Block "header-category-single" not found

Bật mí tất tần tật thông tin về xe taxi tải 1 tấn hiện nay

Đức Quyết là đơn vị cho thuê xe taxi tải nổi tiếng nhất nhì ở Hà Nội hiện nay. Vậy thuê dịch vụ xe taxi tải 1 tấn Đức Quyết có gì nổi bật? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Taxi tải là gì?

Taxi tải là loại xe tải nhỏ chuyên chở hàng hóa, đồ đạc của khách hàng. Cũng tương tự như taxi thông thường sẽ có người lái và tính tiền theo số quãng đường đi. 

taxi tải 1 tấn
Hình ảnh xe taxi tải 1 tấn

Taxi tải thường hoạt động dưới sự kiểm soát của các doanh nghiệp, có quy trình hoạt động khoa học. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ taxi tải sẽ có nhiều sự lựa chọn loại xe cũng như có hợp đồng rõ ràng đảm bảo tất cả mọi quyền lợi của khách hàng.

Ưu điểm của xe taxi tải 1 tấn 

Khi thuê xe taxi tải 1 tấn, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

Chở được số lượng hàng hóa nhiều

Xe taxi tải 1 tấn hay 1000kg, đây là loại xe có khối lượng vừa phải nên chở được rất nhiều hàng hóa. Loại xe này phù hợp cho các gia đình nhỏ và vừa. Hơn nữa các thùng xe có những thiết kế tiện lợi, có các thiết bị chống sốc, chống va đập. Giúp đảm bảo đồ đạc, an toàn hạn chế thất thoát,  hư hỏng đồ đạc trong quá trình di chuyển.

taxi tải 1 tấn
taxi tải chở được nhiều hàng hóa

Di chuyển nhanh chóng, linh hoạt

Xe taxi tải 1 tấn không quá lớn nên khi di chuyển trên đường sẽ dễ dàng, linh hoạt hơn. Hơn nữa loại xe này không bị cấm khi vận chuyển trên các tuyến đường lớn và có thể di chuyển vào các con đường nhỏ. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều công sức và thời gian bốc vác đồ đạc. 

taxi tải 1 tấn
Taxi tải di chuyển linh hoạt

Giá cả phù hợp

Những loại xe tải 1 tấn này có mức giá rất phù hợp, rẻ hơn so với các dòng xe taxi tải khác. Tuy nhiên giá của dịch vụ này sẽ còn phù thuộc vào quãng đường di chuyển xa hay gần và còn tùy thuộc vào từng đơn vị cho thuê xe taxi tải này.

Lý do nên chọn thuê dịch vụ xe taxi tải 1 tấn Đức Quyết?

Khi sử dụng dịch vụ xe taxi tải 1 tấn Đức Quyết bạn sẽ nhận được:

Taxi tải đảm bảo, an toàn

Taxi tải của Đức Quyết luôn được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ và thường xuyên. Đảm bảo mỗi chiếc xe taxi tải 1 tấn này luôn vận hành tốt, đảm bảo quá trình vận chuyển hàng hóa thuận lợi. Xe tải của Đức Quyết có gắn các thiết bị chống sốc, bọc đồ, phủ bạt đảm bảo hàng hóa luôn được an toàn và đảm bảo nhất.

Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp

Lái xe của công ty chúng tôi rất chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lái xe. Hơn nữa lái xe của công ty Đức Quyết luôn nhiệt tình, chăm chỉ, trung trực và thông thạo đường xá. Nhân viên này có trách nhiệm, lái xe an toàn đảm bảo hàng hóa di chuyển được an toàn hơn.

Đảm bảo hàng hóa luôn được an toàn

Đức Quyết luôn đảm bảo hàng hóa luôn được an toàn, không bị thất lạc hay hư hỏng gì. Cam kết hàng hóa luôn được giao đúng hẹn. Taxi Tải Đức Quyết luôn cập nhật thời gian, lộ trình nhận hàng và giao hàng cho khách hàng. Để khách hàng dễ dàng kiểm soát và yên tâm về hàng hóa, đồ đạc của mình.

taxi tải 1 tấn
Hàng hóa luôn được đảm bảo, an toàn

Giá cả cạnh tranh

Giá của các dịch vụ  xe taxi tải 1 tấn của Đức Quyết rất phù hợp, cạnh tranh trên thị trường. Tùy thuộc vào quãng đường di chuyển để có những mức giá phù hợp nhất.

Thời gian thuê xe linh hoạt, không cố định, làm việc 24/7. Công ty Đức Quyết làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật. Tùy thuộc vào thời gian của khách hàng để có sự lựa chọn thời gian thuê xe phù hợp với mình nhất.

Hợp đồng rõ ràng, đảm bảo 

Dịch vụ thuê xe Đức Quyết có hợp đồng thuê xe đầy đủ, rõ ràng, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Hợp đồng có ghi rõ về quyền lợi của khách hàng, giá cả thuê xe. Cũng như 1 số cam kết đền bù thiệt hại cho khách hàng nếu đồ đạc thất thoát, hư hỏng. Cam kết chở đúng thời gian yêu cầu của khách hàng quy định.

Trên đây là 1 số lý do các bạn nên thuê dịch vụ xe taxi tải 1 tấn của Đức Quyết. Các bạn hãy tham khảo thật kỹ và gọi ngay cho chúng tôi nếu các bạn đang có nhu cầu chở hàng hoặc chuyển nhà nhé. 

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo