Block "header-category-single" not found

Những lưu ý khi chọn đơn vị chuyển đồ văn phòng bằng xe cắt nóc 

Bạn đang lo lắng sắp tới khi văn phòng đến hạn trả mặt bằng nhưng chưa tìm được đơn vị vận chuyển. Bạn không biết đơn vị nào cho uy tín cũng như chất lượng và giá cả phải chăng. Vậy thì Đức Quyết chúng tôi là sự lựa chọn cho bạn. Tại Đức Quyết chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển đồ văn phòng bằng xe cắt nóc. Nếu bạn còn đang băn khoăn thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Một số dòng xe cắt nóc dùng cho việc chuyển đồ 

Tùy vào nhu cầu của khách hàng, số lượng đồ đạc vận chuyển mà sử dụng các dòng xe khác nhau. Có thể chia ra các dòng cơ bản để tiện di chuyển mọi khu vực như xe 0.5 tấn, xe 0.75 tấn, xe 1 tấn.

Xe có trọng tải 0.5 tấn 

Đây là loại xe thông dụng và thích hợp cho các gia đình ít đồ đạc. Thường các xe này xuất hiện khi chuyển nhà trọ, các bạn sinh viên. Với giá cả phù hợp và có thể luồn lách mọi ngõ nhỏ. Bởi vậy nhiều khi các gia đình ít người cũng hay lựa chọn. Bởi lẽ đồ đạc được đưa đến tận cổng nhà mà gia chủ không phải ra tận đường lớn. 

Dùng xe trọng tải 500kg rất là tiện lợi cho di chuyển
Dùng xe trọng tải 500kg rất là tiện lợi cho di chuyển

Xe có trọng tải 750kg

Đối với xe này sẽ vận chuyển được nhiều hàng hóa hơn một chút. Đối với các gia đình tầm trung với số lượng đồ đạc vừa phải thì nên sử dụng xe này. Với sự nhỏ gọn và vẫn đi sâu được vào các ngõ, xe vẫn được nhiều gia đình ưa chuộng. Tính linh hoạt, sự tiện lợi dễ di chuyển là ưu điểm của dòng xe này.

Xe trọng tải 1 tấn

Loại xe tải có tải trọng 1 tấn sẽ chở được khá nhiều đồ, phù hợp cho các gia đình chở cả bàn ghế, tủ lạnh và các thiết bị khác. Xe vẫn khá cơ động và tiện lợi di chuyển trên các con phố và tuyển đường. Tùy vào đồ đạc gia đình bạn chuyển đi mà lựa chọn xe phù hợp.

Những lưu ý khi thuê xe cắt nóc chuyển văn phòng ở Hà Nội

Vì là địa bàn khá rộng cũng như đông dân cư. Việc nhiều người có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng là điều không hiếm. Và đó là nguyên nhân ra đời của các đơn vị vận tải. Tuy nhiên khi lựa chọn các đơn vị, các bạn nên lưu ý những điều sau. 

Lựa chọn đơn vị vận tải có thương hiệu

Xe cắt nóc là một trong những loại xe tải chuyên dụng để chở đồ đạc. Để đảm bảo an toàn thì bạn nên lựa chọn những đơn vị đã có chỗ đứng trên thị trường. Lựa chọn đơn vị cung cấp xe căt nóc để chuyển văn phòng chất lượng cũng chính là đang bảo vệ quyền lợi của bản thân. Các đơn vị ấy có được nhiều khách hàng sử dụng không? Nên xem những đánh giá và review từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Có nhiều đánh giá tích cực không? Thái độ nhân viên khi tư vấn, tiếp đón phục vụ như thế nào? Giá dịch vụ có được rõ ràng, minh bạch không? Mọi quá trình đều có hợp đồng và hóa đơn chứ ? 

Lựa chọn đơn vị uy tín sẽ khiến bạn an tâm
Lựa chọn đơn vị uy tín sẽ khiến bạn an tâm

Lựa chọn xe cắt nóc chất lượng 

Chất lượng xe vận chuyển sẽ quyết định đến thời gian và tiến độ công việc. Ngoài ra giá cả cũng là yếu tố quan trọng. Bởi xe có trọng tải lớn thì phí vận chuyển sẽ cao. Trước khi thuê bạn cần tính toán kỹ và phù hợp với túi tiền. Cũng như lựa xe chất lượng để không ảnh hưởng đến công việc của bạn. Vẫn đảm bảo mọi thứ trong kế hoạch.

Quy trình chuyển văn phòng bằng xe cắt nóc tại vận tải Đức Quyết

  • Bước 1: Liên hệ tới tổng đài. Nhân viên sẽ tư vấn và ghi lại yêu cầu và thông tin của khách hàng.
  • Bước 2: Khảo sát và báo giá.
  • Bước 3: Ký kết hợp đồng.
  • Bước 4: Tháo dỡ và đóng gói, vận chuyển đồ đạc.
  • Bước 5: Nghiệm thu văn phòng và thanh toán hợp đồng.
Quy trình vận chuyển đồ tại vận tải Đức Quyết
Quy trình vận chuyển đồ tại vận tải Đức Quyết

Lời kết

Trên đây là những lưu ý khi bạn chuyển đồ văn phòng bằng xe cắt nóc tại khu vực Hà Nội. Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ là gợi ý tốt cho bạn và gia đình. 

 

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo