Block "header-category-single" not found

Lý do nên chọn thuê dịch vụ xe taxi tải 2,5 tấn Đức Quyết

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thuê xe taxi tải 2.5 tấn. Tuy nhiên để tìm được đơn vị cho thuê xe uy tín, chất lượng lại không hề dễ dàng. Trong đó có dịch vụ thuê xe Đức Quyết. Vậy thuê xe taxi tải 2,5 tấn Đức Quyết có lợi ích gì? Hãy cùng tìm lời giải đáp qua bài viết sau đây nhé.

Nhu cầu thuê taxi tải chở hàng hiện nay

Hiện nay nhu cầu chuyển nhà đang dần trở nên phổ biến, đặc biệt là ở thành phố lớn như Hà Nội. Số lượng đồ đạc nhiều cồng kềnh, cần có những chiếc xe chở đồ phù hợp. Bởi vậy dịch vụ cho thuê xe taxi tải chuyển hàng hóa ra đời. 

taxi tải 2,5 tấn
Nhu cầu thuê xe taxi tải chở hàng hiện nay

Dịch vụ taxi tải này rất tiện lợi, nó có kèm theo lái xe. Hơn nữa loại xe này cũng được tính cước theo số km rất rõ ràng như những chiếc taxi thông thường. Nên khách hàng không cần lo lắng về giá cả khi thuê dịch vụ chở hàng.

Ưu điểm của dịch vụ xe taxi tải 2,5 tấn chở hàng

Xe taxi tải 2.5 tấn là loại taxi cỡ lớn. Vậy loại xe này có ưu điểm gì nổi trội?

Chở đồ được rất nhiều hàng hóa

Xe taxi tải 2.5 tấn có thể chở được rất nhiều đồ, kể cả những đồ to, cồng kềnh. Hơn nữa các thùng xe có những thiết kế tiện lợi, có các thiết bị chống sốc, chống va đập. Giúp đảm bảo đồ đạc, an toàn hạn chế thất thoát, hư hỏng đồ đạc trong quá trình di chuyển.

taxi tải 2,5 tấn
Xe chở được nhiều hàng hóa

Giá thành rẻ, phù hợp

Khi bạn chuyển nhà có rất nhiều hàng hóa, cần những chiếc xe lớn chuyển đồ được 1 lần, cho nên xe taxi tải 2.5 tấn là khá phù hợp. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí, thời gian và công sức cho khách hàng. Hơn nữa mức giá thuê xe 2.5 tấn khá phù hợp không quá đắt. 

Tuy có nhiều ưu điểm như vậy, nhưng xe taxi tải 2.5 tấn hơi to nên khó có thể đi vào vào các ngõ nhỏ, đường hẹp. Và bên cạnh đó khi di chuyển trên đường phố cũng không mấy linh hoạt, nhanh chóng như những loại xe taxi tải kích thước nhỏ hơn.

Lý do nên chọn thuê dịch vụ xe taxi tải 2.5 tấn Đức Quyết?

Khi sử dụng dịch vụ xe taxi tải 2.5 tấn Đức Quyết bạn sẽ nhận được:

Xe taxi tải an toàn

Taxi tải của Đức Quyết nhiều mẫu xe mới, các loại xe luôn được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ và thường xuyên. Đảm bảo mỗi chiếc xe taxi tải 2.5 tấn này luôn vận hành tốt, đảm bảo quá trình vận chuyển hàng hóa thuận lợi. Xe tải của Đức Quyết có gắn các thiết bị chống sốc, bọc đồ, phủ bạt đảm bảo hàng hóa luôn được an toàn và đảm bảo nhất.

taxi tải 2,5 tấn
Xe tải chở hàng có gắn thiết bị đầy đủ

Nhân viên lái xe lành nghề

Đội ngũ nhân viên lái xe của công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lái xe. Hơn nữa những nhân viên này luôn trung thực, chăm chỉ, nhiệt tình và thông thạo đường xá. Ngoài ra, họ còn rất có trách nhiệm, lái xe an toàn đảm bảo hàng hóa di chuyển được an toàn hơn.

Thời gian thuê xe linh hoạt, không cố định, làm việc 24/7. Công ty Đức Quyết làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật. Tùy thuộc vào thời gian của khách hàng để có sự lựa chọn thời gian thuê xe phù hợp với mình nhất.

Đảm bảo an toàn hàng hóa khi di chuyển

Dịch vụ cho thuê xe taxi tải Đức Quyết luôn đảm bảo hàng hóa luôn được an toàn, không bị thất lạc hay hư hỏng gì. Cam kết hàng hóa luôn được giao đúng hẹn. Đức Quyết luôn cập nhật thời gian, lộ trình nhận hàng và giao hàng cho khách hàng. Để khách hàng dễ dàng kiểm soát và yên tâm về hàng hóa, đồ đạc của mình.

taxi tải 2,5 tấn
Hàng hóa an toàn, đảm bảo

Giá cả phù hợp, cạnh tranh thị trường

Giá của các dịch vụ  xe taxi tải 2.5 tấn của Đức Quyết rất phù hợp, cạnh tranh trên thị trường. Tùy thuộc vào quãng đường di chuyển để có những mức giá phù hợp nhất.

Hợp đồng rõ ràng, minh bạch

Dịch vụ thuê xe taxi tải 2.5 tấn Đức Quyết có hợp đồng thuê xe đầy đủ, rõ ràng, đáp ứng mọi quyền lợi của khách hàng. Trong mỗi hợp đồng có ghi rõ về quyền lợi của khách hàng được hưởng cũng như giá cả thuê xe. Bên cạnh đó còn có 1 số cam kết đền bù thiệt hại cho khách hàng nếu đồ đạc thất thoát, hư hỏng. Hay cam kết chở đúng thời gian yêu cầu của khách hàng quy định.

Trên đây là bài viết về những ưu điểm của taxi tải 2.5 tấn. Bên cạnh đó là lý do thuê taxi tải chở hàng Đức Quyết. Các bạn hãy tham khảo và gọi ngay cho chúng tôi khi các bạn có nhu cầu nhé.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo