Block "header-category-single" not found

Thuê taxi tải chuyển phòng trọ cần có các lưu ý như thế nào?

Nhu cầu sử dụng taxi tải chuyển phòng trọ chưa bao giờ lại cấp thiết như hiện nay. Ở Hà Nội mặc dù các đơn vị cung cấp dịch vụ cũng khá đa dạng nhưng vẫn không đủ. Thiếu dịch vụ khiến nhiều doanh nghiệp đẩy giá lên cao để kiếm thêm lợi nhuận từ khách hàng. Vậy hãy theo dõi bài viết sau để lựa chọn được nơi đảm bảo chất lượng nhé!

Những lưu ý để thuê được taxi tải chuyển phòng trọ chất lượng

Có nhiều tiêu chí khi chúng ta chọn thuê taxi tải chuyển phòng trọ. Sau khi xem xét, chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý cụ thể cho gia đình bạn.

Mức ngân sách chi ra có phù hợp?

Có thể thuê taxi tải chuyển phòng trọ uy tín với mức giá rẻ ở Hà Nội không? Đây là yêu cầu đầu tiên để chọn lựa bên cạnh yếu tố chất lượng dịch vụ. Bạn có nhu cầu chuyển trọ, hãy tìm kiếm một đơn vị có giá nằm trong ngân sách cho phép. Tuy nhiên cũng đừng vì quá ham rẻ mà lựa chọn phải các đơn vị có năng lực yếu kém.

Dịch vụ có nhân viên khảo sát miễn phí không?

Việc ước tính giá cả trực tuyến hay qua điện thoại nhiều khi không thể chính xác. Nhất là khi bạn có nhiều đồ mà quên mất chưa liệt kê hết cho đơn vị cung cấp. Do vậy để chắc ăn hãy tìm kiếm một đơn vị cung cấp nhân viên đến tận nơi khảo sát. Thêm vào đó hãy nhận báo giá từ 3 dịch vụ trở lên để có khoảng giá chung nhất.

Nhân viên Đức Quyết thực hiện dịch vụ cho khách
Nhân viên Đức Quyết thực hiện dịch vụ cho khách

Chọn đơn vị phải giao dịch bằng hợp đồng văn bản

Các công ty chuyển nhà hợp pháp sẽ luôn làm việc theo hợp đồng cung cấp dịch vụ. Hợp đồng sẽ chia hai bản để cả hai bên nắm rõ rõ trách nhiệm khi giao dịch. Khách hàng nên đọc hợp đồng đầy đủ và đảm bảo rằng đã hiểu hết về nó. Điều này sẽ mang đến cho bạn đầy đủ quyền lợi mình được hưởng. Chẳng hạn như có đền bù tài sản khi mất mát hay không? Có phát sinh chi phí dọc đường hay không?…

Giấy phép kinh doanh

Giấy phép kinh doanh cần để xác minh điều gì? Câu trả lời là để đảm bảo đơn vị này hoạt động theo pháp luật. Họ có đầy đủ tư cách như một doanh nghiệp hợp pháp để có thể chịu trách nhiệm pháp lý. Nhất là với các hợp đồng mà hai bên ký kết từ ban đầu.  Điều này giúp bạn chế sự việc đáng tiếc xảy ra khi mất mát hư hao tài sản rất.  

Có bảo hiểm cho tài sản của chúng ta không?

Tài sản mang đi có được bảo hiểm hay không, có ghi rõ trên hợp đồng hay không? Nếu có xảy ra hư hao, thất thoát thì tài sản sẽ được doanh nghiệp đền bù như thế nào? Hiện nay rất nhiều các vụ chuyển nhà được cung cấp đến từ những cá nhân sở hữu xe tải. Nếu chọn phải cá nhân làm ăn không có hợp đồng sẽ làm tăng rủi ro cho tài sản. Việc hư hỏng xảy ra có thể không được đền bù do không có căn cứ thực tế. 

Rủi ro khi chuyển đồ là lớn nhất là đồ đạc quan trọng
Rủi ro khi chuyển đồ là lớn nhất là đồ đạc quan trọng

Taxi tải chuyển phòng trọ Đức Quyết không nên bỏ lỡ

Dựa trên những yếu tố đã phân tích, có thể thấy việc lựa chọn dịch vụ là bước rất quan trọng. Ở khu vực Hà Nội, Taxi tải chuyển phòng trọ Đức Quyết là dịch vụ bạn  không nên bỏ lỡ. 

  • Dịch vụ hỗ trợ giao/nhận hàng hóa trọn gói tại nhà bạn 
  • Đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn 100% không mất mát, hư hỏng. Đội ngũ nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm lâu năm làm nghề. 
  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng do tối ưu được mạng lưới giao thông Hà Nội. 
  • Có dịch vụ hỗ trợ chuyển phòng trọ trọn gói từ khâu đóng đồ đến bốc, xếp lên xe
  • Nhận vận chuyển đa dạng các mặt hàng, đồ dùng gia đình hoặc bưu phẩm, tài liệu, hàng nhỏ lẻ 
  • Cam kết chất lượng dịch vụ luôn đảm bảo và sẵn sàng hoàn tiền nếu khách không hài lòng. Có chính sách bồi thường thỏa đáng nếu hành khách có vấn đề kiến nghị khi dùng dịch vụ
Đức Quyết với dịch vụ taxi tải chuyển phòng trọ
Đức Quyết với dịch vụ taxi tải chuyển phòng trọ

Lời kết

Trên đây là Thuê taxi tải chuyển phòng trọ cần có các lưu ý như thế nào? cho các bạn đọc. Bạn lựa chọn dịch vụ như thế nào? Giá cụ thể ra sao hãy cho chúng tôi biết nhé!

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo