Block "header-category-single" not found

Những lợi ích mà bạn cần biết khi thuê xe cắt nóc

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà ở đến một khu chung cư hoặc chuyển từ chung cư đi nơi khác. Bạn muốn tìm thuê xe cắt nóc để vận chuyển những đồ đạc cồng kềnh. Vậy thì bạn hãy liên hệ ngay tới vận tải Đức Quyết. Lý do tại sao bạn nên lựa chọn đơn vị vận tải này thì hãy tham khảo bài viết sau. 

Một số lợi ích của việc thuê xe cắt nóc

Xe cắt nóc là loại xe tải có kích thước vừa đến nhỏ, được thiết kế phù hợp với điều kiện không gian dưới tầng hầm. Hiện nay, nhiều người thuê loại xe này để phục vụ cho nhu cầu chuyển đồ của gia đình hoặc là văn phòng. Bởi tính tiện ích mà loại xe này mang lại. 

Vận chuyển đồ đạc thuận tiện, nhanh chóng

Hiện nay các tầng hầm ở các chung cư được thiết kế với chiều cao trần là 2m2. Với chiều cao này thì các dòng xe tải thông thường sẽ khó đi vào các khu tầng hầm. Việc lên xuống và di chuyển đồ đạc cũng gây khó khăn. Việc tự di chuyển lên xuống sẽ phải đi quãng đường xa sẽ tốn sức và tốn thời gian. Để giải quyết vấn đề này thì việc đưa xe cắt nóc vào là một phương án hợp lý.

Đối với dòng xe này được thiết kế cắt nóc sẽ dễ dàng di chuyển lên xuống hơn. Tất cả đồ đạc sẽ được vận chuyển lên xuống bằng thang máy và đưa ra ngay thùng xe. Việc này sẽ tiết kiệm được sức lực và thời gian cho các nhân viên cũng như gia chủ. Hiện nay Đức Quyết còn có dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Bao gồm tất cả các khâu mà quý khách hàng không cần đụng tay tới bất cứ việc gì. 

Di chuyển đồ lên xuống hầm thuận tiện
Di chuyển đồ lên xuống hầm thuận tiện

Tiết kiệm được thời gian và công sức

Chuyển nhà chung cư nếu bình thường tự di chuyển sẽ mất từ 3-5 ngày hoặc có thể hơn. Chỉ cần nghĩ đến đống đồ đạc phải di chuyển lên xuống hầm đã thấy nản. Bởi không chỉ là những thứ nhỏ mà đôi khi là những đồ đạc lớn như tủ lạnh, máy giặt. Việc khiêng đồ nặng như vậy sẽ rất tốn sức và thời gian. Chưa kể còn đi xuống hầm rồi mới di chuyển lên mặt đất sẽ rất vất vả. Vào giờ cao điểm hay cuối tuần thì đôi khi thang máy còn bị kẹt. Để giải quyết những vấn đề đau đầu bạn đang nghĩ thì hãy gọi ngay cho Đức Quyết. 

Tiết kiệm thời gian và công sức rất nhiều cho chủ nhà.
Tiết kiệm thời gian và công sức rất nhiều cho chủ nhà.

Tiết kiệm chi phí

Nếu bạn tự chuyển nhà thì bạn cũng phải mất tiền thuê xe hoặc thuê thêm nhân công để phụ giúp bạn. Tuy nhiên khi bạn thuê xe cắt nóc, các nhân viên lái xe và phụ xe cũng sẽ phụ với bạn. Tại Đức Quyết có gói dịch vụ thuê xe trọn gói, bao gồm cả nhân viên tháo dỡ hàng cho bạn. Bạn chỉ cần ở nhà uống cafe mà đợi nhân viên đến. Bạn sẽ không phải bỏ ra bất kỳ một chi phí nào nữa khi thuê trọn gói dịch vụ. Mọi thứ đều đã có các nhân viên làm giúp bạn. Đơn vị còn uy tín cam kết, bảo hành đồ đạc trong quá trình di chuyển.

Hợp đồng cam kết rõ ràng giữa hai bên 
Hợp đồng cam kết rõ ràng giữa hai bên

Lý do nên thuê xe cắt nóc của Đức Quyết

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị vận tải cho thuê xe cắt nóc. Tuy nhiên, vận tải Đức Quyết vẫn luôn nằm trong top những đơn vị uy tín. Sau đây là một vài lý do nổi bật của vận tải Đức Quyết. 

  • Vận tải Đức Quyết cung cấp đa dạng các dòng xe tải từ nhỏ, vừa lớn. 
  • Đa dạng xe phù hợp với nhu cầu và túi tiền của khách hàng.  
  • Nhân công khỏe mạnh, bốc vác chuyên nghiệp, nhiệt tình và có trách nhiệm. 
  • Tư vấn viên luôn giúp khách hàng có những phương án vận chuyển tối ưu.
  • Cam kết bồi thường nếu trong quá trình vận chuyển đồ đạc bị hỏng hóc, rơi vỡ. 

Lời kết

Trên đây là một số lợi ích và lý do tại sao các bạn nên thuê xe cắt nóc tại Đức Quyết. Hy vọng, bài viết đã chia sẻ những thông tin hữu ích và giúp bạn hiểu hơn về loại hình dịch vụ này. 

 

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo