Block "header-category-single" not found

Dấu hiệu nhận biết dịch vụ xe tải chuyển nhà lừa đảo

Hiện nay có rất nhiều chiêu trò ẩn núp dưới cái danh dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ. Chúng khiến rất nhiều người bị tiền mất tật mang. Nhẹ thì là dịch vụ không chuyên nghiệp rườm rà, nặng hơn thì có thể là thất lạc đồ đạc, mất đồ đạc có giá trị hay đồ đạc bị bể vỡ. Tìm hiểu bài viết dưới đây để các bạn biết được đâu là dịch vụ xe tải chuyển nhà lừa đảo.

Những dấu hiệu để nhận biết dịch vụ xe tải chuyển nhà lừa đảo

Khi thuê dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ. Đồng nghĩa với việc bạn giao phó tài sản của mình cho bên vận chuyển để vận chuyển đồ. Điều này đương nhiên sẽ gặp rất nhiều rủi ro và hậu quả. Những dấu hiệu để các bạn nhận thấy được điều đó:

Đưa ra những ưu đãi với giá rất rẻ và hấp dẫn.

Thông thường dịch vụ xe tải chuyển nhà được báo giá dựa vào các yếu tố như: thời gian vận chuyển; Khoảng cách di chuyển và khối lượng đồ đạc vận chuyển. Chính vì những yếu tố này mà các công ty cho thuê luôn báo giá ở mức giá tương đương nhau. Cùng lắm là chênh nhau khoảng 5% giá trị mà thôi. Cho nên những dịch vụ xe tải chuyển nhà lừa đảo sẽ bất chấp giá cả thị trường. Đưa ra những lời mời chào gọi với giá chộp giật và rẻ hơn rất nhiều. Chính vì thế, bạn hãy tỉnh táo và tham khảo nhiều hơn 2 đơn vị cho thuê dịch vụ.

Tác phong làm việc không chuyên nghiệp

Đây là yếu tố để xác định và quan trọng nhất để khách hàng đánh giá đơn vị cho thuê dịch vụ. Nếu như ngay từ khâu quảng bá hình ảnh đã có vấn đề lớn khiến khách hàng không có được thông tin chi tiết. Đội ngũ nhân viên tư vấn, tư vấn dịch vụ không rõ ràng chuyên nghiệp.  Thì ta có thể nghi ngờ  đây là lừa đảo.

dịch vụ xe tải chuyển nhà
vận tải Đức Quyết có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp.

Trong cả quá trình làm việc

Trong quá trình bàn bạc mà nhân viên bên cho thuê không cung cấp được một bản hợp đồng hoàn chỉnh về nội dung và các dịch vụ đi kèm. Thì ta nên có nghi vấn về đơn vị này. Một hợp đồng sơ sài, không đảm bảo quyền lợi cho khách hàng chắc chắn ta không nên lựa chọn thuê đơn vị này.

Cách phòng tránh gặp phải những đơn vị cho thuê xe tải chuyển nhà lừa đảo

Để phòng tránh việc chúng ta sẽ bị lừa đảo bởi những dịch vụ kém chất lượng. Chúng ta cần tìm hiểu ít nhất 3 nhà cung cấp dịch vụ từ đó xác định nghi vấn cho mình. 

Thứ hai nữa là chúng ta xem qua quy cách và ứng xử của nhân viên để đánh giá tình hình.

Đặc biệt bạn hãy xem những phản hồi của những vị khách đã thuê trước xem họ đánh giá như thế nào để quyết định thuê dịch vụ hay không nhé.

dịch vụ xe tải chuyển nhà
Đức Quyết luôn đóng gói cẩn thận đồ đạc của khách hàng

Giải đáp một số câu hỏi khách hay tìm hiểu

Trong quá trình hoạt động chúng tôi nhận thấy khách hàng hay có những câu hỏi thắc mắc như sau:

Dịch vụ xe tải chuyển nhà là gì? Khi nào nên sử dụng dịch vụ này?

Dịch vụ xe tải chuyển nhà là dịch vụ thuê xe tải để vận chuyển đồ đạc khi chuyển sang nơi ở mới. Dịch vụ này nên sử dụng khi gia đình bạn không có khả năng tự vận chuyển. Đôi khi còn không có đủ thiết bị tháo lắp. Khối lượng đồ qua nhiều và quá cồng kềnh. Và phải di chuyển quãng đường quá xa.

Thời điểm thuê dịch vụ xe tải chuyển nhà là lúc nào? Giá cả cho thuê dịch vụ như thế nào?

Bạn nên gọi cho bên cho thuê dịch vụ trước tầm 2 đến 3 ngày. Để họ đưa ra những phương án và lên kế hoạch cũng như chi phí vận chuyển. Giá dịch vụ sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Mức độ khó khăn khi di chuyển và trong việc tháo lắp đồ đạc.

dịch vụ xe tải chuyển nhà
Giá dịch vụ sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng

Làm thế nào để lựa chọn xe tải có trọng tải phù hợp?

Khi bạn liên hệ bên cho thuê dịch vụ họ sẽ cho người đến khảo sát thực tế nhà bạn. Sau đó họ sẽ tính toán và tư vấn loại xe phù hợp với việc di dời đồ đạc của nhà bạn. Ngoài ra họ còn xem xét việc sử dụng loại xe gì để chạy được trên toàn bộ cung đường. 

Qua những thông tin trên, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Đảm bảo các bạn sẽ hài lòng với các dịch vụ của chúng tôi.

 

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo