Block "header-category-single" not found

Những khó khăn nếu không lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Công ty của bạn phải mở rộng văn phòng và yêu cầu địa điểm mới có vị trí thuận tiện hơn. Tuy nhiên, việc chuyển văn phòng lại gặp một số khó khăn nhất định. Cùng tìm hiểu những khó khăn đó là gì trong quá trình chuyển văn phòng nhé. Làm cách nào để các bạn có thể khắc phục những khó khăn ấy hiệu quả? Tổng hợp thông tin chuyển văn phòng trọn gói Đức Quyết sau đây mời các bạn theo dõi.

Những khó khăn khi tự chuyển văn phòng mà không thuê dịch vụ 

Văn phòng là nơi tập trung nhiều giấy tờ đồ đạc và các thiết bị máy móc. Vậy nên việc chuyển đồ văn phòng có nhiều khó khăn là điều khó tránh khỏi. Các đồ dùng văn phòng có trọng lượng và kích thước không giống nhau nên cần đóng gói riêng. Vì vậy, chuyển văn phòng không hề đơn giản nhất là đối với người không chuyên.

Hầu hết nhân viên văn phòng không có kinh nghiệm phân loại, đóng gói

Thông thường, nhân viên văn phòng không có kinh nghiệm trong việc đóng gói đồ đạc. Đây còn là chưa nói đến việc nhân viên phải tự vận chuyển sẽ còn mất nhiều thời gian. Trong khi đó, đồ đạc, thiết bị tại văn phòng lại rất đa dạng và phức tạp. Ngoài giấy tờ, bàn ghế thì còn máy in, máy tính điện tử. Quá trình đóng gói, vận chuyển cũng cần tỉ mỉ và cẩn thận để không sai sót. Những sai sót có thể dẫn đến hư hại làm mất đi những dữ liệu quan trọng, bảo mật.

Đồ đạc văn phòng gồm nhiều thiết bị và máy móc phức tạp
Đồ đạc văn phòng gồm nhiều thiết bị và máy móc phức tạp

Tự chuyển văn phòng mất nhiều thời gian lại tốn kém 

Khi chuyển sang văn phòng mới thì những đồ đạc lớn đòi hỏi nhiều nhân công tham gia. Họ cũng cần phải có thể lực tốt để có thể khiêng và mang vác. Việc vận chuyển bàn ghế, trang thiết bị máy móc cũng cần nhiều sức lực. Trong khi đó, nhân viên văn phòng lại không có thể lực tốt để đảm nhận việc này. Bởi vì họ không phải là những thường xuyên làm việc này. Vì thế cho dù nhân lực dồi dào và đông đảo nhưng năng suất vẫn không hiệu quả. Hơn nữa những nhân viên này còn gây ảnh hưởng và gián đoạn khi làm việc.

Những đồ đạc cồng kềnh cần nhân lực có sức khỏe
Những đồ đạc cồng kềnh cần nhân lực có sức khỏe

Phương tiện chuyển đồ không đảm bảo 

Nếu công ty bạn tự chuyển văn phòng thì thường vận chuyển bằng phương tiện cá nhân. Đa phần những nhân viên đều sử dụng xe máy cá nhân để di chuyển. Hình thức này sẽ gây nguy hiểm nhưng lại mất rất nhiều thời gian. Điều này vô tình làm ảnh hưởng đến hoạt động công ty. Việc chở đồ cồng kềnh trên đường bằng xe cá nhân còn dễ va chạm, không đảm bảo an toàn. Tự chuyển văn phòng bằng xe cá nhân còn gặp khó khăn nếu di chuyển gặp mưa. Tắc đường, lụt lội tại các tuyến đường nội đô là nỗi ám ảnh khi chuyển đồ đạc. Bên cạnh đó, các thùng carton sẽ bị ướt khi chuyển đồ vào ngày mưa. 

Một số công việc cần làm trước khi chuyển văn phòng thuận lợi

Nếu công ty bạn có nhu cầu chuyển văn phòng mà bạn chưa tìm được đơn vị nào. Chuyển văn phòng trọn gói của Đức Quyết sẽ giúp bạn giải quyết mọi khó khăn vừa rồi. Dưới đây là những công việc bạn cần chuẩn bị để  việc chuyển văn phòng suôn sẻ.

Các bạn cần lên kế hoạch chi tiết, càng cụ thể càng tốt trước khi chuyển văn phòng. Các nhân viên của Đức Quyết sẽ lên danh sách đồ dùng cần phải di chuyển. Sau đó nhân viên sẽ thực hiện đánh dấu đồ đạc bằng các ký hiệu. Những ký hiệu này sẽ đánh dấu một cách khoa học, bài bản và chi tiết. Việc lên kế hoạch chi tiết sẽ giúp cho nhân viên vận tải tính toán mua thùng đóng gói chính xác. Chúng tôi sẽ dự tính nhân công khuân vác, cũng như bốc dỡ, lắp đặt không gây lãng phí.  Điều đó sẽ giúp công ty bạn tiết kiệm chi phí nhưng vận chuyển vẫn hiệu quả.

Dịch vụ chuyển đồ văn phòng nhanh chóng, uy tín của Đức Quyết 
Dịch vụ chuyển đồ văn phòng nhanh chóng, uy tín của Đức Quyết

Lời kết

Thông tin vừa rồi hy vọng giúp cho bạn nắm rõ được thông tin chuyển văn phòng Đức Quyết. Nhờ đó sẽ giúp bạn sẽ có thêm thông tin bổ ích khi lựa chọn đơn vị chuyển văn phòng.

 

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo