Block "header-category-single" not found

Lưu ý quan trọng khi chuyển đồ và thuê xe cắt nóc 1,5 tấn 

Bạn đang chuẩn bị chuyển đến nơi ở mới và có nhu cầu thuê xe cắt nóc 1,5 tấn. Thế nhưng băn khoăn không chọn xe ở đâu và chuyển đồ cần những gì? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau để có cho mình những nội dung quan trọng.

Lý do cần thuê xe cắt nóc 1,5 tấn để vận chuyển đồ đạc

Xe cắt nóc là loại xe tải thông dụng có trọng lượng 1,5 tấn được dùng nhiều gần đây. Xe này được xếp vào dòng xe tải hạng nhẹ với kích thước nhỏ gọn. Điều này giúp xe dễ dàng di chuyển ra vào tại nhiều địa điểm khác nhau ở Hà Nội. Mặt khác, hiệu quả của việc vận chuyển cũng sẽ được tăng cao hơn và đảm bảo an toàn. Xe tải 1,5 tấn cắt nóc hiện có thể chở được rất nhiều các hàng hóa đa dạng. Vì thế, nhiều doanh nghiệp vận tải đã ưu tiên mở rộng hình thức vận tải với xe cắt nóc.

Đồ đạc đang được bốc xếp tại các hầm chung cư HN
Đồ đạc đang được bốc xếp tại các hầm chung cư HN

Đối tượng sử dụng xe cắt nóc 1,5 tấn và những vấn đề cần lưu ý.

Đối tượng sử dụng xe tải 1,5 tấn là tất cả những ai có nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem cụ thể đó là những đối tượng nào cần sử dụng? Qua đó nắm được những vấn đề cần lưu ý trong quá trình sử dụng xe này nhé!

Đối tượng cần sử dụng xe tải cắt nóc để vận chuyển đồ là ai?

  • Hộ gia đình sinh sống tại các căn hộ chung cư, có tầng hầm thấp, xe lớn khó ra vào. Hiện tại cần chuyển đồ dùng, trang thiết bị gia đình đến nơi khác tốt hơn
  • Các công ty, doanh nghiệp cũng có văn phòng làm việc đóng tại các tòa nhà cao tầng. Thời điểm bây giờ cần chuyển đến nơi khác.
  • Các cửa hàng kinh doanh, shop quần áo tại trung tâm thương mại có nhu cầu đến địa điểm khác..

Khi vận chuyển bằng xe tải cắt nóc cần chú ý điều gì?

Điều đầu tiên là cần lựa chọn cho mình một đơn cho thuê xe đảm bảo. Hoặc doanh nghiệp cung cấp dịch vụ sử dụng xe này uy tín, có thương hiệu. Xem xét các thông tin về đơn vị vận chuyển làm lâu hay chưa, có thương hiệu không? Tìm hiểu có thể dễ dàng qua Internet, báo đài hoặc bạn bè người thân. Hiện nay, một số đơn vị uy tín có tạo và kinh doanh thương hiệu trên website. Bạn chỉ cần truy cập và tìm hiểu nội dung mình muốn. Bên cạnh đó hệ thống hotline cũng được mở ra để hỗ trợ thông tin cho khách hàng. 

Website của công ty vận tải Đức Quyết có tiếng ở Thủ đô
Những hình ảnh quảng cáo của công ty vận tải

Nếu chỉ thuê một mình xe cắt nóc, không đi kèm bất cứ dịch vụ khác. Điều bạn cần quan tâm là lựa chọn kỹ chiếc xe mình sẽ dùng. Khi làm việc với đơn vị cho thuê cần nắm chính xác giá thuê xe, điều khoản và cam kết. Từ đó có những quyết định lựa chọn các đơn vị cho thuê cho đúng đắn.

Thông tin về thuê xe cắt nóc 1,5 tấn tại Đức Quyết 

Xe tải Đức Quyết là đơn vị cho thuê xe tải 1,5 tấn cắt nóc uy tín số 1 trên địa bàn Hà Nội. Đức Quyết là công ty VT hàng đầu với đa dạng các dòng xe tải cho khách hàng lựa chọn. Bên cạnh hoạt động dịch vụ vận chuyển nhà, văn phòng cho người dân tại Hà Nội. Các dịch vụ cho thuê xe tải cắt nóc cũng được triển khai với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Ngoài ra, đơn vị này còn cung cấp gói cho thuê và chuyển kho xưởng. Dành riêng cho các xí nghiệp, công ty làm ăn trong và ngoài Hà Nội. Đây là những đơn vị kinh doanh, sản xuất hàng hóa có lượng máy móc thiết bị lớn.

Hàng hóa được đóng gói cẩn thận xếp ngăn nắp và gắn tem
Hàng hóa được đóng gói cẩn thận xếp ngăn nắp và gắn tem

Lời kết

Đến với Đức Quyết, quý khách sẽ an tâm thuê xe cắt nóc 1,5 tấn chất lượng, đảm bảo. Ngoài ra yếu đó giá cả cũng được cam kết 100% hợp lý nhất thị trường. Bài viết về chuyển đồ, thuê xe cắt nóc đến đây xin kết thúc. Cảm ơn quý vị đã quan tâm và dành thời gian ủng hộ chúng tôi.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo