Block "header-category-single" not found

Lý do vì sao nên chuyển nhà chung cư bằng xe cắt nóc 

Đối với các chung cư tại Hà Nội thì khi chuyển nhà, việc vận chuyển đồ đạc đều phải đi xuống hầm. Thông thường các xe tải có nóc trọng tải từ 1-1,5 tấn khó mà đi xuống được. Bởi lẽ tầng hầm chỉ cao 2m2 nên việc sử dụng xe cắt nóc hoặc xe ba gác là điều hợp lý. Cùng tìm hiểu xem lý do vì sao nên chuyển nhà chung cư bằng xe cắt nóc. Các xe dùng cho việc chuyển nhà này thì có những dòng xe nào.

Lý do tại sao cần dùng xe cắt nóc khi xuống hầm?

Quy định tại các khu dân cư, các chung cư hay căn hộ đó là khi chuyển nhà đều phải xuống hầm. Không giống như trước khi mọi hàng hóa và đồ đạc đều đi qua sảnh. Sở dĩ có quy định như vậy là vì một số lý do sau:

 • Không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt, tránh làm phiền đến những người dân đang sinh sống tại đây.
 • Hạn chế sự ồn ào, tránh làm mất mỹ quan của chung cư.
 • Dễ dàng quản lý về tài sản của khu dân cư vì việc vận chuyển cần có nhiều người. Việc nhiều người đi lại gây nên sự lộn xộn và khó kiểm soát. Những lúc như này nhiều kẻ có tâm địa không tốt sẽ lợi dụng trục lợi. 
 • Tránh gây ùn tắc, kẹt thang máy trong khi ra vào tòa nhà. 
 • Cửa hầm chung cư thấp, chỉ cao 2m2 và chỉ phù hợp với xe cắt nóc.
Lựa chọn xe cắt nóc để chuyển đồ đạc khi xuống hầm
Lựa chọn xe cắt nóc để chuyển đồ đạc khi xuống hầm

Các dòng xe tải cắt nóc được sử dụng nhiều nhất khi chuyển đồ

Các dòng xe tải dùng khi vận chuyển đồ xuống hầm được các đơn vị cung cấp với nhiều lựa chọn đa dạng. Tuy nhiên một số dòng sau đây là được sử dụng nhiều nhất .

Xe tải Cửu Long TMT 

Nếu nói về dòng xe tải dưới 1 tấn thì không thể không nói đến xe tải Cửu Long TMT. Với giá thành hợp lý, phù hợp với điều kiện di chuyển đường xá tại Việt Nam. Nên xe được nhiều đơn vị vận tải dùng và nhiều người ưa chuộng. Động cơ khỏe nên sẽ vận hành êm ả và đảm bảo an toàn chở hàng.

Xe tải Dongben 

Dongben là cái tên quen thuộc, bởi dòng xe tải nhỏ này rất đa dụng. Có thể cất nóc hoặc đóng thùng theo nhu cầu của khách hàng. Mục đích đó là có thể dễ dàng vận chuyển hàng hóa ra vào nội thành và khu chung cư. Chất lượng dòng xe tải Dongben được đánh giá cao và không kém bất kỳ dòng xe nào. Xe được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam, hầu như trên đường phố đều có thể thấy bóng dáng xe. 

Dòng xe Dongben đáp ứng nhu cầu khách hàng tốt 
Dòng xe Dongben đáp ứng nhu cầu khách hàng tốt

Xe tải Tata 500kg và 1 tấn

Dòng xe này được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài với thời hạn bảo hành là 3 năm. Xe được sản xuất theo tiêu chuẩn khung châu Âu với chất lượng đạt chuẩn. Đi cùng tính năng tốt của xe là động cơ chạy êm, được trang bị thêm nhiều tính năng. Bởi vậy trên thị trường vận tải dòng xe này rất được yêu thích. Vốn đầu tư bỏ ra không lớn, chi chi phí vận hành thấp cộng thêm việc tiết kiệm nhiên liệu. 

Các hãng vận tải sử dụng xe tải Tata nhiều để làm dịch vụ.
Các hãng vận tải sử dụng xe tải Tata nhiều để làm dịch vụ.

Lợi ích khi sử dụng xe cắt nóc xuống hầm của vận chuyển Đức Quyết

Với mong muốn luôn mang lại cho khách hàng sự tiện lợi. Vận tải Đức Quyết sử dụng những loại xe phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Nếu các bạn muốn chuyển nhà trong khu vực Hà Nội hoặc các tỉnh nhưng phải chuyển ở khu chung cư. Vậy thì đừng chần chừ mà hãy liên hệ ngay cho Đức Quyết chúng tôi. 

 • Nhân viên bốc vác chuyên nghiệp, tận tình, có trách nhiệm.
 • Đa dạng các dòng xe vận chuyển, phù hợp với yêu cầu khách hàng.
 • Xe tải được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên. Có đăng ký và giấy tờ đầy đủ.
 • Hợp đồng và cam kết rõ ràng, hóa đơn đầy đủ. 
 • Giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường.
 • Cam kết đền bù 100% hàng hóa nếu xảy ra tình trạng bị rơi vỡ hay mất mát trong lúc vận chuyển.

Lời kết

Trên đây là thông tin liên quan đến việc nên chuyển nhà chung cư bằng xe cắt nóc. Nếu gia đình nào đang có nhu cầu hoặc khách hàng nào cần xin vui lòng liên hệ tới vận tải Đức Quyết nhé. 

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo