Block "header-category-single" not found

Thuê xe cắt nóc 1 tấn ở đâu Hà Nội giá rẻ và uy tín?

Bạn cần chuyển nhà sang nơi khác nhưng chưa tìm đơn vị vận chuyển rẻ và uy tín? Hãy tham khảo bài viết “Thuê xe cắt nóc 1 tấn ở đâu Hà Nội giá rẻ và uy tín? dưới đây. Để được cung cấp nhiều nội dung liên quan đến xe cắt nóc 1 tấn tại địa bàn này.

Nhu cầu chuyên chở đồ đạc gia đình bằng xe một tấn hiện nay?

Xã hội phát triển, chung cư Hà Nội được xây nhiều đồng nghĩa với việc tăng nhu cầu nhà ở. Xu hướng chung là người dân sẽ tìm kiếm nơi ở tiện ích và gần các dịch vụ trung tâm. Do đó việc vận chuyển, di dời chuyển đồ đạc trên địa bàn Hà Nội cũng gia tăng mạnh. Rất nhiều các gia đình, cửa hàng hoặc công ty có sự thay đổi về địa điểm mới. Hiển nhiên dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên địa bàn luôn được ưu tiên sử dụng. Các đơn vị được chọn phải đảm bảo nhiều yếu tố: phong cách dịch vụ, chất lượng, thời gian… Mặt khác mức giá dịch vụ cũng phải thực sự cạnh tranh trên thị trường.

Dịch vụ vận chuyển đồ dùng, hàng hóa ngày càng nhiều
Dịch vụ vận chuyển đồ dùng, hàng hóa ngày càng nhiều

Tại khu vực Hà Nội, các gia đình có nhu cầu đến và đi khỏi các căn hộ chung cư. Tuy nhiên theo quy định thì đồ đạc hải mang xuống dưới hầm để xe đúng nơi, đúng chỗ. Thế nên rất nhiều đơn vị vận chuyển không đảm bảo được yếu tố xe vì xe quá lớn. Họ không đa dạng xe, đặc biệt là xe cắt nóc để chui hầm chung cư. Vì vậy tìm kiếm đơn vị vận tải bằng xe cắt nóc là một vấn đề nên lưu ý.

Thông tin về xe cắt nóc 1 tấn và ưu điểm của nó

Cùng tìm hiểu thông tin về xe cắt nóc 1 tấn Hà Nội qua phần tổng hợp sau đây:

Vài nét cơ bản về xe cắt nóc cho bạn

Xe cắt nóc là tên gọi loại xe chở hàng có trọng lượng 1 tấn và kích thước nhỏ gọn. Rất thuận tiện khi di chuyển, nhất là chui hầm chung cư. Loại xe này dạo gần đây thường xuyên được sử dụng và ưa chuộng trên thành phố. Xe có thiết kế và chiều cao dưới khoảng 1m9 và hở nóc. Mục đích là thuận tiện cho việc di chuyển hàng hóa tại các hầm để xe thấp. Các nơi tập trung đông dân, giao thông phức tạp, nhộn nhịp có diện tích lòng đường nhỏ.

Ưu điểm của xe cắt nóc 1 tấn là gì??

Có nhiều ưu điểm khi sử dụng xe tải cắt nóc loại này trong việc vận chuyển. Một số ưu điểm dễ dàng nhận thấy khi chở hàng hóa ví dụ như: 

  • Xe cắt nóc giúp việc vận chuyển hàng hóa tại chung cư dễ dàng. Như nội dung đã đề cập, xe này có kích thước nhỏ gọn nên dễ cơ động ra vào. Rút ngắn thời gian và khoảng cách chuyển hàng, đồ đạc. Điều này cũng tương tự với những nơi có mặt đường nhỏ, phố phường chật hẹp.
  • Rút ngắn thời gian, công sức vận chuyển với lý do xe đến được tận hầm chung cư. Điều này hoàn toàn không khả thi đối với các xe tải to, cồng kềnh. Nếu sử dụng những xe này, chúng ta lại cần thêm bước chuyển đồ từ hầm lên mặt đất. Đối với nhà đất thì di chuyển ra tận đầu ngõ hoặc đường lớn chỗ xe đậu. Sau đó mới có thể xếp xe và di chuyển đến nơi khác. Quá trình lặp lại như vậy nếu quá nhiều đồ sẽ mất sức và gây bực bội, khó chịu.
Sử dụng xe cắt nóc nhỏ gọn, tiện dụng tại chung cư
Sử dụng xe cắt nóc nhỏ gọn, tiện dụng tại các chung cư

Vận tải Đức Quyết chuyên cung cấp xe cắt nóc 1 tấn

Vận tải Đức Quyết là đơn vị chuyên cung cấp xe cắt nóc 1 tấn và dịch vụ đi kèm. Với phương châm tận tụy với khách hàng đặt hàng đầu và giá cả phải chăng. Chắc chắn đơn vị này sẽ làm hài lòng những ai lựa chọn, tin tưởng dịch vụ Đức Quyết có đa dạng dịch vụ thuê xe tải các loại cho khách hàng lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn thuê xe hoặc bao gói toàn bộ. Các đơn vị cung cấp trọn gói dùng xe cắt nóc sẽ bao gồm xe và nhân viên bốc hàng. Vì vậy chúng ta không cần nhờ vả bạn bè và không cần phải thuê ngoài. Các khoản chi phí cũng được các đơn vị uy tín liệt kê rõ ràng.

Bao gói toàn bộ là một trong những dịch vụ bán chạy nhất hiện nay
Dịch vụ trọn gói là những hình thức phổ biến nhất hiện nay

Lời kết

Thông tin về thuê xe cắt nóc 1 tấn tại Hà Nội đã được chúng tôi trình bày ở trên. Hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích cho những ai có nhu cầu sử dụng xe này. Hãy tham khảo và đưa ra lựa chọn nhé!

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo