Block "header-category-single" not found

Tìm hiểu một số lưu ý khi thuê xe cắt nóc hầm chung cư

Xe cắt nóc hầm chung cư đang là loại xe khá phổ biến và được ưa chuộng hiện nay ở Hà Nội. Vậy khi thuê dịch vụ xe này cần chú ý những gì? Hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.

Nhu cầu thuê xe cắt nóc hầm chung cư hiện nay

Hiện nay nhu cầu sinh sống ở các chung cư của người dân ngày càng tăng lên. Kèo theo đó là sự chuyển nhà với số lượng đồ đạc nhiều, cồng kềnh, vất vả. Bởi vậy nhu cầu cần có những chiếc xe có thể xuống hầm chung cư ngày càng tăng. Dẫn đến các dịch vụ xe cắt nóc hầm chung cư ra đời. 

xe cắt nóc hầm chung cư
Nhu cầu thuê xe cắt nóc hầm chung cư

Xe cắt nóc hầm chung cư là những loại xe tải có kích thước nhỏ và vừa, có chiều cao dưới 1m9. Những loại xe này có thể chui xuống được hầm của các chung cư chật và hẹp. Nó sẽ giúp quá trình vận chuyển đồ được nhanh chóng hơn, tiện lợi hơn và tiết kiệm hơn được rất nhiều thời gian, công sức khi vận chuyển đồ đạc. 

Tìm kiếm thuê xe cắt nóc hầm chung cư bằng cách nào?

Hiện nay có rất nhiều cách để có thể thuê xe cắt nóc hầm chung cư. Cụ thể như:

Tìm kiếm các dịch vụ thuê xe cắt nóc hầm chung cư trên internet

Trên internet có tất cả thông tin mà bạn tìm kiếm. Trong đó có cả các đơn vị cho thuê dịch vụ xe cắt nóc hầm chung cư. Bạn chỉ cần nhập thông tin bạn muốn tìm, nó sẽ xuất hiện rất nhiều dịch vụ cho thuê xe này. Thường thì những đơn vị uy tín, nổi tiếng nó sẽ xuất hiện ở những thông tin đầu. Do vậy, nên bạn chỉ cần vào tham khảo từng đơn vị về giá cả, các loại xe phù hợp với mình.  

xe cắt nóc hầm chung cư
Tham khảo các loại xe trên mạng

Nếu có những dịch vụ cho thuê xe ở gần, bạn nên đến trực tiếp đơn vị đó để tìm hiểu kỹ hơn về xe cũng như trao đổi trực tiếp về giá cả loại xe nhé.

Tham khảo dịch vụ qua người thân, bạn bè

Ngoài tìm kiếm trên mạng, bạn có thể tham khảo người thân, bạn bè đã từng sử dụng dịch vụ. Họ sẽ cho bạn biết những đơn vị cho thuê xe nào uy tín và giá cả phù hợp nhất. Bạn không cần phải nghiên cứu hay tìm hiểu thêm tốn thời gian và công sức. Có khi lại không uy tín, chất lượng mà giá cả lại cao.

xe cắt nóc hầm chung cư
tham khảo bạn bè, người thân khi thuê xe

Một số lưu ý khi thuê xe cắt nóc hầm chung cư 

Khi bạn muốn chuyển nhà, chuyển đồ cần thuê xe cắt nóc hầm chung cư, hãy lưu ý 1 số vấn đề sau:

Chọn xe phù hợp

Bạn cần phải thống kê số lượng đồ đạc mà bạn cần di chuyển một cách tỉ mỉ và chính xác nhất. Sau đó báo lại với bên dịch vụ thuê xe. Họ sẽ tư vấn cho bạn những chiếc xe phù hợp, tránh các tình trạng lãng phí không cần thiết.

xe cắt nóc hầm chung cư
Lựa chọn loại xe phù hợp nhất

Tham khảo giá thuê xe

Mỗi đơn vị dịch vụ thuê xe đều sẽ có những mức giá thuê xe khác nhau. Bởi vậy bạn cần phải tham khảo bảng giá thuê xe của từng đơn vị về chiếc xe có cùng kích thước, trọng tải. Không phải cứ dịch vụ đắt tiền đều là dịch vụ tốt. Bởi vậy bạn phải tham khảo thật kỹ nhé. Sau đó đưa ra những lựa chọn thật hợp lý và chính xác nhất. 

Chọn đơn vị thuê xe uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ cho thuê xe cắt nóc hầm chung cư. Tuy nhiên không phải dịch vụ cho thuê xe nào cũng uy tín và chất lượng. 

Trong đó, dịch vụ cho thuê xe vận tải Đức Quyết. Đây là 1 trong những dịch vụ thuê xe cắt nóc hầm chung cư uy tín nhất Hà Nội. Chúng tôi có nhiều các loại xe có kích thước đa dạng, phong phú khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hơn nữa dịch vụ Đức Quyết có giá thành phù hợp, cạnh tranh nhất trên thị trường. Đức Quyết luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu, đảm bảo đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.    

Trên đây là bài viết về nhu cầu thuê xe cắt nóc hầm chung cư cũng như một số lưu ý khi thuê xe. Các bạn hãy tham khảo và tìm hiểu thật kỹ nhé. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nếu các bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ xe này nhé.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo