Block "header-category-single" not found

Lý do nên thuê xe vận chuyển nhà trọn gói Đức Quyết ở Ba Đình

Chuyển nhà và thuê xe vận chuyển nhà trọn gói đang là dịch vụ được ưa chuộng ở Ba Đình. Khu vực này nằm ở trung tâm Thủ Đô Hà Nội nên giao thông và nhu cầu đi lại rất lớn. Bạn đang muốn chuyển nhà đến địa điểm này, theo dõi nội dung sau để có thêm thông tin nhé!

Những khó khăn khi chuyển nhà đối với những ai không có kinh nghiệm

Nếu bạn không có bất kỳ kinh nghiệm chuyển nhà nào thì chuyển nhà thật sự sẽ khá vất vả. Bạn sẽ không biết được những gì cần thiết để chuyển nhà thành công và đảm bảo sự an toàn.

Việc đóng gói sách vở hay đồ đạc cá nhân của mình vào thùng giấy là không thành vấn đề. Tuy nhiên cũng cần lưu ý rằng sách vở nếu để chung trong một thùng sẽ rất nặng. Thế nhưng bạn sẽ cảm thấy khó khăn khi phải tự tháo rời các đồ đạc cồng kềnh, to lớn. Hoặc làm sao để bao gói các thiết bị điện tử và bảo vệ nó thật tốt khi di chuyển. Nhất là các món đồ dễ vỡ trong suốt chặng đường gập ghềnh và đông đúc.

Lần đầu tiên chuyển nhà, hầu hết ai cũng sẽ không có đủ kinh nghiệm để tự mình chuyển đồ. Bạn có thể khắc phục tình trạng này bằng cách thuê đơn vị có xe vận chuyển nhà trọn gói. Từ đó bạn sẽ có cơ hội xem và học hỏi chuyển nhà đúng cách và loại bỏ rủi ro.

Ít kinh nghiệm sẽ mang đến rủi ro cao khi vận chuyển
Ít kinh nghiệm sẽ mang đến rủi ro cao khi vận chuyển

Đức Quyết – dịch vụ xe vận chuyển nhà trọn gói số một Ba Đình

Là một công ty hàng đầu về các dịch vụ vận chuyển tại các thành phố lớn như Hà Nội. Đức Quyết đã và đang khiến nhiều khách hàng ưng ý về dịch vụ và mức giá. Hàng trăm lượt chuyển nhà, chuyển văn phòng, chở đồ, cho thuê xe được chúng tôi cung cấp mỗi ngày. 

 “Cam kết – uy tín – giá hợp lý” là các tiêu chí làm việc của vận tải Đức Quyết. Đội ngũ lái xe làm việc  nhiệt huyết luôn đảm bảo an toàn trên các chặng đường. Hệ thống xe tải đa dạng đủ phân khúc và nằm trong tầm giá người tiêu dùng. Chúng tôi nỗ lực mang đến những dịch vụ tốt nhất và tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn.  

  •  Chi phí thuê xe vận chuyển nhà tại Ba Đình với dịch vụ vận tải hợp lý nhất. 
  •   Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm thông thạo việc làm nên đóng gói hàng hóa rất đơn giản. 
  •   Chở hàng hóa, đồ đạc cẩn thận, đảm bảo với trách nhiệm cao. 
  •  Đội ngũ xe tải có mặt rộng khắp Hà Nội với lực lượng đông đảo, nhiệt tình 
  •  Chở hàng hóa, đồ đạc từ đơn giản đến phức tạp theo yêu cầu của khách hàng. Các đồ dùng từ nhẹ đến chuyển mang vác nặng, hàng dễ vỡ đều được sắp xếp hợp lý. 
Dịch vụ xe vận chuyển nhà Ba Đình của Đức Quyết
Dịch vụ xe vận chuyển nhà Ba Đình của Đức Quyết

Quy trình thuê xe vận chuyển nhà trọn gói Ba Đình

Quy trình thuê xe vận chuyển nhà trọn gói Ba Đình uy tín như sau: 

Thông tin khách hàng được tiếp nhận bởi tổng đài viên qua đường dây nóng. Nhân viên tư vấn vấn viên sẽ giúp quý khách định hình được quy trình vận chuyển và giá sơ bộ. Họ sẽ hỏi một số thông tin cần thiết để bộ phận kỹ thuật đến khảo sát, xử lý sau. Sau khi các thông tin được ghi lại, các nhân viên kỹ thuật sẽ đến khảo sát miễn phí. Cụ thể là xem xét tình hình thực tế về số lượng, loại hình đồ đạc, quãng đường đi lại. Từ đó sẽ tính phương án chọn xe và nhân công cần dùng để thực hiện. Từ đó tiến hành báo giá chính xác và thương lượng vào hợp đồng.  

Theo hợp đồng đã ký, nhân viên sẽ đến và bắt đầu quá trình đóng gói, phân loại đồ đạc. Quý khách nên để riêng và ghi chú rõ những đồ vật nào dễ vỡ để nhắc nhở nhân viên. Sau khi tất cả mọi thứ đã hoàn thiện, đồ đạc chuyển về địa điểm mới an toàn. Hai bên công ty và khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu công trình. Xác nhận công việc đã hoàn tất sẽ thanh lý hợp đồng và thanh toán chi phí. 

Chuyển nhà trọn gói đang được nhân viên Đức Quyết thực hiện
Chuyển nhà trọn gói đang được nhân viên Đức Quyết thực hiện

Lời kết

Trên đây là nội dung thuê xe vận chuyển nhà và quy trình chung cho bạn đọc tham khảo. Chuyển nhà là quan trọng nên chúng tôi hy vọng gia đình bạn sẽ có những lựa chọn, thực hiện kỹ lưỡng.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo