Block "header-category-single" not found

Muốn vận chuyển phòng trọ giá rẻ hãy đến Đức Quyết

Bạn đang cần tìm một đơn vị vận chuyển phòng trọ tại Hà Nội? Bạn không tin tưởng những dịch vụ trôi nổi ngoài thị trường? Vận Tải Đức Quyết là địa chỉ dịch vụ chuyên chuyển phòng trọ trọn gói tin cậy, giá rẻ. Cho học sinh, sinh viên, nhân viên đi làm. Khi có nhu cầu chuyển phòng trọ đến nơi ở mới. Gọi đến số hotline: 058 353 0000 để được tư vấn miễn phí nhé!

Chuyển phòng trọ và những nỗi khổ sẽ gặp phải

Giá phòng trọ tăng cao, bất đồng với chủ nhà trọ. Hay là bạn đang có nhu cầu chuyển đến gần trường học, gần chỗ làm… Đây đều là những nguyên nhân khiến các bạn sinh viên hay người đi làm muốn chuyển phòng trọ. Thế nhưng, nếu như tự mình phải tự mình tháo dỡ, đóng gói đồ đạc. Thì tốn không ít thời gian và công sức cho công việc này. Đặc biệt với các bạn nữ, hay là những người không có quá nhiều thời gian. Họ bận đi học, đi làm…

Chưa kể đến việc bạn phải đi tìm kiếm xe. Rồi tự mình vận chuyển hay thuê xe ba gác chuyển đồ có thể tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Đồ đạc chuyển đi sẽ không được đảm bảo an toàn. Thậm chí còn gặp phải người vận chuyển có thể chặt chém với mức giá “trên trời”. Sau khi chuyển đồ xong giá tăng lên với đủ các loại phí phát sinh. Trong khi đó các đối tượng sinh viên người đi làm thuê. Đều là những người có mức thu nhập thấp. Nếu đồ đạc có hỏng hóc, đổ vỡ khi vận chuyển thì cũng rất khó khăn

Thấu hiểu được những khó khăn đó. Mà vận tải Đức Quyết đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển phòng trọ giá rẻ. Để có thể giải quyết những khó khăn, lo lắng của các bạn sinh viên và người đi làm có thu nhập thấp. Không chỉ vận chuyển trong nội thành Hà Nội. Mà chúng tôi sẵn sàng giúp các bạn chuyển nhà trọ sinh viên tại cả các huyện, thị xã ngoại thành và các tỉnh lân cận.

Những hạn chế khi vận chuyển đồ xe máy
Tự vận chuyển sẽ không an toàn cho đồ đạc

Lý do khách hàng luôn tin tưởng ủng hộ Đức Quyết?

Không đơn giản chúng tôi lại chiếm được lòng tin của khách hàng. Mà bởi lẽ chúng tôi có được những ưu điểm nổi bật như sau:

Thời gian phục vụ 24/7

Thời gian làm việc của vận tải Đức Quyết là 24 giờ trong ngày và 7 ngày trong tuần. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu, tổng đài 058 353 0000 hoặc 0973 142 184. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và sẽ có mặt ngay sau khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàngkhi khách hàng cần. Làm việc tất ccar các ngày kể cả ngày nghỉ, ngày lễ, không có phí phụ thu.

Dịch vụ chuyển nhà ở đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của các gia đình Hà Nội. Vậy vì sao họ lại chọn dịch vụ này ngày một nhiều?
Phục vụ 24/7

Giàu kinh nghiệm

Qua nhiều năm hoạt động, Đức Quyết đã phục vụ rất nhiều khách hàng. Trong các công tác chuyển nhà, chuyển nhà trọ sinh viên, chuyển văn phòng… Vận tải Đức Quyết cung đã tìm ra được những khó khăn và khắc phục từng vấn đề.

Chuyên nghiệp

Có đội ngũ kỹ thuật tháo dỡ, đóng gói, bốc xếp, vận chuyển và lắp đặt rất nhanh chóng. Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Nhân viên của Đức Quyết đều là những người có nhiều kinh nghiệm. Họ được đào tạo bài bản. Nhờ vậy mà luôn phối hợp ăn ý khi làm việc và làm hài lòng khách hàng.

Hệ thống xe tảicủa chúng tôi đều được nhập khẩu 100% Hàn Quốc. Cho nên luôn đảm bảo số lượng và chất lượng phục vụ.  Các loại trang thiết bị đi kèm như xe đẩy, xe nâng, xe kéo, thiết bị hỗ trợ tháo dỡ, lắp đặt đầy đủ. Để giúp khắc phục mọi khó khăn về địa hình.

Chuyển kho xưởng trọn gói là một dịch vụ không còn quá xa lạ, đặc biệt là với các doanh nghiệp có quy mô lớn.
Vận chuyển chuyên nghiệp và nhanh chóng

Chi phí thấp

Với khách hàng là học sinh,sinh viên và những người có thu nhập thấp. Thì Đức Quyết luôn giúp tìm ra phương án để tối ưu hóa chi phí vận chuyển. Đặc biệt, chúng tôi luôn đưa ra các chương trình ưu đãi. Dành cho dịch vụ chuyển nhà trọ nên bạn không cần quá lo lắng về vấn đề giá cả.

Lời kết

Đến với Đức Quyết bạn không chỉ vậ chuyển phòng trọ an toàn nhanh chóng. Mà giá cả sử dụng cung phải chăng, không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác. Cho nên bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi cung cấp.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo