Block "header-category-single" not found

Liệu chúng ta có nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ?

Khi muốn chuyển nhà, điều chúng ta lo ngại chính là đống đồ đạc lỉnh kỉnh và cồng kềnh. Câu hỏi trong đầu lúc này sẽ là có nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ hay không? Vậy thì bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn trả lời những điều mà bạn đang thắc mắc. 

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ thay vì tự làm 

Dưới đây là một vài lý do để bạn cân nhắc việc có nên thuê đơn vị vận chuyển nhà hay không.  

Quỹ thời gian cá nhân eo hẹp

Bạn là một người bận rộn với vô vàn công việc và không thể thu xếp được chuyển nhà. Vậy thì việc bạn lựa chọn đơn vị chuyển nhà là hợp lý hơn cả. Bạn quá bận rộn với con cái, việc nội trợ, đi làm nên không thể chu đáo việc chuyển nhà. Đôi khi việc chuyển nhà đột xuất trong thời gian ngắn nên bạn không có đủ thời gian chuẩn bị. Bạn không kịp thu dọn đồ đạc cũng như có sự hỗ trợ từ người thân. Vì thế việc liên hệ nhờ đến công ty chuyển nhà là điều cần thiết và hợp lý.

Những dịch vụ này đều có nhân viên thành thạo, nhiều năm trong nghề nên sẽ nhanh chóng. Không để công việc chậm trễ kéo dài từ ngày này qua ngày khác ảnh hưởng gia đình bạn. Thêm nữa là giá cả cũng hợp lý, vừa túi tiền mà có nhiều ưu đãi, nhất là đầu năm. Thế nên, việc thuê các đơn vị chuyển nhà trong trường hợp là lựa chọn tối ưu cho bạn. Những công việc đóng gói,di chuyển đồ đạc này lại tốn nhiều thời gian và công sức của bạn.

Thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ khiến bạn nhàn hơn và đỡ vất vả. 
Thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ khiến bạn nhàn hơn và đỡ vất vả.

Đồ đạc cồng kềnh, gia đình không có xe vận chuyển

Chúng ta nên biết việc tự chuyển nhà ngoài sự vất vả cho bản thân còn đi kèm những rủi ro. Nhất là khi bạn muốn mang quá nhiều vật dụng trong nhà đi đến nơi ở mới. Những thiết bị điện tử to và cồng kềnh như  tủ lạnh, tivi, lò vi sóng…Tất cả đều phải cần có kỹ năng, kỹ thuật thì mới tháo lắp dễ dàng được. Do đó việc để chúng trong xe ô tô gia đình hay xe ba gác đều không an toàn. Hơn nữa chúng lại còn gây nguy hiểm cho bạn nếu bạn không biết cách tháo lắp. Việc đi trên đường cũng sẽ không an toàn cho bản thân và gia đình bạn.

Đồ đạc cồng kềnh sẽ khiến bạn không an toàn nếu tự chuyển nhà
Đồ đạc cồng kềnh sẽ khiến bạn không an toàn nếu tự chuyển nhà

Tự chuyển nhà có phải là phương án khả thi tiết kiệm, an toàn?

Chúng ta vẫn thường nghĩ rằng việc tự mình chuyển nhà sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Tuy nhiên bạn chỉ nhìn thấy bề nổi mà không nhìn thấy những khoản phía sau. Đồ đạc trong nhà cồng kềnh như tủ lạnh, máy giặt, bàn ghế… đều cần phải có xe chuyên chở. Những chiếc oto con gia đình hay xe ba gác đều không thể chở hết. Bạn tiết kiệm được chi phí thuê nhân công nhưng lại mất tiền thuê xe. Thuê xe ba gác cũng không hề rẻ mà có khi lại đắt. Bởi lẽ việc xe chở đi lại 2- 3 vòng sẽ tốn kém hơn nhiều so với việc thuê trọn gói.

Thêm vào đó, tự chuyển nhà nghĩa là bạn phải bỏ tiền ra để mua dụng cụ, trang thiết bị. Đó là găng tay, thùng carton, băng dính…những vật liên quan đến đóng gói chuyển nhà. Trong khi đó, bạn thuê chuyển nhà trọn gói của công ty thì sẽ được cung cấp miễn phí. Tính ra bạn sẽ rất tiết kiệm và tiện lợi vì không mất thời gian và công sức bản thân. Tự chuyển nhà nếu không nắm rõ những lưu ý về thiết bị điện tử đôi khi sẽ gây hỏng hóc. Lúc này sẽ không có ai đền bù cho bạn mà bạn sẽ bị thiệt hại, tổn thất. Do đó để đảm bảo an toàn cũng như tiện lợi thì thuê dịch vụ chuyển nhà là giải pháp hoàn hảo.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Đức Quyết với mức giá ưu đãi hấp dẫn
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Đức Quyết với mức giá ưu đãi hấp dẫn

Trên đây là những phân tích về việc bạn có nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ không. Nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ ngay vận tải Đức Quyết chúng tôi giải quyết cho bạn nhé!

 

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo