Block "header-category-single" not found

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói có đắt không?

Vận tải Đức Quyết cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ. Chúng tôi còn là đơn vị vận chuyển và cung cấp dịch vụ như: cho thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà, chuyển dọn kho bãi, văn phòng chất lượng tại TP Hà Nội. Vậy giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói có đắt không tại Đức Quyết có đắt không? Giá dịch vụ được tính như thế nào?

Dịch vụ dọn nhà trọn gói giá rẻ Đức Quyết – Uy tín, Chất lượng 

Là địa chỉ cung cấp gói chuyển nhà trọn gói uy tín hàng đầu tại TP Hà Nội. Với phương pháp triển khai các gói dịch vụ phù hợp. Để có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng khi muốn chuyển nhà mới. 

Khi sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói tại Đức Quyết có:

Gọi dịch vụ giúp tài sản, đồ đạc của doanh nghiệp an toàn
Dịch vụ giúp tài sản, đồ đạc của doanh nghiệp an toàn
  • Hệ thống xe tải thùng kín chuyên dụng, đa dạng nhiều trọng lượng. Sẵn sàng đáp ứng và phục vụ nhu cầu dọn nhà trọn gói của khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
  • Xe tải thùng kín chuyên dụng cùng đội ngũ lái xe thông thuộc địa hình. Họ là những người có kinh nghiệm và sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc. Để hoàn thành tốt nhất phần công việc chuyển dọn của khách hàng. 
  • Đáp ứng mọi trang bị đóng gói, bao bì bọc đồ….
  • Tại dịch vụ chuyển nhà Đức Quyết thay bạn thực hiện toàn bộ công việc tháo lắp, phân loại, chuyển dọn. Khi bạn sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói giá rẻ.
  • Chúng tôi có trang bị kéo lầu hỗ trợ chuyển dọn hàng hóa từ ngõ hẻm sâu và ngõ ngách.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu bạn đưa ra

Để có thể sử dụng và trải nghiệm cho mình 1 dịch vụ dọn nhà trọn gói giá rẻ uy tín – chuyên nghiệp và an toàn nhất. Bạn vui lòng gọi ngay Hotline: 058 353 0000 hoặc 0793 0142 184. 

Chuyển nhà trọn gói Hà Nội giá bao nhiêu ?

Khách hàng cần phải biết những yếu tố quyết định đến giá chuyển nhà đắt hay rẻ. Trước khi quyết định sử dụng một hãng dịch vụ chuyển nhà nào đó. Bạn nên tham khảo thật kỹ rồi hãy đưa ra quyết định. Các yếu tố ảnh hưởng tới giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói:

Hãy chốt giá dịch vụ trước khi quyết định sử dụng 
Hãy chốt giá dịch vụ trước khi quyết định sử dụng

Quãng đường vận chuyển

Trong quá trình đi khảo sát nhân viên chuyển nhà sẽ tính khoảng cách giữa nhà cũ và nhà mới, phải tìm đường đi ngắn nhất, dễ đi nhất, đường nào bị cấm, đường nào đi được, đường nào không cần đi qua phà, đò, trạm thu phí.. 

Biết được lộ trình di chuyển sẽ chọn phương tiện phù hợp để đưa ra mức giá tốt nhất áp dụng cho từng loại xe. Chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá 

Số lượng đồ đạc cần chuyển

Số lượng đồ là yếu tố chủ yếu để quyết định mức giá chuyển nhà, đắt hay rẻ sẽ tính ở đây. Không đến tận nhà khách hàng khảo sát mà chỉ nghe qua điện thoại để đưa ra báo giá là việc làm hết sức mơ hồ. Mức giá không thể tùy tiện quyết định muốn nói bao nhiêu là được. Đây là việc mang tính chất cảm tính dựa trên kinh nghiệm của mỗi người khảo sát.

Khó khăn gặp phải khi tự chuyển nhà
Số lượng đồ cần chuyển có nhiều không?

Máy phụ trợ, xe chở đồ

Đối với một ngôi nhà bình thường chỉ cần tháo, bốc dỡ, bằng nhân lực. Được chở bằng hai hoặc ba chuyến xe lam, xe ba gác sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều so với sử dụng xe tải 1,25 tấn, 1,4 tấn. 

Nếu bạn cần di chuyển cả hòn non bộ, két sắt to, đàn piano thì phải sử dụng đến máy cẩu, xe nâng hỗ trợ. Trường hợp nhà bạn ngõ nhỏ quãng đường bạn chuyển đồ từ trong ngõ nhỏ ra đến chỗ để xe tải xa. Phải sử dụng xe kéo, xe đẩy bằng sức người có giá cũng sẽ rất khác. So với việc nhà bạn mặt đường hoặc chung cư có thể chuyển thẳng đồ lên xe tải. Do đó, cần phải khảo sát thì mới báo giá chi tiết được đối với những ngôi nhà lớn, văn phòng.

Lời kết

Giá cả và chất lượng dịch vụ là các yếu tố tạo nên thương hiệu của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đức Quyết hiện nay. Dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi được đông đảo mọi người dân tại TP Hà Nội tin tưởng sử dụng dịch vụ. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ như: Chuyên văn phòng, chuyển kho bãi…

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo