cung cấp dịch vụ này khá uy tín. Luôn cam kết đảm bảo an toàn cho đồ đạc người sử dụng.

Thoạt đầu khi bước tới văn phòng của công ty.  Hàng chục chiếc xe đủ các loại trọng lượng khác nhau đã xếp hàng ngay ngắn chờ đợi người thuê. Số xe khác đã rời khỏi bãi đỗ về tay người thuê hoặc được đội ngũ nhân viên sử dụng hỗ trợ dọn nhà.

So với nhiều đơn vị khác đã trực tiếp tham khảo. Xe tải tại Đức Quyết mới hơn rất nhiều và kiểm tra thường xuyên. Chỉ qua trao đổi và giới thiệu tôi đã khẳng định những chiếc xe do đơn vị cung cấp mới hoàn toàn. Và dĩ nhiên, để có những chiếc xe đó thì ông chủ đã phải bỏ ra số tiền không nhỏ để có được những chiếc xe chất lượng như này.

Hãy lựa chọn loại xe có tải trọng phù hợp

Giá thuê xe tại khu vực này khá rẻ

Bên cạnh mới, giá thuê xe tải được đơn vị này đưa ra khá rẻ so với thị trường. Điều này chắc chắn bởi tôi đã so sánh giá của đơn vị đưa ra với hàng loạt các đơn vị khác. Mức giá ở Vận tải Đức Quyết cho thuê xe tải đã tính nguyên các chi phí như thuê xe, thuế phí, bảo dưỡng xe… Khi thuê xe đơn vị đã nhanh chóng thực hiện hợp đồng và giao giấy tờ cho khách. 

Chi phí thuê xe ở đây được tính theo nhu cầu người dùng đưa ra. Mặc dù khá bất ngờ với cách tính phí đơn vị đưa ra. Nhưng tôi cảm thấy đây là cách tính mà công ty luôn nghĩ đến lợi ích cho khách. Công ty luôn đa dạng dịch vụ như: Dịch vụ được tính theo giờ, theo ngày hoặc theo tháng. Tùy theo nhu cầu của người thuê, còn tôi thuê theo ngày nên chi phí được tính theo ngày. Nếu thuê số ngày càng nhiều chi phí thuê càng giảm.

Tôi cần thuê xe tải tại Hoàng Mai, do đó đơn vị đã chuyển xe lên đúng địa điểm yêu cầu để giao xe. Điều này khiến tôi đánh giá khá cao sự nhiệt tình đến từ đơn vị dành cho khách hàng. Đây cũng là một trong những lý do khiến tôi nhanh chóng chọn đơn vị để sử dụng dịch vụ.

Một dịch vụ vận chuyển hàng chất lượng cao sẽ luôn có mức giá tốt

Lời kết

Dù đã tìm đến khá nhiều đơn vị cho thuê xe tải tại quận Hoàng Mai, Hà Nội. Nhưng thực tế tôi chỉ đánh giá cao dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà Đức Quyết. Từ khâu tư vấn đến khâu hợp đồng rồi nhận, trả xe đều làm tôi hài lòng. Chắc chắn khi có nhu cầu thuê xe tải để thực hiện công việc vận chuyển một 1 lần nữa. Tôi sẽ tìm đến đơn vị này. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ đáp ứng đủ nhu cầu của bạn.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo