Block "header-category-single" not found

Quy trình vận chuyển đồ văn phòng tại vận tải Đức Quyết 

Hiện nay vận chuyển đồ văn phòng Đức Quyết đang là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị, cơ quan hành chính. Nhận được sự tín nhiệm như vậy vận chuyển Đức Quyết chúng tôi sẵn sàng là người đồng hành là đối tác tin cậy của quý khách hàng. 

Quy trình vận chuyển đồ văn phòng tại Đức Quyết

Là một trong những bên vận tải uy tín, vận chuyển Đức Quyết luôn có những quy trình nghiêm ngặt. Nhằm phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Vận chuyển Đức Quyết có trụ sở chính tại Sinhplaza, Đức Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Quý khách có thể đến trực tiếp văn phòng để tận mắt nhìn thấy quy trình phục vụ của chúng tôi. Hoặc vui lòng liên hệ qua tổng đài: 0777.934.078 để nhân viên tư vấn có thể hỗ trợ bạn. Mọi yêu cầu hay thắc mắc của các bạn sẽ được giải đáp. Nhân viên của văn phòng Đức Quyết sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng. Bao gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ mới cần chuyển đến. Nhân viên của Đức Quyết sẽ sắp xếp thời gian phù hợp để vận chuyển đồ cho quý khách.

Chăm sóc khách hàng từ những khâu đầu tiên
Chăm sóc khách hàng từ những khâu đầu tiên

Bước 2: Khảo sát và báo giá

Nhân viên Đức Quyết sẽ đến thực tế để khảo sát địa điểm. Đánh giá số lượng đồ đạc cần vận chuyển. Các hồ sơ chứng từ, thiết bị máy móc như máy in, máy photo cần vận chuyển. Quãng đường vận chuyển xa hay gần. Thống kê ghi chép rõ ràng, ghi chú lại những đồ đạc đắt giá cần chú ý. Mọi hạng mục đều phải cẩn thận, tỉ mỉ. Sau đó dựa vào các đồ đạc để đưa ra mức giá cước và phí vận chuyển.

Khảo sát tỉ mỉ để báo giá chính xác, bảo đảm quyền lợi cho khách hàng
Khảo sát tỉ mỉ để báo giá chính xác, bảo đảm quyền lợi cho khách hàng

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Khi hai bên khi đã thống nhất được tất cả các mục. Khách hàng đồng ý với giá tiền cũng cũng như phương án vận chuyển thì sẽ tiến hành ký hợp đồng. Hợp đồng sẽ rõ ràng các điều khoản, có cam kết sau quá trình vận chuyển nếu đồ đạc hỏng hay vỡ. Rõ ràng thời gian bắt đầu kết thúc hạn hợp đồng. 

Hợp đồng rõ ràng như một bản cam kết với khách hàng
Hợp đồng rõ ràng như một bản cam kết với khách hàng

Bước 4: Tháo dỡ, đóng gói và vận chuyển 

Vận chuyển Đức Quyết hỗ trợ cung cấp thùng carton, băng dính mới 100%. Ngoài ra còn có những thiết bị khác phục vụ cho việc chuyển văn phòng của khách hàng. Trước đó những giấy tờ quan trọng có thể chuyển trước để tránh tình trạng bị nhầm lẫn.

Những công nhân lành nghề của Đức Quyết bắt tay vào tháo dỡ. Bọc lót các đồ đạc, dán băng keo, băng dính cho các thùng một cách chuyên nghiệp. Độ tỉ mỉ cao, cẩn thận đảm bảo an toàn tuyệt đối cho việc vận chuyển. Sau khi tháo dỡ và đóng gói xong thì sẽ có nhân viên bốc vác giúp chuyển lên các thùng xe tải để vận chuyển. 

Sau khi đến văn phòng mới các nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn lắp đặt lại. Các thiết bị sẽ được sắp xếp và lắp đặt y như cũ. Những giấy tờ, hồ sơ chứng từ sẽ vẫn còn y nguyên. Nhằm tránh việc thất thoát và để lộn xộn khiến khách hàng khó tìm.

Bước 5: Nghiệm thu văn phòng và thanh lý hợp đồng

Kết thúc quá trình vận chuyển, khách hàng cùng với nhân viên của Đức Quyết sẽ nghiệm thu văn phòng. Kiểm tra, thống kê đồ đạc, các thiết bị văn phòng. Xem các thiết bị đã đầy đủ, có bị hỏng hay xước xát không. Nếu không có vấn đề gì thì khách hàng sẽ thanh toán tiền cho bên vận chuyển. Khách hàng có thể thanh toán bằng nhiều hình thức. Bằng tiền mặt, chuyển khoản hoặc yêu cầu lấy hóa đơn đỏ. 

Lời kết

Vận chuyển Đức Quyết chúng tôi luôn tiếp nhận mọi ý kiến góp ý của khách hàng. Trong quá trình vận chuyển đồ văn phòng, mọi ý kiến của khách hàng đều mang lại giá trị. Giúp Đức Quyết ngày càng cải thiện chất lượng dịch vụ. Với phương châm lấy sự uy tín làm đầu. Vận chuyển Đức Quyết chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu có xảy ra lỗi trong quá trình vận chuyển.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo