Block "header-category-single" not found

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là gì? Lợi ích thuê chuyển nhà trọn gói

Trong vài năm trở lại đây dịch vụ chuyển nhà trọn gói đang phát triển mạnh mẽ. Có thể bạn đã nghe đâu đó về chuyển nhà trọn gói. Hoặc bạn vô tình bạn bắt gặp trên đường với những logo, khẩu hiệu chuyển nhà trọn gói nhanh, gọn, giá rẻ. Vậy chuyển nhà trọn gói là gì? Những lợi ích khi thuê dịch vụ. Chúng tôi Công ty vận tải Đức Quyết sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn qua bài viết dưới đây.

Vì sao dịch vụ chuyển nhà trọn gói lại ra đời?

Thực tế ra ở các nước phát triển dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã có mặt từ rất lâu. Tuy nhiên ở Việt Nam những năm gần đây do đời sống người dân ngày càng cao. Từ đó nhu cầu chuyển chỗ ở từ nơi cũ sang nơi mới ngày càng nhiều. Thị trường bất động sản phát triển hỗ trợ mua nhà trả góp thuê nhà giá rẻ. Vì vậy việc thuê hay mua nhà trở nên dễ dàng hơn.

Khi bạn đang bận rộn với công việc công sở và con cái, không có thời gian tháo lắp, lau chùi, đóng gói, vận chuyển, sắp xếp đồ đạc hợp lý. Trong khi đó những công việc trên lại rất cần nhiều thời gian và công sức. Vì thế dịch vụ chuyển nhà trọn gói ra đời để đáp ứng những nhu cầu từ A – Z mà khách hàng đang mong muốn. 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Vậy chuyển nhà trọn gói là gì?

Chuyển nhà trọn gói là dịch vụ cung cấp đầy đủ những thứ cần thiết để chuyển đồ đạc từ nơi cũ sang nơi mới. Dịch vụ này giúp bạn không cần phải tham gia bất kỳ quá trình nào. Bạn chỉ cần đưa ra nhu cầu và giám sát quá trình làm việc. Công ty sẽ chịu trách nhiệm bố trí người đóng gói, sắp xếp đồ đạc và phương tiện di chuyển.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Chuyển nhà trọn gói mang đến nhiều lợi ích

Dưới đây là những lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Đồ đạc vận chuyển đảm bảo: Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp bạn lau chùi, đóng gói cẩn thận. Ngoài ra chuyển nhà trọn gói sẽ dùng nguyên xe để vận chuyển trong suốt quãng đường đồ đạc sẽ di chuyển an toàn tránh mất mát, hư hỏng.

Tiết kiệm thời gian: Việc tháo dỡ, bốc xếp tốn nhiều thời gian cho chủ nhà vì thường bạn chưa có kinh nghiệm trong việc này. Tuy nhiên, nhân viên chuyên nghiệp sẽ chuyển nhà nhanh chóng hơn tiết kiệm thời gian so với việc bạn tự chuyển nhà theo cách truyền thống.

Tiết kiệm công sức: Bạn không cần nhễ nhại mồ hồ để khuân vác đóng gói vận chuyển. Tất cả đều có chúng tôi lo hết. 

Để nhận được những lợi ích trên thì bạn cần phải tìm hiểu và chọn lựa công ty uy tín. Thêm vào đó cần có địa chỉ rõ ràng để đảm bảo nhu cầu tránh việc “ tiền mất tật mang”

Đơn vị nào sẽ cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín?

Vận tải Đức Quyết là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Hà Nội.

  • Chúng tôi đầu tư số lượng xe tải lớn để phục vụ chuyên chở hàng hóa trong nội thành Hà Nội và các vùng phụ cận. Ngoài ra 2 dịch vụ phụ trợ là đóng gói hàng hóa và bốc xếp hàng hóa sẽ kết hợp với taxi tải để tạo nên bộ 3 hoàn hảo phục vụ quý khách hàng.
  • Cung cấp vật tư đóng gói gồm: Thùng carton, băng keo, thùng nhựa, màng PE chống trầy, mền bao bọc nội thất….
  • Tư trang bị dụng cụ chuyển dọn nhà như: xe đẩy 4 bánh, xe nâng xe đẩy 2 bánh. Công cụ tháo lắp đồ dùng như: máy bắn vít, tuốc nơ vít, máy khoan, dao kéo…
  • Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt tình, cẩn thận, tài xế cẩn thận.
  • Bảng giá rõ ràng, minh bạch, hợp lý.
  • Vận chuyển, sắp xếp lắp đặt theo đúng yêu cầu của khách
  • Bồi thường thiệt hại nếu để xảy ra mất mát, hư hỏng. Đảm bảo an toàn 100% hàng hóa, đồ dùng.
  • Nghiệm thu và lấy ý kiến khách hàng.
  • Phục vụ 24/7
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín

Là sự kết hợp giữa bộ ba hoàn hảo: Đóng gói hàng hóa, bốc xếp hàng hóa, xe tải vận chuyển. Mọi công việc chuyển nhà sẽ do Vận tải Đức Quyết đảm nhận.

Chỉ cần nhấc máy lên và gọi ngay 058 353 0000 – 0973 142 184

Mong rằng với những thông tin trên bạn đã hiểu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói và đưa ra phương án chuyển nhà phù hợp.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo