Block "header-category-single" not found

Tại sao lại nói là chuyển nhà trọn gói giá rẻ? Vậy rẻ ở đâu?

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Giải quyết thế nào khi mà đồ đạc, vật dụng quá nhiều? Bạn cần sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ những người có kinh nghiệm vận chuyển đồ an toàn, nhanh chóng và uy tín? Bạn tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà khắp mọi nơi xung quanh mình từ chuyển nhà trọn gói giá rẻ. Nhưng bạn lại phân vân liệu có rẻ thật không hay sẽ phát sinh thêm khoản chi phí khác?  Hãy cùng Đức Quyết làm rõ vấn đề này.

Tại sao lại được gọi là chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Hiện nay, chuyển nhà trọn gói đang trở thành một trong những dịch vụ thiết yếu của cuộc sống. Nhất là với những gia đình bận rộn, không có nhiều thời gian nhưng muốn dọn về nhà mới nhanh trong ngày.

Tiết kiệm chi phí

Bảng giá dịch vụ dọn nhà trọn gói tối ưu. Giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn đáp ứng được nhu cầu chuyển nhà đến địa điểm mới. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giúp bạn tiết kiệm được chi phí. Bạn sẽ không phải mất tiền thuê xe tải chuyển nhà hay nhân công chuyển nhà, đóng đồ….Vì trong gói dịch vụ chuyển nhà đã bao gồm tất cả các chi phí trên. Bạn sẽ không phải mất thêm bất cứ khoản tiền nào nữa ngoài hợp đồng.

Tiết kiệm chi phí hiệu quả
Tiết kiệm chi phí hiệu quả

Ngoài ra chúng tôi luôn có chương trình ưu đãi cho khách thân thiết và giảm giá cho khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ

Tiết kiệm thời gian

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Đức Quyết. Khách hàng sẽ không cần phải làm bất cứ công việc gì. Mọi việc từ tháo dỡ, phân loại, đóng gói, vận chuyển và lắp đặt đã có đội ngũ nhân viên của chúng tôi lo.

Thay vì phải mất thời gian cho việc vận chuyển nhà đến nơi ở mới. Thì với dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn sẽ hoàn toàn yên tâm. Tại sao tôi lại nói vậy ? Bởi công việc chuyển nhà đòi hỏi bạn phải có tay nghề cũng như chuyển môn trong việc tháo lắp, đóng gói đồ đạc. Nếu như bạn là người không có kinh nghiệm. Thì công việc này sẽ trở nên vô cùng khó khăn và tốn thời gian của bạn.

Tiết kiệm công sức

Khi thuê dịch vụ chuyển nhà bạn sẽ không phải huy động các thành viên gia đình, hay bạn bè người thân giúp bạn vận chuyển hay tháo lắp, đóng gói đồ đạc…Vì tất cả việc đó đã được đội ngũ nhân viên chuyển nhà có kinh nghiệm làm cho bạn.

Chỉ cần 1 người giám sát quá trình vận chuyển của chúng tôi. Khách hàng sẽ không cần phải nhờ đến người thân, bạn bè hỗ trợ. Trong suốt quá trình công ty chúng tôi vận chuyển đến địa điểm mới.

Lo lắng đau đầu mỗi khi chuyển nhà
Lo lắng đau đầu mỗi khi chuyển nhà

Cam kết đồ đạc được đảm bảo 100%

Đức Quyết có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đơn vị chúng tôi đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm. Đảm bảo an toàn trong suốt quá trình đóng gói và bốc xếp đồ đạc, hàng hóa của Quý khách hàng.

Chúng tôi cam kết đền 100% nếu làm hỏng hay mất đồ đạc của các bạn. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm vì đồ đạc mình sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối. So với việc bạn tự vận chuyển thì khả năng hỏng đồ khi tháo lắp đóng gói là rất cao.

Trang web của vận tải Đức Quyết
Cam kết của Đức Quyết với khách hàng

Phục vụ 24/24, không phát sinh chi phí

Dù bạn đang ở bất cứ đâu, vào thời điểm nào. Đức Quyết cũng luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24, không kể cuối tuần, lễ Tết hoặc đêm khuya. Công ty chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ và đáp ứng yêu cầu chuyển nhà trọn gói hay dịch vụ chuyển đồ của bạn.

Vì là dịch vụ chuyển nhà trọn gói nên bảng giá dịch vụ sẽ không có thêm bất kỳ chi phí nào khác. Trường hợp khối lượng đồ đạc hoặc địa hình vận chuyển tại địa chỉ mới không đúng như ban đầu. Nhân viên sẽ tiến hành khảo sát lại và đưa ra phương án vận chuyển với mức giá khác hợp lý hơn.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ lý do tại sao chuyển nhà trọn gói giá rẻ. Chúng tôi hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có sự lựa chọn hoàn hảo khi có nhu cầu chuyển nhà.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo