Block "header-category-single" not found

Lợi ích nổi bật khi thuê xe cắt nóc chuyển đồ vận tải Đức Quyết

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu chuyển đồ đến địa chỉ nhà hay văn phòng mới. Tuy nhiên việc chuyển đồ có chút khó khăn khi địa điểm là tại các tòa chung cư. Vậy thì quý khách hàng đừng lo lắng bởi dịch vụ xe cắt nóc sẽ giúp khách hàng. Mọi việc vận chuyển sẽ đơn giản hơn nếu thuê xe tải cắt nóc chuyển đồ. Bài viết sau đây xin chia sẻ về lợi ích khi thuê xe tải cắt nóc của Đức Quyết nhé.

Lợi ích nổi bật khi khách hàng thuê xe cắt nóc chuyển đồ

Xe tải cắt nóc đang là loại xe được nhiều đơn vị vận tải lựa chọn chuyển đồ tại khu chung cư. Đơn giản là dòng xe này có kích thước vừa đến nhỏ, thuận tiện di chuyển dưới hầm. Sau đây sẽ là một số tiện ích mà dòng xe cắt nóc mang lại cho quý khách hàng.

Di chuyển dễ dàng, thuận tiện ở không gian chật hẹp

Tại các chung cư đều có những khu tầng hầm thiết kế với chiều cao là 2m2. Với chiều cao này chỉ phù hợp cho các xe tải cắt nóc khi di chuyển. Bởi các dòng xe tải thông thường từ 1 đến 1.5 tấn có chiều cao vượt mức. Điều này sẽ dẫn đến xe tải thông thường rất khó để xuống hầm. Nếu khách hàng muốn chuyển đồ thì bắt buộc phải tự tháo dỡ, bốc vác đồ đạc lên trên. Tốn thời gian, công sức, khách hàng sẽ rất khó nhọc là điều thấy rõ.  

Vấn đề khó khăn này hoàn toàn sẽ được xe tải cắt giải quyết nếu xe được dùng hoạt động. Dòng xe này được nhà sản xuất thiết kế đặc biệt để thuận tiện di chuyển xuống hầm. Điều này giúp khách hàng chuyển đồ tiết kiệm thời gian và công sức hơn rất nhiều

Vận chuyển đồ đạc xuống hầm thuận tiện nhờ xe tải cắt nóc
Vận chuyển đồ đạc xuống hầm thuận tiện nhờ xe tải cắt nóc

Tối ưu hóa chi phí cho khách hàng

Dịch vụ xe cắt nóc luôn được ưa chuộng còn bởi vì giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Khách hàng sử dụng dịch vụ xe tải cắt nóc trọn gói thì sẽ đi kèm với nhân viên bốc hàng. Khách hàng lúc này không cần phải tốn thêm một khoản chi phí để thuê nhân công. Hơn nữa khách hàng cũng không cần phải tốn sức lực khi phải tự tay thu dọn đồ đạc. 

Ngoài ra chi phí mua thùng carton, băng keo cũng nằm trong dịch vụ thuê xe trọn gói. Tại Đức Quyết luôn có cam kết dịch vụ uy tín và bồi thường rõ ràng nếu có sự cố. Tuyệt đối tại Đức Quyết không xảy ra tình trạng nhân viên thu thêm chi phí của khách hàng. Mọi quá trình công ty chúng tôi đều quán triệt tất cả các nhân viên để đảm bảo quyền lợi khách hàng. 

Sử dụng xe tải cắt nóc sẽ giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí
Sử dụng xe tải cắt nóc sẽ giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí

Những lợi ích khác khi thuê xe tải cắt nóc của Đức Quyết

Thị trường vận tải vẫn đang sôi động vì có rất nhiều đơn vị cho thuê xe tải cắt nóc. Tuy nhiên, vận tải Đức Quyết vẫn nằm trong top những đơn vị mà nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi dịch vụ của vận tải Đức Quyết mang đến cho người dùng nhiều tiện ích nổi bật.

Lợi ích nổi bật khác khi thuê xe tải cắt nóc của Đức Quyết
Lợi ích nổi bật khác khi thuê xe tải cắt nóc của Đức Quyết
  • Vận tải Đức Quyết cung cấp đa dạng các loại hình xe tải cắt nóc phù hợp mọi yêu cầu. Hơn nữa các dòng xe tải cắt nóc còn phù hợp với điều kiện kinh tế của khách hàng.
  • Nhân viên tư vấn, kỹ thuật đến bốc vác Đức Quyết chuyên nghiệp, nhiệt tình, trách nhiệm.
  • Hợp đồng rõ ràng với những điều khoản, cam kết đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Thời gian hoàn thành công việc đúng thời gian, đứng địa điểm, đúng tiến độ.  Cam kết hoàn tiền 100% nếu trong quá trình vận chuyển đồ đạc để xảy ra sai sót
  • Chất lượng dịch vụ tại Đức Quyết luôn tốt nhất với giá thành hợp lý và cạnh tranh nhất.

Lời kết

Vừa rồi bài viết vừa chia sẻ một số lợi ích khi khách hàng sẽ thuê xe cắt nóc Đức Quyết. Hy vọng, những thông tin bài viết cung cấp giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ thuê xe này. Liên hệ ngay Đức Quyết nếu bạn có nhu cầu hoặc có bất kỳ thắc mắc gì để được hỗ trợ.

 

 

 

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo