Block "header-category-single" not found

Tại sao nên thuê dịch vụ chuyển nhà ở trọn gói cho thuận tiện?

Khi muốn chuyển nhà, chúng ta thường đặt câu hỏi Nên thuê dịch vụ chuyển nhà ở hay tự làm? Cả hai phương án trên đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng tùy theo hoàn cảnh. Vì vậy, làm thế nào để có thể đưa ra sự lựa chọn tối ưu nhất cho gia đình? Dưới đây là một số giải đáp của chúng tôi cho quý bạn đọc cùng tham khảo.

Hai lý do nên thuê dịch vụ chuyển nhà ở cho gia đình bạn

Dưới đây là 03 lý do bạn nên thuê dịch vụ chuyển nhà ở cho gia đình.

Eo hẹp về quỹ thời gian

Lý do điển hình để bạn thuê dịch vụ chuyển nhà ở đó là bạn không có đủ thời gian. Bạn quá bận rộn với con cái và công việc không thể  chu đáo cho việc chuyển dọn nhà cửa. Đôi khi việc vận chuyển nhà lại đột xuất và là quyết định trong thời gian ngắn. Bạn chỉ có một vài ngày ngắn ngủi để chuẩn bị cho việc rời ngôi nhà cũ. Không kịp thời gian để chuẩn bị cũng như gọi người thân để nhờ họ trợ giúp. Vì thế việc liên hệ với một công ty chuyển nhà uy tín và chuyên nghiệp là điều cần thiết.

Những dịch vụ này đều có nhân viên tay nghề cao sẽ thực hiện nhanh chóng công việc cho bạn. Không để công việc kéo dài từ ngày này qua ngày khác gây bất tiện cho gia đình. Thêm nữa là giá cả cũng cực kỳ cạnh tranh và có nhiều ưu đãi, nhất là dịp cuối năm. Thế nên, việc thuê các đơn vị chuyển nhà giúp bạn trong trường hợp này điều hoàn toàn hợp lý. Nhất là đối với những công việc đóng gói chuyển nhà tốn nhiều thời gian như hiện nay.

Thuê dịch vụ chuyển nhà ở khi không có nhiều thời gian
Thuê dịch vụ chuyển nhà ở khi không có nhiều thời gian

Đồ đạc gia đình bạn quá nhiều

Chúng ta nên biết việc tự mình chuyển nhà luôn đem lại những rủi ro cao hơn cả. Nhất là khi bạn muốn mang quá nhiều vật dụng trong nhà như tủ lạnh, tivi, bàn ghế, tủ giường…Do đó việc để chúng trong xe ô tô gia đình hay xe ba gác là điều không khả thi.

Bên cạnh đó với những đồ đạc này bạn phải nhờ đến vài người phụ giúp đóng gói. khiêng vác. Do đó sẽ tốn thời gian làm bạn quên mất kiểm kê lại đồ đạc, loại bớt hay thanh lý. 

Vận chuyển đồ dùng và nội thất không phải là việc đơn giản dễ dàng. Nhưng nếu bạn mang chúng đi thì sử dụng dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp sẽ đảm bảo hơn nhiều.

Đồ đạc nhiều sẽ gây mất thời gian dọn dẹp, đóng gói
Đồ đạc nhiều sẽ gây mất thời gian dọn dẹp, đóng gói

Tự chuyển nhà ở liệu có là giải pháp tiết kiệm, an toàn hơn?

Chúng ta vẫn thường nghĩ rằng việc tự mình chuyển nhà sẽ tiết kiệm hơn việc thuê dịch vụ. Tuy nhiên nếu đồ đạc là tủ lạnh, máy giặt, bàn ghế… thì một chuyến xe không thể chở hết. Do đó chi phí cho việc đi lại 2 3 vòng sẽ tốn kém hơn nhiều so với việc thuê trọn gói.

Thêm vào đó, tự chuyển nhà đồng nghĩa với việc bạn phải bỏ tiền ra để mua dụng cụ. Đó là các đồ dùng, vật liệu liên quan đến đóng gói chuyển nhà như thùng carton, băng keo,…Trong khi các món đồ này sẽ được cung cấp miễn phí nếu bạn sử dụng Dịch vụ chuyển nhà. Sẽ rất tiết kiệm và tiện lợi vì không mất thời gian đi mua và lựa chọn đúng không nào.

Tự chuyển nhà nếu không nắm rõ những lưu ý và quy trình sẽ rất dễ hỏng hóc. Nếu chẳng may bị đổ bể đồ đạc, sẽ không ai chịu trách nhiệm đền bù cho bạn. Do đó để đảm bảo an toàn tài sản, các dịch vụ chuyển nhà ở là giải pháp hoàn hảo. Đồ đạc đều được bảo hiểm cụ thể,  đền bù đúng giá trị khi xảy ra hư hao, thất thoát. Một dịch vụ uy tín lâu năm ở Hà Nội đang thực hiện tốt điều này là vận chuyển Đức Quyết. Nếu bạn quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ, Đức Quyết là một lựa chọn nên thử nhé!

Dịch vụ Đức Quyết chuyển nhà ở Hà Nội
Dịch vụ Đức Quyết chuyển nhà ở Hà Nội

Lời kết

Trên đây là những phân tích về thuê dịch vụ chuyển nhà ở nên hay không nên cho bạn. Nếu bạn còn phân vân hãy để chuyển nhà ở Đức Quyết giải quyết hết vấn đề cho bạn nhé!

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo