Block "header-category-single" not found

Đức Quyết chia sẻ kinh nghiệm thuê taxi tải chuyển văn phòng uy tín

Nhu cầu sử dụng xe taxi tải chưa bao giờ lớn như hiện nay. Các đơn vị cung cấp dịch vụ cũng khá đa dạng nhưng vẫn chưa đáp ứng đủ. Thiếu nguồn cung khiến nhiều doanh nghiệp bắt đầu đẩy giá lên cao hơn gây khó khăn cho khách hàng. Thế nhưng tại Đức Quyết, chúng tôi cam kết giá cước taxi tải chuyển văn phòng không thay đổi, trọn gói và minh bạch. Chi tiết qua bài dưới đây!

Giới thiệu dịch vụ taxi chuyển văn phòng tại Đức Quyết

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển thông minh, Đức Quyết là đơn vị cung cấp dịch vụ taxi tải chuyển văn phòng uy tín được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Vì là doanh nghiệp tiên phong trong việc áp dụng công nghệ vào quy trình vận chuyển. Đức Quyết  không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, đặt dịch vụ dễ dàng mà còn cung cấp nhiều điểm tiện ích vượt trội khác khi thuê.

 • Hỗ trợ giao nhận đồ đạc, hàng hóa tận nhà
 • Đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn 100% với đội ngũ nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Tài xế nhiệt tình, cẩn thận.
 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng
 • Có hỗ trợ trọn gói từ khâu đóng hàng đến bốc, xếp.
 • Nhận vận chuyển đa dạng các loại mặt hàng. Từ đồ dùng văn phòng, trang thiết bị máy móc, hồ sơ, tài liệu…
 • Cam kết chất lượng dịch vụ. Sẵn sàng hoàn thiền và có chính sách bồi thường thỏa đáng nếu khách hàng có vấn đề không hài lòng trong quá trình vận chuyển.
  Quy trình chuyển nhà bằng xe tải chuyên nghiệp của Đức Quyết
  Quy trình chuyển nhà bằng xe tải chuyên nghiệp của Đức Quyết

Bảng giá khi thuê taxi tải tại Đức Quyết

Giá cước đi trong Thành phố Hà Nội (phạm vi <40km)

Loại xe Gía mở cửa (3.5Km đầu) > 3,5Km – 15Km >15Km trở lên Thời gian chờ
Xe 500kg 200.000 đ 13.000 đ/km 12.000 đ/km 60.000 đ/giờ
Xe 1 tấn 250.000 đ 14.000 đ/km 13.000 đ/km 60.000 đ/giờ

Lưu ý:

 • Tùy thuộc vào tuyến đường mà nhân viên chúng tôi sẽ báo giá cụ thể hơn
 • Cước phí này chưa bao gồm chi phí ra vào cổng tại chành hàng

Ngoài ra chúng tôi còn phục vụ cho hợp đồng ngoại tỉnh. Chi tiết báo giá sẽ được nhân viên tổng đài chúng tôi tư vấn kỹ hơn.

Kinh nghiệm sử dụng taxi tải chuyển văn phòng

Hiện nay, thị trường taxi tải hoạt động rất sôi động, trở thành “trợ thủ đắc lực” giúp nhiều người giải quyết các vấn đề vận chuyển xa gần, lớn nhỏ đa dạng. Tuy nhiên cũng nảy sinh nhiều tiêu cực khi đang có không ít các đơn vị giả danh  hay hoạt động chui dưới danh nghĩa các công ty vận chuyển uy tín, gây ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng.

Tham khảo vài bảng giá trước khi sử dụng dịch vụ

Hiện nay, không hề có một quy định nào bắt buộc các đơn vị chuyển phải đồng nhất về giá cả. Vì thế mà có sự chênh lệch khá lớn về bảng giá của các bên cho thuê taxi tải. Để đảm bảo bạn được sử dụng dịch vụ với mức chi phí tối ưu nhất Đức Quyết khuyên khách hàng nên tìm hiểu chi tiết giá của các bên và chọn ra đơn vị phù hợp nhất.

Chọn xe tải có kích cỡ phù hợp với đồ đạc tại văn phòng công ty bạn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều xe taxi tải với nhiều kích cỡ khác nhau. Cụ thể từ khoảng 0,5 tấn, 1 tấn, 1,5 tấn, 2 tấn, 2,5 tấn,…Chọn loại xe có tải trọng phù hợp giúp bạn tiết kiệm được chi phí vận chuyển vì kích thước càng lớn càng đắt.

Phí dịch vụ phụ thuộc vào máy móc và số lượng nhân công thuê chuyển nhà
Tùy thuộc vào lượng đồ đạc để phân bổ xe phù hợp

Tự sắp xếp và phân bổ đồ đạc trước

Mặc dù các đơn vị chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp đều có khâu phân loại đồ đạc trong dịch vụ. Nhưng chỉ có bạn mới là người hiểu rõ nhất các đồ đạc nào nên xếp cùng nhau, cái nào cần cẩn thận, nhẹ tay, cái nào ưu tiên chuyển đi trước,…Vì vậy, việc chủ động sắp xếp và phân loại đồ trước sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian chuyển nhà, hạn chế rủi ro.

Hợp đồng dịch vụ rõ ràng

Tại những đơn vị cho thuê taxi tải chuyển nhà uy tín và chuyên nghiệp thì không thể thiếu hợp đồng dịch vụ. Hãy xem kỹ những điều khoản bồi thường trong trường hợp hàng hóa bị thất lạc hay hư hỏng để đảm bảo quyền lợi của mình.

Tìm hiểu kinh nghiệm khi sử dụng dịch vụ sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu được chi phí và dễ dàng tìm kiếm đơn vị vận chuyển phù hợp!

Liên hệ với Đức Quyết để sử dụng dịch vụ chất lượng hoàn hảo
Liên hệ với Đức Quyết để sử dụng dịch vụ chất lượng hoàn hảo

Mong rằng với những thông tin mà vận tải Đức Quyết chia sẻ. Bạn đã hiểu rõ khái niệm taxi tải chuyển văn phòng là gì. Thông qua đó, chúng tôi cũng hy vọng rằng doanh nghiệp bạn sẽ lựa chọn chúng tôi khi có nhu cầu thuê xe tải vận chuyển đồ chất lượng, giá rẻ. Tổng đài 058 353 0000 – 0973 142 184 luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ khi nào.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo