Block "header-category-single" not found

Giá thuê xe cắt nóc ở Hà Nội cho khách hàng tham khảo

Giá thuê xe cắt nóc vận chuyển đồ đạc là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định sử dụng dịch vụ của khách hàng. Vậy những yếu tố nào phụ thuộc đến giá thuê xe? Và mức giá của dịch vụ này trên thị trường ở Hà Nội như thế nào? Các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để chọn dịch vụ vận tải mình muốn.

Giá thuê xe cắt nóc phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ thuê xe cắt nóc. Khách hàng khi gọi đến tổng đài để yêu cầu dịch vụ. Ngay sau đó sẽ có nhân viên đi khảo sát địa điểm và báo giá cho quý khách. Thông thường giá dịch vụ thuê xe sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

  • Quãng đường vận chuyển từ nơi cũ đến nơi mới là gần hay xa? Tuyến đường có đi qua bao nhiêu trạm thu phí hay không? Bên cạnh đó mật độ xe cộ và tình trạng giao thông tại khu vực đi qua như thế nào?
  • Khối lượng đồ đạc mà gia đình di chuyển có nhiều không? Có đồ đạc nào giá trị lớn và dễ vỡ? Đồ đạc nào đang xuống cấp và có dấu hiệu hỏng? Điều này sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch vận chuyển, quyết định xe tải được sử dụng.

Ngoài chi phí cố định theo giá niêm yết thì sẽ có một số chi phí phát sinh. Ví dụ như nhà bạn ở trong ngõ, phải để xe ở phía xa và đi bộ vào. Hoặc đồ đạc quá nhiều nhưng phải di chuyển xuống hầm. Nhà có diện tích quá nhỏ những vẫn muốn mang tất cả đồ đạc theo. Những yếu tố này làm tăng thời gian và công sức của nhân viên nên sẽ bị tính thêm chi phí. Khách hàng nên lưu ý điều này để thương lượng và đi đến thống nhất. 

Khi chưa thống nhất chi phí thì không di chuyển đồ ra xe.
Khi chưa thống nhất chi phí thì không di chuyển đồ ra xe.

Giá thuê xe cắt nóc ở Hà Nội cho bạn tham khảo

Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin giá dịch vụ vận tải tại các trang website trên mạng. Dưới đây là giá dịch vụ dành cho những những quý khách quan tâm. Mức giá này sẽ luôn được cập nhật và chỉ để tham khảo, không phải là giá cuối cùng.

  • Xe cắt nóc trọng lượng 0,5 tấn: 4km đầu xe chạy với giá là 200.00 đồng/chuyến. Từ 5km trở lên giá sẽ là 19.000 đồng/km.
  • Xe cắt nóc trọng lượng 1 tấn: 4km đầu là xe chạy với giá 250.00 đồng/chuyến. Từ 5km trở lên sẽ có giá 22.000 đồng/km. 
  • Xe cắt nóc trọng lượng 1,5 tấn: 4km đầu xe chạy với giá là 280.00 đồng/chuyến. Từ 5km trở lên sẽ có giá 25.000 đồng/km. 
  • Đối với xe cắt nóc trọng lượng 2 tấn: 4km đầu xe chạy với giá là 300.00 đồng/chuyến. Từ 5km trở lên sẽ có giá sẽ giảm còn 27.000 đồng/km. 
Giá thuê xe cắt nóc tham khảo tại khu vực Hà Nội
Giá thuê xe cắt nóc tham khảo tại khu vực Hà Nội

Dịch vụ thuê xe cắt nóc tại vận chuyển Đức Quyết

Bạn đang băn khoăn lo lắng về việc chuyển nhà với quá nhiều đồ đạc? Các thiết bị như điều hòa, tủ lạnh…Những thiết bị điện tử không có dụng cụ chuyên dụng tháo lắp. Bạn đừng lo lắng mà hãy gọi ngay cho Đức Quyết để chúng tôi giúp bạn. Chúng tôi có đầy đủ dụng cụ và xe chuyên dụng để giúp bạn. Những đồ đạc sẽ được nhân viên chúng tôi tháo lắp, bọc tỉ mỉ, cẩn thận. Đội ngũ nhân viên luôn nghiêm túc, chuyên nghiệp và tính trách nhiệm cao. 

Với tác phong nhanh nhẹn, luôn đảm bảo tiến độ và bàn giao đúng hẹn. Đồ dùng trước và sau khi đã di chuyển đều được kiểm tra kỹ càng. Gia chủ sẽ kiểm tra lần cuối trước khi thanh toán hết tiền hợp đồng. Đức Quyết có đủ các loại xe cắt nóc với trọng lượng từ 0.5 tấn nhỏ nhất đến 2.5 tấn. Di chuyển trên mọi địa bàn, mọi tuyến phố Hà Nội để phục vụ khách hàng.

Mỗi chuyến đi luôn an toàn khi đến với vận tải Đức Quyết
Mỗi chuyến đi luôn an toàn khi đến với vận tải Đức Quyết

 

Lời kết

Trên đây là báo giá thuê xe cắt nóc ở Hà Nội cho khách hàng tham khảo. Hãy đến với Đức Quyết để mỗi hành trình chuyển nhà là một hành trình vui vẻ..

 

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo