Block "header-category-single" not found

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thuê xe tải cắt nóc?

Có rất nhiều gia đình có nhu cầu dọn đến hoặc chuyển đi khỏi chung cư. Nhưng hầu hết các chung cư đều yêu cầu chuyển đồ xuống hầm. Không phải đơn vị vận chuyển nào cũng cung cấp xe tải cắt nóc xuống hầm chung cư. Khó khăn này của bạn sẽ được giải quyết khi đến với vận tải Đức Quyết.

Ưu điểm của xe cắt nóc

Xa tải cắt nóc là những loại xe có kích thước vừa phải. Thiết kế rất đặc biệt đảm bảo vừa với độ cao của hầm. Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị đang cho thuê xe cắt nó để chuyển đồ. Cụ thể như sau:

Vận chuyển đồ tiện lợi

Tầng hầm của các chung cư tại Hà Nội thì thường sẽ có chiều cao là 2m2. Các loại xe tải thông thường có trọng tải từ 1 đến 1.5 tấn rất khó để xuống được. Vì thế nên mọi người sẽ tự bốc dỡ đồ đạc lên trên. Hoặc sử dụng xe đẩy nhỏ. Việc này vừa tốn công sức và thời gian. Điều này gây khó khăn cho tất cả mọi người.

Xe cắt nóc hầm được thiết kế đặc biệt để có thể di chuyển xuống dễ dàng. Đồ đạc chuyển từ thang máy xuống sẽ được đưa lên thùng xe luôn. Hơn nữa cá dịch vụ cho thuê xe cũng cung cấp dịch vụ bốc vác trọn gói tất cả. Điều này mang đến sự thuận tiện và đảm bảo được sức khỏe.

Tiết kiệm được nhiều thời gian

Nếu như chuyển nhà bình thường trên mặt đất thì bạn chỉ cần khiêng đồ từ xe xuống và mang vào nhà. Nhưng khi chuyển nhà tại chung cư thì bạn tốn gấp đôi thời gian. Đầu tiên cần chuyển đồ từ trong nhà xuống hầm. Sau đó di chuyển lên trên mặt đất rồi mới chuyển đi. Như vậy sẽ tốn rất nhiều thời gian.

Hơn nữa mỗi chung cư chỉ có một thang chuyển hàng duy nhất. Bạn sẽ phải đợi chúng di chuyển khá lâu. Nếu như vào các dịp cuối tuần thì thời gian lại càng kéo dài. Việc không phải chuyển đồ từ trên xuống cửa thang máy sẽ giúp bạn tiết kiệm được ít phút. Thay vì khiêng thủ công xe tải cắt nóc sẽ chuyển đến tận cửa.

Hạn chế chi phí

Các hộ gia đình nếu thuê dịch vụ xe cắt nóc trọn gói thì sẽ bao gồm cả nhân viên bốc hàng. Bạn không cần phải thuê riêng nhân công ngoài nào cả. Các khoản chi phí gói gọn bên trong đầy đủ. Sẽ không phát sinh thêm chi phí ngoài hợp đồng. Đây chính là một lựa chọn lý tưởng cho những ai đang muốn chuyển nhà chung cư.

xe tải cắt nóc
Tiết kiệm được nhiều chi phí vận chuyển

Tại sao nên sử dụng dịch vụ xe tải cắt nóc của vận tải Đức Quyết?

Thành phố Hà Nội nói riêng hiện đang có rất nhiều đơn vị vận chuyển. Có hàng nghìn khách hàng đã và đang tin tưởng dịch vụ của Đức Quyết. Thuê xe tải cắt nóc tại đây bạn sẽ nhận được:

  • Cho thuê các loại xe tải cắt nóc đa dạng để quý khách hàng lựa chọn. Bạn muốn thuê xe có lái hoặc tự lái đều được.
  • Công nhân bốc vác hàng hóa nhiệt tình, trách nhiệm cao và chuyên nghiệp
  • Tính toàn phương án vận chuyển tối ưu nhất cho khách hàng có thể chọn lựa. Thời gian phù hợp, đường đi hạn chế tối đa chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7.
  • Hạn chế được nhiều rủi ro: Sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp của Đức Quyết bạn sẽ tránh được nhiều sự cố. Các vấn đề như an toàn lao động, an toàn giao thông, an toàn tài sản đều được đảm bảo.
xe tải cắt nóc
Dịch vụ cho thuê xe tải cắt nóc của vận tải Đức Quyết

Các cam kết của Đức Quyết

Không chỉ mang đến dịch vụ xe tải cắt nóc mà chúng tôi còn cam kết về chất lượng và độ uy tín. Cụ thể như sau:

  • Cung cấp đầy đủ các loại chứng từ và hóa đơn GTGT
  • Bảng giá được công khai, niêm yết cụ thể trên website. Bên trên hợp đồng thỏa thuận với khách hàng cũng sẽ có đầy đủ.
  • Quy trình làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp
  • Trang bị đầy đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại nhất. Việc đóng gói và vận chuyển đồ đạc sẽ được thực hiện sớm nhất.

Trên đây là một số lợi ích và lý do tại sao nên thuê xe tải cắt nóc tại Đức Quyết. Hy vọng qua đây bạn sẽ hiểu thêm về dịch vụ này. Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc gì hoặc đang có nhu cầu chuyển nhà hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo