Block "header-category-single" not found

Liệu có nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ vận tải Đức Quyết?

Sắp tới hết hạn hợp đồng gia đình bạn phải chuyển đến địa chỉ mới hoặc là tiện cho công việc. Bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ cho gia đình? Bạn đang phân vân lựa chọn giữa các đơn vị vận tải chuyển nhà trong vô vàn các công ty. Vậy thì hãy dành ra vài phút để tìm hiểu thêm về dịch vụ chuyển nhà của Đức Quyết bạn nhé.

Sự tiện lợi khi thuê đơn vị vận tải chuyển nhà trọn gói

So với việc chuyển nhà trước khi thì hiện tại chuyển nhà đã có dịch vụ, tiện lợi hơn nhiều. Công ty chuyển nhà trọn gói sẽ phụ trách tất cả các công việc mà bạn không cần đụng tay. Bao gồm khâu tháo dỡ, phân loại, đóng gói và sắp xếp, lắp ráp đồ đạc đều có nhân viên làm. Mọi công việc bạn chỉ cần đứng đó giám sát và chỉ đạo đóng gói đồ đạc. Nếu thuê đơn vị uy tín thì bạn hoàn toàn yên tâm không sợ đồ đạc mất mát, thất lạc. Hiện nay, các dịch vụ đã đầu tư thêm các tiện ích so với trước đây rất nhiều. Chẳng hạn nhân viên có kỹ thuật tháo đồ điện, điều hòa, giường tủ bàn ghế đóng gói mang đi.

Chuyển nhà trước đây chỉ là việc vận chuyển thông thường bằng xe tải, chở đồ đạc. Khách hàng sẽ phải tự đảm nhiệm mọi công việc từ thu gom, sắp xếp, đóng gói, bọc lót đồ dùng. Chuyển nhà trọn gói hiện tại thì khác, nhân viên sẽ thực hiện toàn bộ công việc cho bạn. Sự tiện lợi nằm ở việc các gia chủ không cần phải động tay chân vào bất kỳ công việc nào. Từ nhân viên, xe dịch vụ đến trang thiết bị xốp, bọc plastic đều được công ty vận tải chuẩn bị. Gia chủ chỉ cần theo dõi tiến độ và giám sát công việc và nghiệm thu công trình. 

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ hiện nay sẽ thực hiện tất cả công việc
Chuyển nhà trọn gói giá rẻ hiện nay sẽ thực hiện tất cả công việc

Mức giá tham khảo cho bạn khi thuê chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Tâm lý của mọi nhà đó là chuyển nhà giá rẻ thì phải ít đồ đạc và quãng đường di chuyển ngắn. Đơn giản vì hiện tại các dịch vụ chuyển nhà đều tính toán chi phí dựa khối lượng đồ đạc. Quãng đường dài qua trạm thu phí hay cầu đường đều bị tính thêm phí. Mặt khác giá dịch vụ xe chạy trong nội thành so với ngoại thành cũng có chút chênh lệch. Bạn nên tham khảo giá cả dịch vụ của các đơn vị khác nhau để có được mức giá chính xác.  

Giá chuyển nhà sẽ bị tính thêm nếu qua trạm thu phí, cầu đường 
Giá chuyển nhà sẽ bị tính thêm nếu qua trạm thu phí, cầu đường

Dưới đây là mức giá thuê xe chuyển nhà theo trọng tải xe để các bạn tham khảo. Giá này chưa bao gồm thuế VAT và phí test covid ( nếu có) cũng như là phí cầu đường.

  • Thuê xe trọng tải 0.5 tấn chuyển nhà có giá  200.000 đồng trở lên/chuyến
  • Thuê xe trọng tải 1 tấn chuyển nhà có giá 250.000 đồng trở lên/chuyến
  • Thuê xe trọng tải 1, 5 tấn chuyển nhà có giá 280.000 đồng trở lên/chuyến
  • Thuê xe trọng tải 2 tấn chuyển nhà có giá 380.000 đồng trở lên/chuyến

Gói chuyển nhà trọn gói giá rẻ của Đức Quyết có nên thuê?

Đức Quyết là đơn vị vận tải uy tín cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội. Nhiều năm qua công ty đã và đang cung cấp hàng ngàn dịch vụ cho các đối tác của mình. Với điểm mạnh là quy trình chuyên nghiệp, tận tâm vận tải Đức Quyết sẽ làm hài lòng bạn.

Vận chuyển Đức Quyết cam kết đồ đạc của bạn sẽ không bị xây xước, mất mát hay rơi vỡ trong quá trình tháo dỡ và di chuyển. Mọi thứ sẽ được chúng tôi chăm sóc một cách cẩn thận và chu đáo. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản cũng như tắc phong thành thục. Luôn nhiệt tình, tận tâm đặt trách nhiệm của khách hàng cao nhất. 

Mọi công việc chuyển nhà đã có Đức Quyết lo giúp bạn
Mọi công việc chuyển nhà đã có Đức Quyết lo giúp bạn

Trên đây là những thông tin chia sẻ về dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Đức Quyết. Khách hàng nếu có bất cứ băn khoăn gì hãy cứ liên hệ lại với Đức Quyết chúng tôi nhé!

 

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo