Block "header-category-single" not found

Như thế nào thì được gọi là đơn vị chuyển văn phòng uy tín?

Dựa vào quy mô doanh nghiệp và nhân sự mà có sự thay đổi địa điểm văn phòng. Nhưng sau khi tìm được một địa chỉ mới có không gian rộng hơn. Bên cạnh việc trang bị những thiết bị, vật tư mới thì Quý doanh nghiệp vẫn sẽ tận dụng những thiết bị đã có từ trước. Lúc này việc chở đồ, trang thiết bị và máy móc từ địa chỉ cũ đến địa chỉ mới là điều vô cùng quan trọng. Để lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng uy tín cũng là việc vô cùng khó khăn với các doanh nghiệp. Vậy như thế nào là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín? Hãy cùng Đức Quyết chúng tôi làm rõ hơn vấn đề này.

Đơn vị dịch vụ chuyển văn phòng uy tín là đơn vị luôn:

Dịch vụ chuyển nhà có trách nhiệm cao – Bồi hoàn 100% giá trị tài sản

Không chỉ luôn có mặt 24/7 bất kỳ lúc nào khách hàng yêu cầu. Đức Quyết còn cam kết bảo hiểm tài sản và bồi hoàn 100% nếu như xảy ra tình trạng hư hỏng, đổ vỡ, thất lạc đồ vật trong quá trình vận chuyển theo như hợp đồng đã được ký kết bởi hai bên.

Đảm bảo bọc lót an toàn

Chắc chắn rằng, với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của vận tải Đức Quyết sẽ mang đến sự an tâm. Đảm bảo an toàn đồ đạc của Quý khách ở mức tối ưu nhất trong việc chuyển tới nhà mới.

Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà Đức Quyết để tiết kiệm thời gian
Đảm bảo bọc lót cẩn thận

Phục vụ 24/7, cuối tuần, lễ tết

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển văn phòng cho các doanh nghiệp tại Hà Nội. Thương hiệu vận tải Đức Quyết cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ 24/7 nhanh chóng. Bất kể cuối tuần hay dịp Lễ Tết tại sài gòn và các vùng lân cận.

Công ty chuyển văn phòng của chúng tôi hướng đến nhu cầu tận dụng triệt để mọi thời gian. Giúp hoàn thành nhanh chóng công việc của mình cũng như của công ty cần chuyển tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác. Không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh chung.

Cung cấp đa dạng các dòng xe cắt nóc khi vận chuyển
Phục vụ 24/7

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên của đơn vị được tuyển chọn khắt khe, đào tạo bài bản, lành nghề, dày dạn kinh nghiệm. Họ đã có thâm niên trong việc vận chuyển nhà, chuyển văn phòng. Nhân viên trực tổng đài luôn có mặt đúng lúc. Tư vấn nhiệt tình mọi thắc mắc của khách hàng với thái độ thân thiện.

Với phương châm khi thực hiện việc chuyển đồ của khách hàng như của mình. Mọi người đều làm việc chu đáo, nhiệt tình, thái độ làm việc chuyên nghiệp. Chủ công ty có thể yên tâm bàn giao hàng hóa, trang thiết bị mà không sợ hư hỏng hoặc thất lạc khi thuê dịch vụ của đơn vị.

Khách hàng cần chúng tôi có mặt

Khi nhận thông tin theo yêu cầu của khách hàng thông qua đường dây nóng hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ văn phòng. Nhân viên sẽ nhận yêu cầu chuyển văn phòng, sau đó hẹn lịch khảo sát trước. 

Đối với trường hợp số lượng thiết bị ít. Nhân viên tổng đài sẽ tư vấn và báo giá dịch vụ chuyển văn phòng cho quý khách qua điện thoại. Với trường hợp các ngành nghề, lĩnh vực đặc thù cần tuân thủ quy định khắt khe của nhà nước. Chúng tôi đảm bảo tiến trình vẫn diễn ra như bình thường.

Báo giá và ký hợp đồng rõ ràng

Đội ngũ khảo sát sẽ tiếp nhận nhu cầu của khách hàng từ phía nhân viên tư vấn. Sau đó sẽ liên lạc với khách hàng để thống nhất thời gian và có mặt tại địa chỉ mà quý khách đã cung cấp đúng giờ để tiến hành khảo sát.

Sau khi cập nhật thông tin thực tế. Tư vấn viên sẽ gọi lại cho khách hàng để báo giá chi tiết. Nếu như khách hàng đồng ý với mức chi phí công ty đề xuất, hai bên tiến hành ký hợp đồng vận chuyển.

Cam kết tài sản của khách hàng

Dịch vụ chuyển các thiết bị văn phòng của chúng tôi luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu và cam kết:

  • Đảm bảo an tuyệt đối cho tài sản, đồ đạc.
  • Thống kê chi tiết và đầy đủ tất cả hàng hóa, văn phòng phẩm, thiết bị trước lúc tiến hành vận chuyển.
  • Phân loại và làm dấu tài sản một cách rõ ràng
  • Niêm phong bằng kẹp chì trước lúc lên xe và xuống xe
  • Tất cả các đồ đạc đều được bao bọc cẩn thận.
  • Đền bù 100% tổng giá trị đồ nếu xảy ra sự cố
  • Giao diện chính tại trang thông tin vận tải Đức Quyết
    Giao diện chính tại trang thông tin vận tải Đức Quyết

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường vận tải. Vận tải Đức Quyết đã tiếp nhận và giải quyết vấn đề chuyển nhà cho gần 10.000 khách hàng. Chúng tôi không chỉ hỗ trợ chở hàng, chuyển văn phòng uy tín, chuyển kho xưởng với khối lượng lớn mà còn mang đến nhiều chính sách ưu đãi cùng mức giá tốt nhất hiện nay.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo