Block "header-category-single" not found

Lý do bạn nên chọn vận tải Đức Quyết để chuyển văn phòng Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị vận chuyển văn phòng Hà Nội uy tín, chất lượng để chuyển văn phòng cho doanh nghiệp mình. Bạn đang băn khoăn phải vận vận chuyển như thế nào ở khu đô thị với mật độ xe đi lại nhiều và thường xuyên tắc đường. Hãy yên tâm, Đức Quyết sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn bạn đang nghĩ tới. Chúng tôi sẽ thay bạn làm những việc đó. Để bạn giảm bớt đi một phận lo lắng tập trung vào công việc của Doanh nghiệp mình.

Giữ tinh thần vui vẻ thoải mái khi chuyển về nhà mới
Giữ tinh thần vui vẻ thoải mái khi chuyển đến văn phòng mới

Lý do bạn nên chọn dịch vụ chuyển văn Đức Quyết

Hợp đồng vận chuyển rõ ràng, minh bạch, bảo đảm quyền lợi 2 bên. Có đầy đủ cơ sở pháp lý đóng dấu giáp lai của Đức Quyết.

Nhân viên tư vấn lên các phương án vận chuyển nhằm tiết kiệm cho khách hàng với mức chi phí thấp nhất, cùng thời gian vận chuyển nhanh nhất.

Đội ngũ nhân viên và tài xế được tập huấn bài bản, chuyên nghiệp

Giá tốt nhất thị trường. Ngoài chi phí chuyển văn phòng trọn gói khách hàng không mất thêm bất kỳ chi phí khác.

Tất cả đồ đạc được nhân viên phân loại, bốc xếp, vận chuyển đến địa chỉ mới an toàn. Sắp xếp lại theo yêu cầu của khách.

Dịch vụ vận chuyển văn phòng cam kết làm việc đúng theo giờ đã hẹn, tư vấn kỹ lưỡng, khảo sát miễn phí.

Thống kê đồ đạc, hàng hóa trước khi vận chuyển để báo giá rõ ràng, nghiệm thu kiểm kê chi tiết khi đã hoàn thành.

Bảo đảm hoàn thành công việc đúng tiến độ.

Cam kết đền bù 100% nếu tổn thất, đỗ vỡ hoặc hư hỏng thiết bị.

Ưu điểm dịch vụ vận chuyển văn phòng Đức Quyết

Uy tín – chuyên nghiệp: Chủng tôi luôn cam kết đảm bảo tính an toàn và chất lượng dịch vụ hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Cung cấp dịch vụ 24/7, kể cả ngày nghỉ, ngày tết:  Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói 24/7 nhanh chóng cả ban ngày lẫn ban đêm. Miễn phí báo giá tận nơi, làm việc cả ngày lễ tết. Nhận vận chuyển cho khách hàng trên toàn quốc.

Giá vận chuyển tốt: Đức Quyết luôn đem đến mức giá cả hợp lý phù hợp với túi tiền của bạn, giá cạnh tranh nhất và công khai thị trường.

Với dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội của Đức Quyết các bạn nhận được bốn không 

  • Không thất thoát hồ sơ, giấy tờ quan trọng
  • không gián đoạn làm ảnh hưởng đến công việc và haotj động kinh doanh của công ty.
  • Không hư hại máy móc, đồ dùng và trang thiết bị văn phòng.
  • Không mất sức bê vác làm ảnh hưởng đến công việc.
    Giám sát nhân viên để đảm bảo hàng hóa được bốc xếp ổn định
    Giám sát nhân viên để đảm bảo hàng hóa được bốc xếp ổn định

Cam Kết đội ngũ làm việc từ dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội

Đội ngũ nhân viên chuyển văn phòng uy tín, tận tâm.

Sau nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển đặc biệt là vận chuyển văn phòng. Đức Quyết tự hào là một chuyên gia trong ngành dịch vụ này. Nhân viên được tuyển chọn rất tốt, loại bỏ những cá nhân không đạt tiêu chuẩn và đang được đào tạo kỹ năng nghề nghiệp rất chuyên sâu. Thái độ làm việc có trách nhiệm và lễ phép với khách hàng.

Tinh thần làm việc có trách nhiệm

Hướng tới các thương hiệu dịch vụ chuyển văn phòng uy tín và chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Nhân viên chúng tôi đi làm với tác phong gọn gàng, có đồng phục công ty phục vụ tốt tại những văn phòng công ty. Tinh thần làm việc có trách nhiệm cao, luôn cầu tiến và học hỏi nhanh.

Tham khảo bảng giá của các đơn vị vận tại tại website
Đức Quyết luôn cam kết với khách hàng

Nhân viên Đức Quyết luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Trang thiết bị và hệ thống xe tải đa dạng

Chúng tôi sở hữu một hệ thống xe tải đầy đủ các kích cỡ phù hợp, trọng tải lớn bé khác nhau. Các xe đều là những xe đời mới, được bảo trì, đăng kiểm theo đúng quy định. Sở hữu nhiều trang thiết bị chuyên dụng tiên tiến nhất hiện nay. Nhằm hỗ trợ tốt cho công việc chuyển văn phòng như xe nâng dùng bốc xếp, ba lăng, xe cẩu, máy khoan, ròng rọc…

Trên đây là lý và ưu điểm mà chúng tôi nhận được từ những phản hồi của khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ vận chuyển văn phòng Hà Nội tại Đức Quyết. Chúng tôi mong rằng nó giúp bạn có thêm một phần lựa chọn trong việc chuyển văn phòng công ty.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo