Block "header-category-single" not found

Khám phá bảng giá thuê xe tải chuyển nhà Đức Quyết

Vận tải Đức Quyết là một đơn vị dịch vụ uy tín trong lĩnh vực thuê xe tải chuyển nhà. Ở đây chuyên cung cấp đa dạng các loại hình vận tải với nhiều loại xe khác nhau. Tùy thuộc vào mỗi trọng tải, dịch vụ và quãng đường mà có giá thuê khác nhau. Để giúp bạn thêm tham khảo, chúng tôi sẽ cập nhất bảng giá thuê xe tải chuyển nhà Đức Quyết qua bài viết sau đây.

Bảng giá thuê xe tải chuyển nhà Đức Quyết

Giá mỗi chuyến xe vận chuyển nhiều hay ít sẽ phụ thuộc vào quãng đường. Cũng như trọng tải xe mà khách hàng yêu cầu. Chúng tôi sẽ căn cứ dựa trên giá nội thành và ngoại thành để có mức giá chung như sau:

Bảng giá thuê xe tải chuyển nhà trong thành phố Hà Nội 

 

TRỌNG TẢI XE GIÁ MỞ CỬA

 (Trong khoảng 3.5KM)

> 3,5KM – 15KM >15KM TRỞ LÊN THỜI GIAN CHỜ
500kg 200.000 đ 13.000 đ/km 12.000 đ/km 60.000 đ/giờ
1 tấn 250.000 đ 14.000 đ/km 13.000 đ/km 60.000 đ/giờ

Lưu ý: Đây là giá thuê xe chuyển nhà trong thành phố Hà Nội. Và chỉ áp dụng trong phạm vị 40km trở xuống. Nếu cũng vận chuyển trong địa bàn thành phố Hà Nội, nhưng quãng đường vận chuyển lớn hơn 40km. Chúng tôi sẽ tính phí theo giá vận chuyển ngoại thành.

Giá thuê xe tải chuyển nhà Đức Quyết chi tiết
Giá thuê xe tải chuyển nhà Đức Quyết chi tiết

Bảng giá thuê xe tải chuyển nhà ngoại thành

 

TRỌNG TẢI XE 40KM – 100KM 101KM TRỞ LÊN PHỤ TRỘI THỜI GIAN TIỀN LƯU ĐÊM
500kg 15.000 đ/km 15.000 đ/km 60.000 đ/giờ 200.000 đ/1 đêm
1 tấn 15.000 đ/km 15.000 đ/km 60.000 đ/giờ 200.000 đ/1 đêm

Lưu ý:

  • Đây là bảng giá thuê xe tải chuyển nhà ngoại thành và tính cả trong thành phố nếu vượt phạm vị 40km. 
  • Tất cả chi phí thuê xe tải đã bao gồm: Tài xế vận chuyển, xe vận chuyển, nhiên liệu vận chuyển và chi phí cầu đường. Chưa bao gồm chi phí bốc hàng.
  • Ngoài ra, sẽ tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, các tuyến đường mà giá có thể thay đổi. Nhưng sẽ không có sự chênh lệch đáng kể.

Nhìn chung, mức giá thuê xe tải chuyển nhà của Đức Quyết hiện khá cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang có ý định chuyển nhà và muốn thuê xe vận chuyển. Thì vận tải Đức Quyết có lẽ là sự lựa chọn hoàn hảo đó nhé!

Tại sao nên thuê xe tải chuyển nhà Đức Quyết?

Có rất nhiều lý do để trả lời cho câu hỏi “Tại sao nên thuê xe tải chuyển nhà Đức Quyết?”. Nhưng chúng tôi chỉ đưa ra một số lý do sau:

Giá thuê xe tải chuyển nhà Đức Quyết hợp lý

Như đã nói, giá thuê xe tải của Đức Quyết đang là giá cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Bạn có thể đi so sánh giá của chúng tôi cung cấp với bất kỳ đơn vị vận tải nào. Chỉ có thể là bằng, thậm chí là cao hơn. Với chúng tôi, chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của quý khách mới là yếu tố quyết định đến sự phát triển. Giá cả chỉ là định mức chất lượng phục vụ. Vì vậy sẽ không có chuyện hét giá,lừa gạt khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đây là lý do giúp vận tải Đức Quyết chiếm được trái tim đông đảo khách hàng. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao. Sẵn sàng hỗ trợ tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng một cách chu đáo, tận tình nhất. 

Đội ngũ tài xế của chúng tôi đều có nhiều năm kinh nghiệm. Hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực vận chuyển nhà. Tất cả đều được cấp bằng lái xe theo đúng quy định nhà nước. Điều  này nhằm đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra an toàn và nhanh chóng nhất.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Xe vận chuyển an toàn

Vận tải Đức Quyết cung cấp đa dạng các dòng xe với nhiều kích cỡ khác nhau. Khách hàng có thể thỏa mái lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

Chúng tôi cũng thường xuyên bảo dưỡng, đổi mới xe. Nên sẽ không có tình trạng hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Trên đây là một số thông tin về giá thuê xe tải chuyển nhà Đức Quyết bạn cần biết. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc hay muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo