Block "header-category-single" not found

Tham khảo bảng giá chuyển nhà trọn gói Hà Nội tại vận tải Đức Quyết

 Nhiều năm trở lại đây nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng thuê các bên dịch vụ để tăng cao. Nỗi lo lắng của các khách hàng đó là tìm một đơn vị dịch vụ uy tín giá cả hợp lý ? Bài viết ngày hôm nay sẽ giúp các bạn giảm bớt lo lắng khi thuê đơn vị với mức giá chuyển nhà trọn gói hợp lý.

Đức Quyết – Đơn vị vận tải uy tín, giá cả hợp lý

Vận tải Đức Quyết là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải tại Hà Nội. Chúng tôi luôn cam kết về dịch vụ tới khách hàng luôn đảm bảo chất lượng, giá cả rẻ. 

  • Thời gian hoạt động 24/7, mọi lúc mọi nơi kể cả ngày lễ, trừ Tết âm lịch. Đức Quyết luôn sẵn sàng phục vụ không kể ngày đêm đáp ứng nhu cầu quý khách.  Với văn phòng đại diện chính tại trung tâm Hà Nội sẽ vô cùng thuận tiện cho khách hàng. 
  • Đức Quyết cam kết đảm bảo công việc bàn giao đúng tiến độ, theo như hợp đồng. Sẽ không gây ảnh hưởng đến các kế hoạch khác của chủ nhà và các thành viên. 
  • Đội ngũ nhân viên tại Đức Quyết với tay nghề vững, tận tâm và trách nhiệm cao. Có giấy phép lái xe, giấy thông  hành khi qua các tuyến phố cấm, thời gian nhanh chóng. 
  • Giá cả cạnh tranh, rẻ nhất thị trường, hợp túi tiền của mọi khách hàng, gia đình. 
  • Bảo hành đồ đạc ngay cả khi kết thúc quá trình vận chuyển như bản cam kết hợp đồng. 
Lựa chọn vận tải Đức Quyết sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất
Lựa chọn vận tải Đức Quyết sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất

Tham khảo bảng giá chuyển nhà trọn gói khu vực Hà Nội của Đức Quyết 

Bảng giá chuyển nhà Đức Quyết tại Hà Nội chỉ là giá tham khảo và chưa phải là ía chính thức. Bởi vì giá cả này chưa bao gồm phí cầu đường, trạm thu phí, phí test covid và thuế. Khách hàng có thể tham khảo thêm giá cả từ các đơn vị khác để biết mặt bằng chung. Để có mức giá cụ thể thì tùy vào công việc của khách hàng, số lượng đồ đạc và quãng đường di chuyển. Chính vì vậy quý khách cần đến công ty để trao đổi hoặc gọi đến tổng đài để được tư vấn.

Giá tham khảo sẽ được tính là 4km đầu sẽ là 200k/ chuyến cho xe 5 tạ và các km sau sẽ giảm 13.000đ/km. Phí cho nhân công bốc vác, tháo dỡ  là 300k/ chuyến cho tất cả công việc. Xe trọng tải lớn hơn 5 tạ, công vận chuyển là 250k/chuyến với phí bốc vác là 350k/ chuyến. 

Đức Quyết luôn có mức giá hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường.
Đức Quyết luôn có mức giá hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường.

Những lưu ý không nên bỏ qua khi chuyển nhà 

Dưới đây là một vài điều bạn nên lưu tâm để chuyển nhà được suôn sẻ, thuận lợi. Những điều này giúp các bạn tránh vận đen, vận xui và gia tăng tài lộc, may mắn cho gia chủ. 

Công việc chuyển nhà trước khi mặt trời lặn 

Gia chủ nên chuyển nhà vào sáng sớm để mọi công việc hoàn thành trước khi mặt trời lặn. Tốt nhất là công việc hoàn thành trước 3h chiều trong ngày. Khi chuyển vào nhà mới cần mang thùng gạo đầy và bật lửa vào đầu tiên để may mắn. Tránh mang bếp điện hoặc chổi vào trước sẽ mang lại điềm xui, gây nhiều rắc rối. Bài vị hay bát hương thờ cúng nên do chính chủ nhà mang với thái độ vui vẻ. 

Mở vòi nước, đun nước sôi, bật quạt ngay khi vào nhà mới

Theo quan niệm tâm linh thì vào nhà mới nên đun nước sôi đầu tiên để gia tăng tài lộc gia chủ. Ngoài ra cần mở vòi nước chảy nhỏ giọt để mong mọi sự như ý ấm êm trong gia đình. Tại các gian phòng, gia chủ cũng nên bật hết các quạt để bay đi tà khí, vận xui của người cũ. Đồng thời cũng như đang đón những điều tốt đẹp, làm gió tươi mát vào phòng. 

Đun sôi nước, mở vòi nước nhỏ giọt để gia tăng tài lộc, phú quý 
Đun sôi nước, mở vòi nước nhỏ giọt để gia tăng tài lộc, phú quý

Lời kết

Nếu các bạn đang sống và làm việc tại Hà Nội, ngay khi bạn chuyển nhà hãy liên hệ  Đức Quyết. Tổng đài 077.934.078 của công ty luôn hỗ trợ các bạn bất kể ngày đêm, lễ tết. Đức Quyết hy vọng sẽ được phục vụ những thượng khách các bạn ngay khi bạn yêu cầu.

 

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo